Những Kẻ Xoay Chuyển Thời Cuộc Jesters: The Game Changers

Những Kẻ Xoay Chuyển Thời Cuộc Jesters: The Game ChangersThuyết Minh Năm: 2019

Joseon dưới sự trị vì của Vua Sejo, khi những kẻ xiếc rong lang thang khắp đất nước diễn lại câu chuyện của nhà vua và sáu vị quan đại thần. Họ đã bị xử tử bởi Vua Sejo, vì không công nhận vị vua này – kẻ đã sát hại cháu trai ruột của mình để lên ngôi. Câu chuyện lan truyền khiến dân chúng giễu cợt và chỉ trích Vua Sejo.

Những Kẻ Tung Hứng Jugglers

Những Kẻ Tung Hứng JugglersThuyết Minh Năm: 2017 (Tập 16/16)

Phim nói về Jwa Yoon Yi (Baek Jin Hee) luôn sống với thái độ thụ động. Cô có tinh thần tận tụy và biết vâng lời. Nam Chi Won (Daniel Choi) là giám đốc Công ty HB, nhưng anh luôn từ chối những mối quan tâm của người khác và từ chối phát triển mối quan hệ.

Những Cơn Gió Bí Ẩn Vùng Easter Cove Blow The Man Down

Những Cơn Gió Bí Ẩn Vùng Easter Cove Blow The Man DownViệt Sub Năm: 2019

Câu chuyện xảy ra ở thị trấn Easter Cove, xoay quanh hai chị em nhà Connolly. Mary và Priscilla đều gặp khó khăn sau khi mẹ mình mất do những khoản vay thế chấp ngôi nhà. Mary cảm thấy chán nản và tìm đến quán rượu giải khuây. Mọi chuyện càng tồi tệ hơn khi Mary gặp phải một tên ma cô và kết cục cô phải giết hắn để thoát thân.

Những Đám Mây Trôi Floating Clouds

Những Đám Mây Trôi Floating CloudsViệt Sub Năm: 1955

Koda Yukiko vừa trở về Nhật Bản từ thuộc địa Đông Dương của Pháp, nơi cô đã làm thư ký. Yukiko tìm kiếm Kengo, người mà cô đã có một cuộc tình ở Đà Lạt trong chiến tranh. Họ đổi mới mối quan hệ của mình, nhưng Kengo nói với Yukiko rằng anh không thể rời bỏ vợ mình.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Lonely Enough To Love,Workin Moms Season 4,Women On The Verge Of A Nervous Breakdown,The Letters,Kingdom Of Crooked Mirrors,Julie And The Phantoms,Gabriel Lglesias: I’M Sorry For What I Said When I Was Hungry,The Last Kids On Earth Book 2,Jesters: The Game Changers,The Last Kids On Earth Book 3,Balala The Fairies: Ocean Magic,Jugglers,David Foster: Off The Record,Doraemon Movie 40: Nobita No Shin Kyouryuu,Blow The Man Down,Floating Clouds,Doraemon The Movie: Nobitas New Dinosaur,Dolly Kitty And Those Twinkling Stars,Crack: Cocaine, Corruption & Conspiracy,Dreamgirls,Không Thích Hẹn Hò Nhưng Sợ Cô Đơn,Những Bà Mẹ Công Sở Phần 4,Người Phụ Nữ Bên Bờ Khủng Hoảng,Những Bức Thư,Vương Quốc Của Những Chiếc Gương Cong,Julie Và Những Hồn Ma,Xin Lỗi Vì Những Lời Tôi Nói Lúc Đói,Những Đứa Trẻ Cuối Cùng Trên Trái Đất Cuốn 2,Những Kẻ Xoay Chuyển Thời Cuộc,Những Đứa Trẻ Cuối Cùng Trên Trái Đất Cuốn 3,Những Nàng Tiên Balala: Đại Dương Phép Thuật,Những Kẻ Tung Hứng,Đằng Sau Những Bản Hit,Nobita Và Những Bạn Khủng Long Mới,Những Cơn Gió Bí Ẩn Vùng Easter Cove,Những Đám Mây Trôi,Nobita Và Những Bạn Khủng Long Mới,Dolly Kitty Và Những Vì Sao Lấp Lánh,Crack: Cocaine, Tham Nhũng & Âm Mưu,Những Cô Gái Trong Mơ,