Mật Ong Máu Blood Honey

Mật Ong Máu Blood HoneyThuyết Minh Năm: 2017

Bị tra tấn bởi ký ức về một chấn thương thời thơ ấu, một người phụ nữ trở vềnhà săn bắn của gia đình sau một thập kỷ  để giúp đỡ anh chị em của mình cùng với người cha đang hấp hối, và đến đây cô chỉ thấy mình bị mắc kẹt trong cơn ác mộng đe dọa đến tính mạng.

Bồng Lai Gian Fairyland Lovers

Bồng Lai Gian Fairyland LoversViệt Sub Năm: 2020 (Tập 35/35)

câu chuyện xảy ra tại một phòng khám bệnh thần bí trong con hẻm nhỏ ở thành phố hiện đại. Bác sĩ chính Bạch Khởi (do Bạch Vũ đóng) giúp đỡ linh vật tháo gỡ chấp niệm, trùng hợp quen biết và ngoài ý muốn "sống chung" với Lâm Hạ (do Trịnh Tưu Hoằng đóng), chuyện xưa ngàn năm trước cũng theo đó mà tái hiện.

Lớp Học Bộ Môn Homeroom

Lớp Học Bộ Môn HomeroomViệt Sub Năm: 2020 (Tập 10/10)

Sakurai (Yokota Mayuu) là một nữ sinh trung học hay bị bắt nạt bởi những kẻ ẩn danh. Người thầy Aida (Yamada Yuki) luôn xuất hiện và ra tay giúp đỡ mỗi khi cô gặp khó. Tưởng chừng hành động anh hùng ấy xuất phát từ tình thầy trò, nhưng không.

Con Tàu Của Theseus Theseus No Fune

Con Tàu Của Theseus Theseus No FuneViệt Sub Năm: 2020 (Tập 2/20)

Nghịch lý con tàu của Theseus: Giả sử rằng con tàu nổi tiếng của anh hùng Theseus sau một trận chiến vĩ đại được giữ lại cảng như một vật trưng bày. Thời gian qua đi, một số bộ phận trên tàu trở nên mục ruỗng và được thay bằng những tấm ván mới.

Tứ Đại Môn Phái The Shaolin Plot

Tứ Đại Môn Phái The Shaolin PlotViệt Sub Năm: 1977

Phim kể về âm mưu của Thái tử muốn chiếm đoạt bí kíp võ thuật của các môn phái đặc biệt là môn phái Thiếu Lâm ,Y đã dùng đủ mọi thủ đoạn để chiếm được ba cuốn Bí Kíp Của Thiếu Lâm nhưng cuối cùng thì cũng phải trả giá những gì mình đã gây ra trong Thiếu Lâm Tự và với các môn phái khác.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Yodrak Nakrob,Blood Honey,Fairyland Lovers,Netflix Stand-Up Review,The Big Bang Theory Season 9,The Big Bang Theory Season 10,The Blood Of A Poet,Three Lives, Three Worlds, The Pillow Book,Homeroom,Theseus No Fune,Koi Wa Tsuzuku Yo Doko Mademo,Seven Day Lover,Kono Otoko Wa Jinsei Saidai No Ayamachi Desu,Bloody Brothers,The Shaolin Plot,Close Enemies,Taylor Swift: Miss Americana,In The Mouth Of Madness,Itaewon Class,Children Of Men,Phải Lòng Chàng Chiến Binh,Mật Ong Máu,Bồng Lai Gian,Louis Ck 2017,Vụ Nổ Lớn Phần 9,Vụ Nổ Lớn Phần 10,Máu Của Một Nhà Thơ,Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư,Lớp Học Bộ Môn,Con Tàu Của Theseus,Mãi Mãi Yêu Anh: Love Last Forever,Double Bed,Người Đàn Ông Này Là Sai Lầm Lớn Nhất Cuộc Đời Tôi,Huynh Đệ Giang Hồ,Tứ Đại Môn Phái,Kẻ Thù Thân Cận,Người Đẹp Nước Mỹ,Trong Cái Miệng Của Sự Cuồng Loạn,Lớp Học Itaewon,Giống Loài Nhân Loại,