Bệnh Viện Ma Inoperable.Diễn Viên: Danielle Harris,Jeff Denton,Katie Keene

Bệnh Viện Ma InoperableViệt Sub Năm: 2017

Amy thức dậy trong một bệnh viện vắng lặng khi mọi người đã sơ tán để tránh bão. Cơn bão đang đến rất gần và nó sẽ đánh thức một lực lượng hắc ám. Điều duy nhất Amy phải làm là tìm cách thoát ra khỏi bệnh viện trước khi cơn bão đi ra nếu không cô sẽ mắc kẹt ở đó mãi mãi.

Báo Thù True Grit.Diễn Viên: Hailee Steinfeld,Jeff Bridges,Matt Damon

Báo Thù True GritThuyết Minh Năm: 2010

Để lần theo dấu vết tên sát thủ đã giết hại cha mình, cô bé nông thôn 14 tuổi Mattie Ross, đã thuê tay cảnh sát trưởng khét tiếng nhất tên là Reuben J. “Rooster” Cogburn. Trên đường đi, họ đã gặp gỡ anh chàng lính biệt kích LaBeouf (Matt Damon thủ vai), người có cùng chung mục đích với họ.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Living In The Futures Past,Inoperable,Against All Odds,The Flintstones & Wwe: Stone Age Smackdown,Discovering Bigfoot,True Grit,Jim Jefferies: Freedumb,Galveston,Jeff Dunham: Beside Himself,Jeff Foxworthy & Larry The Cable Guy: Weve Been Thinking,Cuộc Sống Trong Tương Lai,Bệnh Viện Ma,Đánh Cược Cuộc Đời,Đấu Sĩ Bất Đắc Dĩ,Bí Ẩn Bigfoot,Báo Thù,Jim Jefferies: Tự Do,Kế Hoạch Giải Cứu,Văn Hóa Mỹ,Jeff Foxworthy Và Larry The Cable Guy: Chúng Tôi Nghĩ Là...,