Bí Mật Che Giấu Official Secrets

Bí Mật Che Giấu Official SecretsThuyết Minh Năm: 2019

kể về Katharine Gun, một nhân viên của Ban Giải Mã Tín Hiệu thuộc Cục Tình Báo Vương Quốc Anh. Vào năm 2003, cô đã nhận được một bản thông báo nội bộ từ bên phía Mỹ với nội dung yêu cầu nước Anh hỗ trợ thu thập thông tin cá nhân có giá trị của 5 nước thành viên thuộc Hội Đồng Bảo An Liên Hiệp Quốc.

Hiện Trường Phạm Tội A Witness Out Of The Blue.Diễn Viên: Cổ Thiên Lạc,Đàm Diệu Văn,Khương Hạo Văn

Hiện Trường Phạm Tội A Witness Out Of The BlueThuyết Minh Năm: 2019

câu chuyện của Uông Tân Nguyên (Cổ Thiên Lạc thủ vai) là tên cầm đầu của một băng nhóm tội phạm nguy hiểm, băng nhóm này đã thực hiện nhiều vụ cướp có giá trị lớn. Trong một vụ cướp cửa hàng đá quý, bọn chúng đã gây ra và để lại thương vong lớn cho nhiều người.

Mộ Vương Chi Vương Phần 4 U Đô Chiến: Tomb Of Wang 4.Diễn Viên: Cổ Thiên Lạc,Đàm Diệu Văn,Khương Hạo Văn

Mộ Vương Chi Vương Phần 4 U Đô Chiến: Tomb Of Wang 4Việt Sub Năm: 2019 (Tập 25/25)

Chuyện kể rằng, Lạc Vũ Tử trợ giúp Lý Tư tu sửa lăng mộ Tần Thủy Hoàng, được phong là Mộ Vương. Đệ tử đời sau chuyên xây nên những ngôi kỳ mộ tinh vi cho hoàng thân quý tộc, kỳ nhân dị sĩ, đồng thời phái người đời đời thủ hộ. Trong số đó có chín ngôi mộ lớn được tôn là "Mộ Vương chi vương", được xưng là "Ngàn năm không bị trộm, vạn kiếp chẳng bị phá".

Trận Chiến Ở Jangsari The Battle Of Jangsari.Diễn Viên: Cổ Thiên Lạc,Đàm Diệu Văn,Khương Hạo Văn

Trận Chiến Ở Jangsari The Battle Of JangsariThuyết Minh Năm: 2019

đưa chúng ta lên tàu Munsan vào ngày 15 tháng 9 năm 1950, ở đỉnh cao của Chiến tranh Triều Tiên. Đại úy Lee Myeong-jun (Kim Myung-min) và đội quân gồm 772 binh sĩ sinh viên của anh ta đang chuẩn bị xâm chiếm bờ biển của Jangsa-ri, bị quân đội Bắc Triều Tiên chiếm đóng, cung cấp một cuộc chia rẽ rất cần thiết cho lực lượng Liên Hợp Quốc trước Trận chiến Incheon.

Thế Giới Của Apu The World Of Apu.Diễn Viên: Cổ Thiên Lạc,Đàm Diệu Văn,Khương Hạo Văn

Thế Giới Của Apu The World Of ApuViệt Sub Năm: 1959

Apu Sansar tiếp tục câu chuyện bỏ ngỏ sau Pather Panchali và Aparajito, lúc này Apu chỉ còn lại một mình. Tựa phim tiếng Anh là The World of Apu (Thế Giới Của Apu). Thế giới của anh chứa đầy cô đơn – vì chẳng còn người thân trên đời.

Đại Sư Bốn Mắt Master Of Four Eyes.Diễn Viên: Cổ Thiên Lạc,Đàm Diệu Văn,Khương Hạo Văn

Đại Sư Bốn Mắt Master Of Four EyesViệt Sub Năm: 2019

kể về câu chuyên của cậu bé Khương Tiểu Tư sau một lần bị bệnh dịch hạch đột nhiên có được trong mình siêu năng lực không ai địch nổi. Việc có được siêu năng lực của Khương Tiểu Tư đã khiến cho Hắc Vũ Hội - một tổ chức bí hiểm chú ý, bọn chúng đã âm mưu chiếm lĩnh Tiểu Tư vì cho rằng sức mạnh của Tiểu Tư sẽ giúp bọn chúng vô địch thiên hạ.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Official Secrets,The Code Of Siam,The Offliners,Reversal Dimension: The Rise Of Ai,A Witness Out Of The Blue,Greatest Events Of Wwii In Colour,U Đô Chiến: Tomb Of Wang 4,The Legend Of Hei,The Battle Of Jangsari,The Romance Of Hua Rong,Return Of Fortunate Bok,Spirit Riding Free: Spirit Of Christmas,Kalushi: The Story Of Solomon Mahlangu,The Left Hand Of God,The Battered Bastards Of Baseball,The World Of Apu,35 Shots Of Rum,Master Of Four Eyes,Spirit Riding Free: Spirit Of Christmas,Hands Off The Motion Pictures Club!,Bí Mật Che Giấu,Mật Mã Siam,Câu Chuyện Thời Đại Số,Nghịch Chuyển Thứ Nguyên! Ai Quật Khởi,Hiện Trường Phạm Tội,Những Sự Kiện Lớn Nhất Thế Chiến Ii,Mộ Vương Chi Vương Phần 4,Huyền Thoại La Tiểu Hắc,Trận Chiến Ở Jangsari,Nhất Dạ Tân Nương,Sự Trở Về Của Bok Dan-Ji,Chú Ngựa Spirit: Tự Do Rong Ruổi: Giáng Sinh Cùng Spirit,Câu Chuyện Về Solomon Mahlangu,Tay Trái Của Chúa,Những Đứa Con Hoang Bị Vùi Dập Của Bóng Chày,Thế Giới Của Apu,35 Ly Rượu,Đại Sư Bốn Mắt,Tự Do Rong Ruổi: Giáng Sinh Cùng Spirit,Eizouken Ni Wa Te Wo Dasu Na!,