Kẻ Lang Thang Vagabond

Kẻ Lang Thang VagabondViệt Sub Năm: 1985

Vagabond mở đầu bằng cảnh một mùa đông lạnh giá ở miền quê nước Pháp, một người đàn ông đi nhặt củi trên đồng và phát hiện ra một xác chết. Xác chết đó chính là “kẻ lang thang”, nhân vật chính của chúng ta.

Mây Gió Và Mưa Kingmaker: The Change Of Destiny

Mây Gió Và Mưa Kingmaker: The Change Of DestinyViệt Sub Năm: 2020 (Tập 21/21)

Mây Gió Và Mưa (Kingmaker: The Change of Destiny) Bộ phim kể về câu chuyện của Choi Chun Joong, sinh ra trong một gia đình danh giá và không may gia đình anh đều bị sát hại. Câu chuyện sẽ kể lại quá trình Chun Joong là một thầy bói nhưng cuối cùng lại trở thành người nắm quyền lực bậc nhất ở Joseon.

Người Đi Tìm Bình Minh The Dawnseeker

Người Đi Tìm Bình Minh The DawnseekerThuyết Minh Năm: 2018

Trái đất vào năm 2245: 5 người được gửi đến một hành tinh xa xôi để thu thập khoáng chất Stardust, sẽ được sử dụng để hồi sinh Mặt trời đang hấp hối và cứu Trái đất. Liệu họ có thành công, khi mà có một kẻ săn mồi đang chờ họ ở đích đến.

Người Đến Kẻ Đi Some Came Running

Người Đến Kẻ Đi Some Came RunningViệt Sub Năm: 1958

Dave Hirsch, một nhà văn và một cựu chiến binh quân đội sống ở quê hương Indiana nhỏ bé trước sự thất vọng của người anh trai đáng kính của mình. Anh ấy gặp gỡ và kết bạn với nhiều người khác nhau và cố gắng tìm hiểu xem nên làm gì với cuộc sống của mình.

Những Kẻ Xoay Chuyển Thời Cuộc Jesters: The Game Changers

Những Kẻ Xoay Chuyển Thời Cuộc Jesters: The Game ChangersThuyết Minh Năm: 2019

Joseon dưới sự trị vì của Vua Sejo, khi những kẻ xiếc rong lang thang khắp đất nước diễn lại câu chuyện của nhà vua và sáu vị quan đại thần. Họ đã bị xử tử bởi Vua Sejo, vì không công nhận vị vua này – kẻ đã sát hại cháu trai ruột của mình để lên ngôi. Câu chuyện lan truyền khiến dân chúng giễu cợt và chỉ trích Vua Sejo.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

The Game Changer,It Takes A Lunatic,The Night Listener,The Charming Stepmom,The Alcàsser Murders,The Rickshaw Man,Aku No Hado: Satsujin Bunsekihan Spinoff,Bruce Lee: The Fighter,The Heiress,The Piano Tuner Of Earthquakes,Vagabond,Kingmaker: The Change Of Destiny,Mardaani 2,The Dawnseeker,Murder At Shijinsou (Shijinso No Satsujin),Korosanai Kare To Shinanai Kanojo,Hang On! Climbing Girls,Some Came Running,Branded To Kill,Jesters: The Game Changers,Người Thay Đổi Cuộc Chơi,Người Truyền Cảm Hứng,Người Kể Chuyện Đêm Khuya,Người Mẹ Kế Đáng Yêu,Vụ Giết Người Bí Ẩn,Người Phu Kéo,Dao Động Của Cái Ác: Đội Phân Tích Giết Người,Chàng Trai Của Mọi Người 2,Người Thừa Kế Ngây Thơ,Người Chỉnh Đàn,Kẻ Lang Thang,Mây Gió Và Mưa,Săn Kẻ Buôn Người 2,Người Đi Tìm Bình Minh,Vụ Giết Người Ở Biệt Thự Shijinso,Chàng Bạn Trai Không Giết, Nàng Bạn Gái Không Chết,Iwa Kakeru!: Sport Climbing Girls,Người Đến Kẻ Đi,Đẳng Cấp Giết Người,Những Kẻ Xoay Chuyển Thời Cuộc,