Tại Hạ Là Thần Tình Yêu My Name Is Love.Diễn Viên: Frères Ennemis

Tại Hạ Là Thần Tình Yêu My Name Is LoveViệt Sub Năm: 2020 (Tập 7/7)

Các vị thần phương Đông và phương Tây cùng nhau trẩy hội, Nguyệt Lão và Cupid gây ra tội lớn bị đày xuống hạ giới, và mọi chuyện bắt đầu... Một người điềm đạm đến cứng ngắc, một kẻ phóng khoáng đến trẻ con... Cuối cùng tổ hợp rắc rối này sẽ ra sao?

Lời Nguyền Bí Ẩn The Cursed.Diễn Viên: Frères Ennemis

Lời Nguyền Bí Ẩn The CursedViệt Sub Năm: 2020 (Tập 12/12)

chân nữ phóng viên Im Jin Hee (Uhm Ji Won) trong công cuộc vạch trần những góc khuất đằng sau tập đoàn IT Forest của chủ tịch Jin Jong Hyun (Song Dong Il). Chủ tịch Forest bị ám ảnh bởi ma quỉ và có liên hệ mật thiết với một công ty tư vấn tâm linh cầm đầu bởi Jin Kyung (Jo Min Soo)

Vụ Án Gái Mại Dâm Blood 13.Diễn Viên: Frères Ennemis

Vụ Án Gái Mại Dâm Blood 13Việt Sub Năm: 2018

Nữ thám tử xinh đẹp Xingmin, khi điều tra một vụ án giết người, phát hiện nạn nhân chết trần truồng, treo ngược trong phòng tắm dưới tầng hầm. Thám tử già Lào Châu đảm bảo rằng đây là một trong những vụ án giết người hàng loạt gái mại dâm mà anh ta đã theo đuổi trong 15 năm.

Sắc Màu Không Gian Color Out Of Space.Diễn Viên: Frères Ennemis

Sắc Màu Không Gian Color Out Of SpaceViệt Sub Năm: 2019

Sau khi một thiên thạch rơi xuống sân trước của trang trại của họ, Nathan Gardner (Nicolas Cage) và gia đình anh phải chiến đấu với một sinh vật ngoài trái đất đột biến khi nó lây nhiễm vào tâm trí và cơ thể của họ, dần biến đổi từng cá thể sự sống mà chúng chạm vào, bao gồm cả họ, biến cuộc sống nông thôn yên tĩnh của họ thành cơn ác mộng sống.

Phì Long Quá Giang Enter The Fat Dragon.Diễn Viên: Chu Lệ Kỳ,Chung Tử Ðơn

Phì Long Quá Giang Enter The Fat DragonThuyết Minh Năm: 2020

Trong Enter the Fat Dragon, Chân Tử Đan vào vai một cảnh sát thừa cân. Phim này anh đóng cặp cùng nữ diễn viên xinh đẹp Chu Lệ Kỳ. Đây là lần hợp tác thứ 2 của Chân Tử Đan và nữ diễn viên họ Chu. Trước đó, cả hai đã từng làm việc chung trong phim Chasing the Dragon năm 2017. Điều đặc biệt là ở cả hai phim, cả hai đều vào vai vợ chồng.

Oan Hồn Trong Mưa Love Rain.Diễn Viên: Chu Lệ Kỳ,Chung Tử Ðơn

Oan Hồn Trong Mưa Love RainThuyết Minh Năm: 2018

Hồn ma một cô gái tên Som liên tục bám theo anh chàng thu ngân Gab. Trước đó, Gab bị cha mẹ cắt mất tiền tiêu vặt khiến anh phải làm việc tại một cửa hàng để trang trải cho cuộc sống.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Close Enemies,Taylor Swift: Miss Americana,In The Mouth Of Madness,Fate/grand Order: Shinsei Entaku Ryouiki Camelot 1,Children Of Men,Locke & Key Season 1,My Holo Love (I Holo You),리얼:타임:러브 1,Thursday Season 2: Real Life Love Story,To All The Boys: P.s. I Still Love You,My Name Is Love,Strike The Blood Special Ova,Iron Angels Ii: Fighting Madam 2,The Cursed,Blood 13,Color Out Of Space,A Tale Of Samurai Cooking: A True Love Story,Enter The Fat Dragon,Love Rain,Love Of 7.7 Billion,Kẻ Thù Thân Cận,Người Đẹp Nước Mỹ,Trong Cái Miệng Của Sự Cuồng Loạn,Wandering; Agateram,Giống Loài Nhân Loại,Chìa Khóa Chết Chóc Phần 1,Holo, Tình Yêu Của Tôi,Real: Time: Love 1,Câu Chuyện Ngày Thứ Năm Phần 2,Những Chàng Trai Năm Ấy - Tái Bút: Em Vẫn Yêu Anh,Tại Hạ Là Thần Tình Yêu,Kieta Seisou-Hen,Thiên Sứ Hành Động 2: Hỏa Phụng Cuồng Long,Lời Nguyền Bí Ẩn,Vụ Án Gái Mại Dâm,Sắc Màu Không Gian,Câu Chuyện Người Đầu Bếp Sammurai,Phì Long Quá Giang,Oan Hồn Trong Mưa,7.7 Billion In Love,