Tình Yêu Đầu Water Lilies.Diễn Viên: Frères Ennemis

Tình Yêu Đầu Water LiliesViệt Sub Năm: 2007

Ba cô gái trong độ tuổi tầm khoảng 15 bắt đầu đối phó với những thay đổi của cơ thể trong tuổi dậy thì. Họ bắt đầu thể hiện xu hướng tình dục của bản thân, và những ham muốn bắt đầu len lỏi trong cơ thể họ. Tuy nhiên, họ luôn phải giữ mình vì áp lực của trinh tiết mà bố mẹ và xã hội luôn luôn nhắc nhở họ phải tuân thủ theo.

Hồ Sơ Ðức Quốc Xã The Odessa File.Diễn Viên: Frères Ennemis

Hồ Sơ Ðức Quốc Xã The Odessa FileViệt Sub Năm: 1974

Sau vụ tự tử của một người đàn ông Do Thái lớn tuổi, một nhà báo sở hữu cuốn nhật ký của người đàn ông này điều tra về việc chứng kiến một cựu Đại úy S.S, người chỉ huy một trại tập trung trong Thế chiến II.

21 Cây Cầu 21 Bridges.Diễn Viên: Frères Ennemis

21 Cây Cầu 21 BridgesViệt Sub Năm: 2019

Một loạt cảnh sát tại New York bị giết chết bí ẩn. Thanh tra Andre Davis xông pha vào cuộc và phát hiện ra những âm mưu khủng khiếp của một băng đảng khát máu. Để triệt hạ chúng, Andre Davis đã khẩn cầu chính quyền đóng cửa toàn bộ 21 cây cầu, khiến cả hòn đảo Manhattan - trái tim của New York trở thành tử địa, nội bất xuất ngoại bất nhập.

Trung Tâm Chấn Thương Trauma Center.Diễn Viên: Frères Ennemis

Trung Tâm Chấn Thương Trauma CenterThuyết Minh Năm: 2019

Một mình và bị mắc kẹt trong khu cách ly bệnh viện bị khóa trong một đêm, một phụ nữ trẻ bị thương phải thoát khỏi một cặp sát thủ độc ác, người sau khi có bằng chứng duy nhất có thể ám chỉ họ trong một vụ giết người ghê rợn - viên đạn vào chân cô.

Căn Phòng Cám Dỗ The Room.Diễn Viên: Frères Ennemis

Căn Phòng Cám Dỗ The RoomViệt Sub Năm: 2020

Sau khi chuyển đến căn biệt thự ở một khu vực hoang vu, vợ chồng Kate và Matt tìm được căn phòng bí mật có khả năng đáp ứng tất cả mong muốn: quần áo đắt tiền, tranh nghệ thuật của họa sĩ Van Gosh hay tiền chất đống thành núi,...Một ngày kia, Kate mong ước có con và từ đó họ đối diện với những hậu quả khó lường từ ước muốn ấy.

Trở Về Trường Học Detention.Diễn Viên: Frères Ennemis

Trở Về Trường Học DetentionThuyết Minh Năm: 2019

Sau 2 năm ra mắt thành công, siêu phẩm game kinh dị trường học Detention sẽ được chuyển thể thành phim. Thay vì sử dụng máu me và những pha hù dọa bất ngờ, Detention tạo ra một không khí đáng sợ xuyên suốt trò chơi.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Bruce Lee: The Fighter,Close Enemies,Taylor Swift: Miss Americana,Water Lilies,In The Mouth Of Madness,Great Master,Terrace House: Opening New Doors Season 6,Sisters In Arms,The Odessa File,Tell Me What You Saw,21 Bridges,Trauma Center,The Immortal Story,Wild Kitchen,Thursday Season 2: Real Life Love Story,The Room,The Temperature Of Language,Detective Justice Bao,Detention,Texas, Adios,Chàng Trai Của Mọi Người 2,Kẻ Thù Thân Cận,Người Đẹp Nước Mỹ,Tình Yêu Đầu,Trong Cái Miệng Của Sự Cuồng Loạn,Đại Chúa Tể,Chân Trời Mới Phần 6,Chị Em Đồng Đội,Hồ Sơ Ðức Quốc Xã,Thám Tử Thiên Tài - Ký Ức Tội Ác,21 Cây Cầu,Trung Tâm Chấn Thương,Câu Chuyện Bất Diệt,Căn Bếp Hoang Dã,Câu Chuyện Ngày Thứ Năm Phần 2,Căn Phòng Cám Dỗ,Nhiệt Độ Ngôn Ngữ,Thần Thám Bao Thanh Thiên,Trở Về Trường Học,Vĩnh Biệt Texas,