Yêu Là Tội The Lovebirds

Yêu Là Tội The LovebirdsThuyết Minh Năm: 2020

Sắp đường ai nấy bước mà lại vô tình vướng vào vụ án mạng, cặp đôi buộc phải lao vào cuộc đua dữ dội nhằm tìm ra kẻ sát nhân và chứng minh cả hai vô tội.

Vận Động Viên Bóng Bầu Dục Rudy

Vận Động Viên Bóng Bầu Dục RudyViệt Sub Năm: 1993

Dựa trên cậu chuyện có thật về vận động viên bóng bầu dục nổi tiếng Daniel E. Rudy Ruettiger. Anh có đam mê mãnh liệt với bóng bầu dục. Nhưng tất cả mọi người luôn nói rằng anh quá nhỏ bé để có thể chơi bộ môn này. Dù vậy, Rudy vẫn cố vượt qua tất cả để hoàn thành giấc mơ thi đấu cho đội Notre Dame.

Liêu Trai Quần Yêu Phổ Liao Zhai Qun Yao Pu

Liêu Trai Quần Yêu Phổ Liao Zhai Qun Yao PuViệt Sub Năm: 2019

A Bảo - con gái của một nhà giàu có ở kinh thành bị mắc phải chứng li hồn, hôn mê không tỉnh. Thầy bắt yêu Tiêu Cửu và Tiểu Hoa Yêu phải đi tìm ong chúa, tình cờ hai người họ phát hiện ra sự thật là A Bảo không phải bị chứng li hồn mà là bị yêu ma quấy nhiễu, họ phải tìm cách chữa bệnh cho A Bảo.

12 Thiếu Niên Muốn Chết 12 Suicidal Teens

12 Thiếu Niên Muốn Chết 12 Suicidal TeensViệt Sub Năm: 2019

Vào một ngày yên ắng, 12 thiếu niên gồm cả nam và nữ tập hợp nhau lại trong một căn phòng kín của một bệnh viện bị bỏ hoang. Họ đến đây để tìm một cái chết không đau đớn, đó là cùng nhau chết. Kế hoạch dường như bị trì hoãn khi cả nhóm bỗng phát hiện ra thi thể của một thiếu niên đã chết...Liệu một trong số 12 thanh niên này có phải là kẻ giết người?

Hạc Lệ Hoa Đình Royal Nirvara

Hạc Lệ Hoa Đình Royal NirvaraViệt Sub Năm: 2019 (Tập 60/60)

được cải biên dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Tuyết Mãn Lương Viên. Nguyên tác được đánh giá là cảm động, khi khắc họa tinh tế tình cảm con người ở trong cái thế phức tạp giữa những màn tranh quyền đoạt vị. Nam nhân vật chính là thái tử Tiêu Định Quyền (La Tấn) có tính cách mâu thuẫn, số phận bi kịch

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

The Forest Of Love,The Lovebirds,Love Is Fate,Jen Kirkman: Im Gonna Die Alone (And I Feel Fine),Van Helsing Season 4,The Hook Up Plan Season 2,Rudy,Zatoichi Goes To The Fire Festival,Living With Yourself,The Great Wall Passed The First Season,May I Love You,Black Spot Season 2,Liao Zhai Qun Yao Pu,12 Suicidal Teens,Arsenio Hall: Smart And Classy,4-Punkan No Marigold,Tune In For Love,Ghostwriter Season 1,His Dark Materials Season 1,Royal Nirvara,Khu Rừng Tình Yêu,Yêu Là Tội,Yêu Em Là Sự Sắp Đặt Tuyệt Vời Nhất,Tôi Sẽ Chết Trong Cô Đơn (Nhưng Chẳng Sao Cả),Khắc Tinh Ma Cà Rồng Phần 4,Kế Hoạch Tình Yêu,Vận Động Viên Bóng Bầu Dục,Zatochi Và Cuộc Chiến Nảy Lửa,Sống Với Chính Mình: Tôi Và Chính Tôi,Tiểu Sử Đại Binh Vạn Lý Trường Thành,Xin Hãy Yêu Chàng Y Tá,Khu Vực Chết Phần 2,Liêu Trai Quần Yêu Phổ,12 Thiếu Niên Muốn Chết,Thông Minh Và Phong Cách,4 Phút Định Mệnh Và Cúc Vạn Thọ,Giai Điệu Tình Yêu,Hồn Ma Nhà Văn Phần 1,Vật Chất Tối Của Ngài Phần 1,Hạc Lệ Hoa Đình,