Mahouka Koukou No Yuutousei The Honor Student At Magic High School

Mahouka Koukou No Yuutousei The Honor Student At Magic High SchoolViệt Sub Năm: 2021 (Tập 13/13)

Một thế kỉ đã trôi qua kể từ khi ma pháp trở về với thế giới. Vào mùa xuân, những học sinh mới đã bắt đầu tề tựu về Cao Trung 1. Spin-off của tựa phim Mahouka Koukou no Rettousei với những sự kiện qua góc nhìn của Miyuki Shiba. Cuộc đời của học sinh ưu tú với nhiều bất ngờ... và những cảm xúc được giấu kín.

Huyền Thoại Người Lính The Soldier King Legend

Huyền Thoại Người Lính The Soldier King LegendViệt Sub Năm: 2020

mô tả trải nghiệm trưởng thành của một nhóm tân binh từ tự do đến thế hệ "Bing Wang". Đây là quá trình chuyển hóa từ tư tưởng, tinh thần sang thể lực và nhận thức. Thông qua sự giải thích sinh động của hình ảnh, chúng ta cho chúng ta thấy quân đội của những người lính Trung Quốc.

Phu Nhân Hà Tất Phải Như Vậy Hold On, My Lady

Phu Nhân Hà Tất Phải Như Vậy Hold On, My LadyThuyết Minh Năm: 2021 (Tập 4/4)

kể về nữ thổ phỉ Bạch Vân Phượng ở Bạch Sa trại dẫn theo các huynh đệ định đi cướp quà sinh thần mà phiêu kỵ tướng quân tặng cho Hộ bộ thượng thư, nhưng kết quả trộm gà không thành còn mất cả gạo, bị phiêu kỵ tướng quân bắt về phủ, từ đó đổi tên thành Lục Uyển Nhi, trở thành nhị thiếu phu nhân của phủ tướng quân

Nghi Lễ Cổ Xưa The Old Ways

Nghi Lễ Cổ Xưa The Old WaysViệt Sub Năm: 2020

Một phóng viên trở lại nơi cô sinh ra ở Veracruz để tìm hiểu cho bài viết về văn hóa bộ lạc, nhưng rồi bị người ở địa phương bắt cóc vì tin rằng cô bị quỷ ám.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Law School,Stone Cold,Maya The Bee 3: The Golden Orb,The Honor Student At Magic High School,The Soldier King Legend,Hold On, My Lady,Untold: Malice At The Palace,Untold: Deal With The Devil,The Old Ways,The Irregular At Magic High School: Reminiscence Arc,The Soul Of Soldier Master,Love Live! Nijigasaki High School Idol Club 2Nd Season,Twittering Birds Never Fly Ova,Made In Abyss: The Golden City Of The Scorching Sun,Gakeppuchi Majutsushi Wa Saikyou No Yakusai To Mahou Sekai Wo Tsukisusumu,The Golden Spoon,The Golden Age Arc - Memorial Edition,Trường Luật,Đá Lạnh,Cuộc Phiêu Lưu Của Ong Maya 3: Giải Cứu Công Chúa Kiến,Mahouka Koukou No Yuutousei,Huyền Thoại Người Lính,Phu Nhân Hà Tất Phải Như Vậy,Bí Mật Giới Thể Thao: Ẩu Đả Nba Tại Palace,Bí Mật Giới Thể Thao: Giao Kèo Với Quỷ,Nghi Lễ Cổ Xưa,Mahouka Koukou No Rettousei: Tsuioku-Hen,Binh Chủ Kỳ Hồn,Love Live! Nijigasaki Gakuen School Idol Doukoukai,Saezuru Tori Wa Habatakanai: Dont Stay Gold,Made In Abyss: Retsujitsu No Ougonkyou,Kinsou No Vermeil: Vermeil In Gold,Thìa Vàng,Berserk: Ougon Jidai-Hen,