Đứa Con Trai Hoàn Hảo Luce.Diễn Viên: Đen Và Xanh

Đứa Con Trai Hoàn Hảo LuceViệt Sub Năm: 2019

gia đình vợ chồng nhà Edgar, họ có nhận nuôi 1 người con trai tên là Luce và vô cùng tự hào về cậu ấy. Không chỉ xuất sắc trong việc học, Luce còn là một vận động viên điền kinh cho đội tuyển của trường. Tuy nhiên, Wilson, một cô giáo dạy môn lịch sử, đã phát hiện một món đồ trong tủ đồ của Luce.

Những Cuộc Phiêu Lưu Rùng Rợn Của Sabrina Phần 1 Chilling Adventures Of Sabrina Season 1.Diễn Viên: Đen Và Xanh

Những Cuộc Phiêu Lưu Rùng Rợn Của Sabrina Phần 1 Chilling Adventures Of Sabrina Season 1Việt Sub Năm: 2018 (Tập 0/10)

một cô phù thuỷ nhỏ mồ côi sống với hai người dì Hilda (Lucy Davis) và Zelda (Miranda Otto) cùng người anh họ quyến rũ Ambrose (Chance Perdomo) hiện đang bị bắt vì làm nổ tung Vantican. Cô chỉ có một nửa dòng máu ma thuật và cuộc sống thì chia làm hai nửa: sáng đi học với người thường và tối thì ở với phù thuỷ.

Mã Số 8: Săn Lùng Dị Nhân Code 8: Renegados.Diễn Viên: Đen Và Xanh

Mã Số 8: Săn Lùng Dị Nhân Code 8: RenegadosThuyết Minh Năm: 2019

Thế giới trong tương lai, khi mà 4% dân số sở hữu siêu năng lực nhưng 60% tai nạn lại do đối tượng này gây ra. Vì vậy, những người sở hữu siêu năng lực bị ruồng bỏ trong một xã hội mà công nghệ phát triển ở mức cao nhất. Các đối tượng này bị nhóm vào một cộng đồng thất nghiệp và họ sử dụng siêu năng lực như một phương thức mưu sinh.

Đùa Với Lửa Playing With Fire.Diễn Viên: Đen Và Xanh

Đùa Với Lửa Playing With FireThuyết Minh Năm: 2019

John Cena sẽ thủ vai Jake Carson - đội trưởng đội phòng cháy chữa cháy, cực kì nghiêm túc trong công việc. Khi vụ cháy rừng xảy ra và ngày càng lan rộng, đội cứu hỏa tinh nhuệ lên đường thực hiện nhiệm vụ giải cứu ba anh chị em đang mắc kẹt trong một căn nhà.

Bên Kia Bầu Trời Lucy In The Sky.Diễn Viên: Đen Và Xanh

Bên Kia Bầu Trời Lucy In The SkyThuyết Minh Năm: 2019

Natalie Portman vào vai Lucy Cola, một người phụ nữ mạnh mẽ với ý chí kiên cường. Lucy là một phi hành gia, lái phi thuyền đưa mình ra ngoài kia không gian, nơi khiến cô ấy hoàn toàn xúc động bởi những trải nghiện siêu việt khi nhìn cuộc sống của mình ở một nơi xa xôi.

Perfect Blue パーフェクトブルー.Diễn Viên: Đen Và Xanh

Perfect Blue パーフェクトブルーViệt Sub Năm: 1998

Mima từng là một ngôi sao nhạc pop có chút tiếng tăm. Cô quyết định từ bỏ sự nghiệp ca hát để trở thành diễn viên vì người quản lý cho rằng: nghề diễn có thể làm cô trở nên tỏa sáng hơn. Để có cơ hội nổi tiếng, Mima đành chấp nhận đóng cảnh bị cưỡng bức và thậm chí: làm người mẫu chụp hình khỏa thân.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Black And Blue,Mewtwo Strikes Back Evolution,Terra Willy: Planète Inconnue,A Patch Of Blue,Scissor Seven Season 1,Luce,Rupan No Musume,The Healing Powers Of Dude Season 1,ルパンレンジャーvsパトレンジャーvsキュウレンジャー,Chilling Adventures Of Sabrina Season 1,Chilling Adventures Of Sabrina Season 3,Code 8: Renegados,Tiểu Trù (Chef Hua),Luna Nera Season 1,Playing With Fire,The Voyage Of Doctor Dolittle,Gullivers Travels,Lucy In The Sky,Balupu,パーフェクトブルー,Cánh Sát Da Màu,Pokemon Movie 22: Mewtwo Phục Thù,Cuộc Phiêu Lưu Tới Hành Tinh Lạ,Một Mảng Màu Xanh,Sát Thủ Lưỡi Kéo Phần 1,Đứa Con Trai Hoàn Hảo,Con Gái Siêu Trộm Lupin,Năng Lực Chữa Bệnh Của Dude Phần 1,Lupinranger Vs Patranger Vs Kyuranger,Những Cuộc Phiêu Lưu Rùng Rợn Của Sabrina Phần 1,Những Cuộc Phiêu Lưu Rùng Rợn Của Sabrina Phần 3,Mã Số 8: Săn Lùng Dị Nhân,Khói Lửa Nhân Gian,Mặt Trăng Đen Phần 1,Đùa Với Lửa,Bác Sĩ Dolittle: Chuyến Phiêu Lưu Thần Thoại,Cuộc Phiêu Lưu Của Gulliver,Bên Kia Bầu Trời,Ân Oán Giang Hồ,Perfect Blue,