Hoa Tuyết Snow Flower: Yuki No Hana

Hoa Tuyết Snow Flower: Yuki No HanaChưa Sub Năm: 2019

Hirai Miyuki có sức khỏe rất yếu từ lúc nhỏ. Khi trưởng thành, cô nhận được chẩn đoán rằng chỉ còn rất ít thời gian để sống. Hirai Miyuki vẫn mơ ước đến Phần Lan để ngắm nhìn Cực quang.

Vòng Xoáy Nhật Bản: Cuộc Nổi Loạn Của Thanh Tra Y Nippon Noir: Detective Y’S Rebellion (Nippon Noir: Keiji Y No Hanran)

Vòng Xoáy Nhật Bản: Cuộc Nổi Loạn Của Thanh Tra Y Nippon Noir: Detective Y’S Rebellion (Nippon Noir: Keiji Y No Hanran)Việt Sub Năm: 2019 (Tập 10/10)

Tsugumi Kawana làm việc tại một công ty thiết kế nội thất. Một ngày nọ, cô vô tình gặp lại mỗi tình đầu Itsuki Ayukawa, bạn học cũ ở trường trung học. Giờ đây, Itsuki là một kỹ sư nhưng anh phải ngồi xe lăn vì gặp tai nạn vào năm 3 đại học. Liệu Kawana có thể bỏ qua những định kiến của xã hội để bắt đầu lại mối tình đầu năm xưa hay không?

Một Trang Tình Yêu 1 Page No Koi (One Page Love)

Một Trang Tình Yêu 1 Page No Koi (One Page Love)Việt Sub Năm: 2019 (Tập 6/6)

Akari, một cô gái xinh đẹp có tài hội họa, luôn gửi gắm những cảm xúc của mình qua những bức vẽ. Cô đã yêu Ikumi, người con trai cô vô tình gặp trong 1 chuyến du lịch 4 năm trước. Họ hứa rằng 4 năm sau sẽ gặp nhau ngắm sao băng, nhưng khi gặp lại Ikumi lại chối bỏ tình cảm của Akari.

Sinners Of The System Case.3: Psycho Psycho-Pass Ss Case 3: Onshuu No Kanata Ni.Diễn Viên: Kinou Nani Tabeta

Sinners Of The System Case.3: Psycho Psycho-Pass Ss Case 3: Onshuu No Kanata NiViệt Sub Năm: 2019

Sau sự cố ở Liên minh Đông Nam Á (SEAUn) năm 2116, Shinya Kogami tiếp tục hành trình mơ hồ của mình. Trong một quốc gia Nam Á nhỏ bé, Kogami giải cứu một chiếc xe buýt của những người tị nạn bị tấn công bởi lực lượng du kích vũ trang. Trong số những người tị nạn có một cô gái trẻ tên là Tenzin, người cầu xin Kogami dạy cô cách trả thù kẻ thù.

Somali To Mori No Kamisama Somali And The Forest Spirit.Diễn Viên: Kinou Nani Tabeta

Somali To Mori No Kamisama Somali And The Forest SpiritViệt Sub Năm: 2020 (Tập 12/12)

Câu chuyện lấy bối cảnh trong một thế giới thống trị bởi thần linh và quái vật, nơi con người bị hãm ép và phải lui vào đường tuyệt diệt. Trong một khu rừng của golem, người cai quản khu rừng và một cô gái loài người nhỏ bé đã gặp nhau. Và chuyến phiêu lưu của người cha nuôi cùng cô con gái của mình đã bắt đầu như thế.

Rikekoi Rikei Ga Koi Ni Ochita No De Shoumei Shitemita..Diễn Viên: Kinou Nani Tabeta

Rikekoi Rikei Ga Koi Ni Ochita No De Shoumei Shitemita.Việt Sub Năm: 2020 (Tập 12/12)

Câu chuyện xoay quanh hai nhà khoa học thiên tài là Ayame Himuro và Shinya Yukimura. Một ngày nọ, nữ bác học Himuro đã thổ lộ tình cảm của mình với Yukimura. Thế là cặp đôi ngốc này đã dùng mọi bằng chứng khoa học để chứng minh tình yêu của mình. Liệu cặp đôi này có thể dùng những con số, dữ liệu để hiểu về tình yêu hay không?

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

American Graffiti,Nowhere Man,Touhou Unofficial Doujin Anime: A Summer Days Dream,Snow Flower: Yuki No Hana,4-Punkan No Marigold,Nippon Noir: Detective Y’S Rebellion (Nippon Noir: Keiji Y No Hanran),Mou Hitotsu No Negai,Whos Not Rebellious Youth,1 Page No Koi (One Page Love),Kojirase Otona No Share House,What Did You Eat Yesterday,Psycho-Pass Ss Case 3: Onshuu No Kanata Ni,Interior Design Masters,Umi No Yami, Tsuki No Kage: Darkness Of The Sea, Shadow Of The Moon,Let It Snow,Kao Waan Hai Noo Pen Sai Lub,Earthquake Bird,Somali And The Forest Spirit,Toaru Kagaku No Railgun T, A Certain Scientific Railgun 3,Rikei Ga Koi Ni Ochita No De Shoumei Shitemita.,Đêm Nổi Loạn,Tội Nhân Vô Định,Touhou Niji Sousaku Doujin Anime: Musou Kakyou,Hoa Tuyết,4 Phút Định Mệnh Và Cúc Vạn Thọ,Vòng Xoáy Nhật Bản: Cuộc Nổi Loạn Của Thanh Tra Y,Sora No Method,Thanh Xuân Ai Chẳng Nổi Loạn,Một Trang Tình Yêu,Nhà Trọ Ghép Phức Tạp,Hôm Qua Ăn Gì?,Sinners Of The System Case.3: Psycho,Bậc Thầy Thiết Kế Nội Thất,Sự Đen Tối Của Biển, Mặt Tối Của Trăng,Hãy Để Tuyết Rơi,Họ Muốn Em Làm Gián Điệp,Cánh Chim Nơi Địa Chấn,Somali To Mori No Kamisama,Toaru Kagaku No Choudenjihou 3,Rikekoi,