Cảnh Sát Bang Alaska Alaska State Trooper.Diễn Viên: Marc Graue,Jared Noll,Daron Cooper

Cảnh Sát Bang Alaska Alaska State TrooperViệt Sub Năm: 2009 (Tập 12/14)

Alaska là một bang vô cùng rộng lớn của nước Mỹ. Với địa hình hiểm trở, là nơi lí tưởng cho các tội phạm trú ẩn. Bộ phim 14 tập này nhằm tôn vinh các chiến sĩ cảnh sát của bang, đã không quản ngại đối mặt với mọi gian nan. Không quản ngại ngày đêm để chống chọi với tội phạm. (- Operation Moose Decoy, Shots Fired)

Chiến Binh Báo Thù Fight Valley.Diễn Viên: Erin Obrien,Cabrina Collesides,Miesha Tate,Salvatore Franciosa

Chiến Binh Báo Thù Fight ValleyViệt Sub Năm: 2016

Một người phụ nữ trẻ bị phát hiện chết sau khi dính líu đến tổ chức đấu võ ngầm. Chị gái của cô gái xấu số - Windsor bắt đầu tập luyện dưới sự dẫn dắt của cựu võ sĩ được kính trọng để tìm ra kẻ đã giết em gái mình.

Ông Vua Đảo Staten The King Of Staten Island.Diễn Viên: Hilary Duff,Jonathan Bennett,Lydia Hearst,Pawel Szajda

Ông Vua Đảo Staten The King Of Staten IslandViệt Sub Năm: 2020

Scott mắc chứng chậm phát triển kể từ khi cha anh, một người lính cứu hỏa, chết. Anh dành cả ngày hút cần và mơ ước trở thành một nghệ sĩ xăm mình, cho tới khi những sự kiện xảy ra buộc anh phải đối mặt với nỗi đau mất mát của mình và bước những bước đi đầu tiên trong đời.

Chiến Dịch Đặc Biệt: Tấn Công Đền Thờ State Of Siege: Temple Attack.Diễn Viên: Hilary Duff,Jonathan Bennett,Lydia Hearst,Pawel Szajda

Chiến Dịch Đặc Biệt: Tấn Công Đền Thờ State Of Siege: Temple AttackViệt Sub Năm: 2021

bắt đầu ở Kupwara vào những năm 2001. Khi con gái của bộ trưởng bị bọn khủng bố bắt cóc. Một chiến dịch giải cứu cô được thực hiện bởi đội biệt kích NSG do thiếu tá Hanut Singh (Akshaye Khanna) và Đại úy Bibek (Akshay Oberoi) triển khai.Một binh sĩ gồm cả Hanut đã bị thương trong lúc thực hiện nhiệm vụ, và đại uý Bibek bị giết.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Alaska State Trooper,Fight Valley,Free State Of Jones,The Fourth State,Wataten! An Angel Flew Down To Me,Free State,Captive State,State Of The Union Season 1,The Haunting Of Sharon Tate,Colin Quinn: Red State, Blue State,The King Of Staten Island,State Of Siege: Temple Attack,Cảnh Sát Bang Alaska,Chiến Binh Báo Thù,Tuyên Ngôn Của Tự Do,Thế Lực Thứ Tư,Watashi Ni Tenshi Ga Maiorita!,Miền Tự Do,Kẻ Xâm Lược Trái Đất,Hôn Nhân Và Hạnh Phúc Phần 1,Sharon Tate: Ám Ảnh Kinh Hoàng,Cộng Hòa Và Dân Chủ,Ông Vua Đảo Staten,Chiến Dịch Đặc Biệt: Tấn Công Đền Thờ,