Lớp Học Giả Dối Class Of Lies.Diễn Viên: Troy Baker,Steve Blum,Zach Callison

Lớp Học Giả Dối Class Of LiesViệt Sub Năm: 2019 (Tập 16/16)

nói về một luật sư rất thành công bỗng chốc bị quay lưng vì một vụ án. Anh đã trở thành giáo viên cố định tại trường trung học gắn liền với vụ án đó nhằm lấy lại danh dự. Mặc dù anh bước lên lớp với lý do cá nhân nhưng dần dần anh nhận ra những tội ác xoay quanh ngôi trường và anh đã đứng ra để bảo vệ các nạn nhân.

Ngọt Đắng Tình Đời Chocolate.Diễn Viên: Elyse Maloway,Erin Matthews,Vincent Tong

Ngọt Đắng Tình Đời ChocolateViệt Sub Năm: 2019 (Tập 16/16)

Lee Kang (Yoon Kye-Sang) lớn lên ở một thị trấn nhỏ ven biển, mơ ước của anh là trở thành đầu bếp. Bây giờ anh ấy là một bác sĩ phẫu thuật thần kinh. Anh có vẻ lạnh lùng nhưng thực tế, anh lại đang che giấu trái tim ấm áp của mình.

Mặt Đối Mặt Face To Face.Diễn Viên: Elyse Maloway,Erin Matthews,Vincent Tong

Mặt Đối Mặt Face To FaceViệt Sub Năm: 1967

Face to Face – Faccia a faccia 1967 hay còn được gọi là The Big Gundown 2 bởi nó được coi là phần tiếp theo của The Big Gundown 1966. Ngôi sao Tomas Milian vẫn tiếp tục đóng một vai chính trong bộ phim này.

Đôi Mắt Thiên Sứ Angels Eyes.Diễn Viên: Elyse Maloway,Erin Matthews,Vincent Tong

Đôi Mắt Thiên Sứ Angels EyesViệt Sub Năm: 2019 (Tập 16/24)

Nữ chính An Tiểu Đồng sở hữu siêu năng lực, nhờ có “đôi mắt thiên sứ” mà cô nhìn được những thứ người thường không nhìn được, từ đó giúp cảnh sát Giang Nhất Minh tiến hành phá án. Cùng lúc đó, hai người cũng phát hiện ra âm mưu khổng lồ của thế lực tà ác…

Vũ Khí Bí Mật Secret Weapon.Diễn Viên: Elyse Maloway,Erin Matthews,Vincent Tong

Vũ Khí Bí Mật Secret WeaponViệt Sub Năm: 2019

kể về bệ phóng tên lửa nổi tiếng của Liên Xô có biệt danh "Katyusha", được giữ bí mật trong Thế chiến 2. Một trong những cỗ máy giết người độc đáo này đã bị chết đuối trong cuộc rút lui bất ngờ của quân đội Nga.

Cô Bạn Gái Khiếm Khuyết Của Tôi My Bossy Girl.Diễn Viên: Elyse Maloway,Erin Matthews,Vincent Tong

Cô Bạn Gái Khiếm Khuyết Của Tôi My Bossy GirlThuyết Minh Năm: 2019

Một ngày, vào lễ hội trường đại học nơi ai cũng có đôi có cặp, 3 thành viên độc thân của câu lạc bộ robot quyết định cùng nhau tham dự. Anh chàng hậu đậu Hwi So gặp được cô nàng có chút ngổ ngáo Hye Jin. Dần dần, tình cảm của họ sâu đậm hơn, Hwi So mọt sách và Hye Jin hổ báo bắt đầu chủ động hơn, liệu họ có thể thành một cặp thực sự?

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Lego Dc: Batman Family Matters,Class Of Lies,The Dazzling Life Of Hokusais Daughter,Super Monsters: Back To School,Lub Luang Jai: Secrets And Lies,The Age Of Stupid,He Even Has Your Eyes,Chocolate,His Dark Materials Season 1,The Good Fight,Face To Face,Angels Eyes,Secret Weapon,Khun Chai Tum Raberd,The Maid,The Magic School Bus Rides Again: Kids In Space,The Magic School Bus Rides Again The Frizz Connection,My Bossy Girl,The Princess Switch: Switched Again,Dance Dreams: Hot Chocolate Nutcracker,Người Dơi Và Vấn Đề Đại Gia Đình,Lớp Học Giả Dối,Cuộc Đời Người Họa Sĩ,Siêu Cấp Quái Vật: Trở Lại Trường Học,Bí Mật Dối Lừa: Yêu Thương Ẩn Dấu,Sự Biến Đổi Khí Hậu,Nó Có Đôi Mắt Giống Anh,Ngọt Đắng Tình Đời,Vật Chất Tối Của Ngài Phần 1,Cuộc Đối Đầu Ngoạn Mục,Mặt Đối Mặt,Đôi Mắt Thiên Sứ,Vũ Khí Bí Mật,Quý Ngài Đổi Đời,Bí Mật Người Hầu Gái,Chuyến Xe Khoa Học Kỳ Thú: Trạm Vũ Trụ,Chuyến Xe Khoa Học Kỳ Thú: Kết Nối Cô Frizzle,Cô Bạn Gái Khiếm Khuyết Của Tôi,Công Chúa Thế Vai: Hoán Đổi Lần Nữa,Giấc Mơ Khiêu Vũ: Kẹp Hạt Dẻ Sô-Cô-La Nóng,