Thanh Kiếm Giận Dữ Rage Of Honor

Thanh Kiếm Giận Dữ Rage Of HonorViệt Sub Năm: 1987

Shiro Tanaka là một cảnh sát thuộc lực lượng chống ma túy, vừa thông minh lại vừa giỏi võ, anh cùng hai người bạn là Dick Coleman và Ray Jones từng phá nhiều vụ án phức tạp ở thành phố Phoenix, Arizona. Một lần nọ, do vô tình tìm được kho chứa hàng của một tổ chức buôn ma túy nên Jones bị Havlock - tên trùm độc ác tra tấn đến chết.

Minh Nguyệt Từng Chiếu Giang Đông Hàn The Moon Brightens For You

Minh Nguyệt Từng Chiếu Giang Đông Hàn The Moon Brightens For YouThuyết Minh Năm: 2020 (Tập 36/36)

Minh Nguyệt Từng Chiếu Giang Đông Hàn kể về câu chuyện tình yêu giữa thiếu nữ Chiến Thanh Hoằng tinh nghịch vừa mới bước vào giang hồ và chàng công tử Lâm Phóng ốm yếu, ngoài mặt phóng khoáng không chịu trói buộc, nhưng thật ra lại mang mối thù gia tộc trên người, đa mưu túc trí, cùng với một Ôn Hựu xuất thân quý tộc nhưng

Akudama Drive Tội Phạm Giằng Xé

Akudama Drive Tội Phạm Giằng XéViệt Sub Năm: 2020 (Tập 12/12)

Từ lâu, các quốc gia mang tên “Kantou” và “Kansei” đã có một cuộc chiến chia rẽ thế giới. Nhưng vào cuối cuộc chiến, Kansei trở thành chư hầu của Kantō. Tuy nhiên, lực lượng chính phủ và cảnh sát của Kansei đã từ chối và tội phạm trở nên tràn lan. Những tên tội phạm đó được gọi là “Akudama”.

Lực Lượng Báo Thù Avenging Force

Lực Lượng Báo Thù Avenging ForceViệt Sub Năm: 1986

Cựu nhân viên CIA, Matt Hunter nhận được một cuộc gọi nhờ giúp đỡ từ người bạn cũ Larry Richards, người đang điều hành một văn phòng chính trị. Một nhóm những kẻ khủng bố thuộc cánh hữu có tên The Pentagle không thích thú lắm với tham vọng chính trị của Richard và muốn giết ông.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Hanyou No Yashahime: Sengoku Otogizoushi,Rage Of Honor,Ju-On: Origins,Sửu Phi Giá Đáo: My Dear Destiny,Love In Time,Starbeam: Halloween Hero,The Mongolian Connection,Love In Time,The Moon Brightens For You,Dragons: Rescue Riders,Tội Phạm Giằng Xé,Dr. Stone,Circle: Two Connected Worlds,Saekano The Movie Finale: How To Raise A Boring Girlfriend,Love You Forever,Ginny Weds Sunny,Line Walker - Bull Fight,The Cutting Edge: The Magic Of Movie Editing,Avenging Force,Amit Tandon: Family Tandoncies,Yashahime: Princess Half-Demon,Thanh Kiếm Giận Dữ,Ju-On: Khởi Nguồn,Nghĩa Kỳ Quân Thân Yêu,Vẫn Còn Thời Gian Để Yêu Em,Siêu Anh Hùng Mầm Non: Giải Cứu Halloween,Thế Giới Ngầm Mông Cổ,Ước Định Thời Gian Yêu Em,Minh Nguyệt Từng Chiếu Giang Đông Hàn,Biệt Đội Giải Cứu Rồng,Akudama Drive,Hồi Sinh Thế Giới,Vòng Xoay Kết Nối Hai Thế Giới,Saenai Heroine No Sodatekata Fine,Anh Đợi Em Ở Nơi Tận Cùng Của Thời Gian,Ginny Và Sunny, Cô Dâu Chú Rể,Sứ Đồ Hành Giả 3 (Mất Dấu 3),Nghệ Thuật Dựng Phim,Lực Lượng Báo Thù,Chuyện Gia Đình,