Người Đến Kẻ Đi Some Came Running.Diễn Viên: Ngày Tôi Trở Thành Thần

Người Đến Kẻ Đi Some Came RunningViệt Sub Năm: 1958

Dave Hirsch, một nhà văn và một cựu chiến binh quân đội sống ở quê hương Indiana nhỏ bé trước sự thất vọng của người anh trai đáng kính của mình. Anh ấy gặp gỡ và kết bạn với nhiều người khác nhau và cố gắng tìm hiểu xem nên làm gì với cuộc sống của mình.

Thiếu Nữ Mang Khôi Giáp My Unicorn Girl.Diễn Viên: Ngày Tôi Trở Thành Thần

Thiếu Nữ Mang Khôi Giáp My Unicorn GirlViệt Sub Năm: 2020 (Tập 24/24)

Khi cô mười tám tuổi, mong muốn nhập vào trường của mẹ cô để trở thành một phần của đội hình Trung Quốc trượt băng. Tuy nhiên, cô đã không vượt qua bài kiểm tra xếp hạng nhưng bằng cách nào đó cô đã ngụy trang như một chàng trai và đã được chấp nhận vào đội

Cửu Tinh Báo Hỷ Ninth Happiness.Diễn Viên: Ngày Tôi Trở Thành Thần

Cửu Tinh Báo Hỷ Ninth HappinessViệt Sub Năm: 1998

Là một trong những tác phẩm cuối cùng trong sự nghiệp của Trương Quốc Vinh, Ninth happiness mang đến cho khán giả sắc màu vui vẻ và hài hước, khác biệt cho với nhiều thước phim làm nên tên tuổi của anh. Phim ra mắt lần đầu tiên tại thị trường xứ cảng thơm vào năm 1998 và nhanh chóng tạo được tiếng vang.

Đêm Bangkok Đẫm Máu One Night In Bangkok.Diễn Viên: Ngày Tôi Trở Thành Thần

Đêm Bangkok Đẫm Máu One Night In BangkokViệt Sub Năm: 2020

Một người đàn ông bị đánh tên là Kai (Mark Dacascos) bay đến Bangkok, lấy một khẩu súng và đặt một chiếc taxi. Anh ta đề nghị một nữ tài xế chuyên nghiệp số tiền lớn để làm tài xế suốt đêm cho mình. Nhưng khi cô ấy nhận ra Kai đang thực hiện những vụ giết người tàn bạo tại mỗi điểm dừng, thì đã quá muộn để bỏ đi.

Cá Heo Bernie Bernie The Dolphin.Diễn Viên: Ngày Tôi Trở Thành Thần

Cá Heo Bernie Bernie The DolphinViệt Sub Năm: 2018

Sawyer, một cậu bé cô độc và không có bạn bè tình cờ phát hiện ra một chú cá heo bị thương mắc cạn ở bờ biển. Chú cá heo được một gia đình bác sỹ chuyên cứu các loài cá lớn chữa trị, nhưng chú bị buộc phải cắt đuôi do bị nhiễm trùng nặng. Sawyer trở thành người bạn thân thiết của chú cá heo cụt đuôi và giúp chú bơi mà không cần đến cái đuôi của mình.

Sakura Kakumei Hanasaku Otome-Tachi.Diễn Viên: Ngày Tôi Trở Thành Thần

Sakura Kakumei Hanasaku Otome-TachiViệt Sub Năm: 2020

Năm 100 của thời đại Taisho. Sau vụ nổ thảm họa xảy ra 16 năm trước, gần như cả Thủ Đô Tokyo đã bị phá hủy đồng thời chôn vùi cả nền “Kỹ thuật hơi nước”. Thủ Đô hiện tại đã được tái tạo nhờ một loại năng lượng mới dựa trên sức mạnh tâm linh, "Mirai."

Cô Gái Báo Thù Hannie Caulder.Diễn Viên: Ngày Tôi Trở Thành Thần

Cô Gái Báo Thù Hannie CaulderViệt Sub Năm: 1971

Sau khi cô bị hãm hiếp và bị chồng sát hại, một người phụ nữ thuê một thợ săn tiền thưởng hướng dẫn cô sử dụng súng để cô có thể trả thù ba kẻ ngoài vòng pháp luật.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Hoạt Hình Trung Quốc,Generally Cute, Fly Me To The Moon,The Day I Became A God,Some Came Running,The Immortal Stone Of Nirvana,My Unicorn Girl,Tinh Thần Paralympic: Rising Phoenix,All Together Now,Ninth Happiness,One Night In Bangkok,Phineas And Ferb The Movie: Candace Against The Universe,Missing In Action 2: The Beginning,Lonely Enough To Love,Park Boys: The Animated Series Season 2,Bernie The Dolphin,Dragonheart: A New Beginning,Hanasaku Otome-Tachi,She Professed Herself Pupil Of The Wise Man, Kendeshi,Hannie Caulder,The Snow Maiden,Nhất Niệm Vĩnh Hằng,Tonikaku Kawaii: Over The Moon For You,Kamisama Ni Natta Hi,Người Đến Kẻ Đi,Vũ Động Càn Khôn Niết Bàn Thần Thạch,Thiếu Nữ Mang Khôi Giáp,Phượng Hoàng Tung Bay,Ngôi Sao Hy Vọng Của Amber,Cửu Tinh Báo Hỷ,Đêm Bangkok Đẫm Máu,Candace Chống Lại Vũ Trụ,Nhiệm Vụ Giải Cứu 2,Không Thích Hẹn Hò Nhưng Sợ Cô Đơn,Bộ Ba Trộm Cắp: Bản Hoạt Hình Phần 2,Cá Heo Bernie,Trái Tim Rồng: Sự Khởi Đầu Mới,Sakura Kakumei,Kenja No Deshi Wo Nanoru Kenja,Cô Gái Báo Thù,Thiếu Nữ Tuyết,