Huyền Thoại Hercules The Legend Of Hercules.Diễn Viên: Kellan Lutz,Gaia Weiss,Scott Adkins

Huyền Thoại Hercules The Legend Of HerculesThuyết Minh Năm: 2014

Hercules: The Legend Begins kể về hành trình gian nan của Hercules để giành lại người anh yêu là công chúa xứ Crete, vốn đã được hứa hôn cho anh trai của Hercules. Chính bởi vậy, anh vấp phải sự phản đối của gia đình và bị cha đẩy đi lưu vong. Sau đó, Hercules bị bán như một tên nô lệ rồi trở thành đấu sĩ và nhận ra bản thân là một á thần.

Huyền Thoại Tiếp Diễn Anchorman 2: The Legend Continues.Diễn Viên: Will Ferrell,Steve Carell,Paul Rudd,David Koechner

Huyền Thoại Tiếp Diễn Anchorman 2: The Legend ContinuesViệt Sub Năm: 2013

Bỏ lại những năm tháng của thập niên 70 sau lưng mình, nhà báo hàng đầu của San Diego, Ron Burgundy, quay trở lại bàn làm việc. Cũng quay trở lại là người đồng sự của Ron, cô vợ Veronica Corningstone, người dẫn chương trình dự báo thời tiết Brick Tamland, phóng viên hiện trường Brian Fantana và phóng viên thể thao Champ Kind . Tất cả họ sẽ phải chiến đấu không hề dễ dàng để giữ được phong độ... trong khi đưa kênh tin tức 24h đầu tiên của New York vượt qua giông bão.

Câu Chuyện Thành Công Của Cô Gái Ngỗ Ngáo Successful Story Of A Bright Girl.Diễn Viên: Jang Hyuk,Jang Na Ra

Câu Chuyện Thành Công Của Cô Gái Ngỗ Ngáo Successful Story Of A Bright GirlThuyết Minh Năm: 2002 (Tập 16/16)

Những giấc mơ bí ẩn của một cô bé còn đang bước chân trên giảng đường đại học, mong muốn sau này sẽ được ở bên cạnh anh chàng điển trai có công việc và gia đình thành đạt, nhưng ước mơ ấy cứ mãi xa vời đối với cô cho đến một hôm gặp được một anh chàng có nhiều điểm mạnh mà trong thâm tâm cô từng ao ước.

Chuyện Người Hầu Gái The Handmaids Tale.Diễn Viên: Jang Hyuk,Jang Na Ra

Chuyện Người Hầu Gái The Handmaids TaleViệt Sub Năm: 2017 (Tập 10/10)

Tác phẩm tiểu thuyết đoạt giải năm 1985 của Atwood vừa được chuyển thể thành bộ phim 10 tập trên kênh Hulu vào ngày 26 tháng 4 vừa qua. Bộ phim là bối cảnh tương lai của nước Mỹ nơi mà một nhóm cực đoan nổi dậy, giết chết tổng thống, tước quyền điều hành của chính phủ, lập ra chế độ Cộng hòa Gilead và truyền bá những phương thức cực đoan để đàn án phụ nữ, biến họ thành các cô hầu gái, những cái máy đẻ di động.

Huyền Thoại Người Lính The Soldier King Legend.Diễn Viên: Reece Ritchie,Langley Kirkwood,Tom Conti

Huyền Thoại Người Lính The Soldier King LegendViệt Sub Năm: 2020

mô tả trải nghiệm trưởng thành của một nhóm tân binh từ tự do đến thế hệ "Bing Wang". Đây là quá trình chuyển hóa từ tư tưởng, tinh thần sang thể lực và nhận thức. Thông qua sự giải thích sinh động của hình ảnh, chúng ta cho chúng ta thấy quân đội của những người lính Trung Quốc.

Người Con Gái Cùng Phòng Female Tenant.Diễn Viên: Reece Ritchie,Langley Kirkwood,Tom Conti

Người Con Gái Cùng Phòng Female TenantViệt Sub Năm: 2020

Ma Daocheng, một diễn viên nghèo nhưng cực kỳ chăm chỉ, trở về căn nhà thuê để tắm rửa và đi ngủ sau một ngày mệt mỏi. Khi anh bước vào căn nhà cho thuê, anh thấy một cô gái bướng bỉnh và bất cần đến nhà. Cô gái xinh đẹp yêu cầu được sống ở đây trong tương lai.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Her Legend,The Legend Of Hercules,Anchorman 2: The Legend Continues,The Irishman: In Conversation,Isabella,Kamui Gaiden: The Lone Ninja,Rak Sud Rit,Successful Story Of A Bright Girl,The Handmaids Tale,First They Killed My Father: A Daughter Of Cambodia Remembers,The Handmaids Tale Season 2,Atlantis: End Of A World Birth Of A Legend,The Handmaids Tale Season 3,The Magic School Bus Rides Again The Frizz Connection,Wolfwalkers,The Legend Makers,The Soldier King Legend,Female Tenant,Again My Life,Kung Fu Panda: Legends Of Awesomeness,Huyền Thoại Người Con Gái,Huyền Thoại Hercules,Huyền Thoại Tiếp Diễn,Người Đàn Ông Ireland: Trò Chuyện Với Ngôi Sao,Con Gái Người Tình,Ninja Cô Độc: Huyền Thoại Kamui,Người Con Gái Tôi Yêu,Câu Chuyện Thành Công Của Cô Gái Ngỗ Ngáo,Chuyện Người Hầu Gái,Một Người Con Gái Của Đất Nước Cambuchia Nhớ Lại,Chuyện Người Hầu Gái 2,Huyền Thoại Về Thế Giới Đã Mất,Chuyện Người Hầu Gái Phần 3,Chuyến Xe Khoa Học Kỳ Thú: Kết Nối Cô Frizzle,Huyền Thoại Người Hoá Sói,Những Người Viết Huyền Thoại,Huyền Thoại Người Lính,Người Con Gái Cùng Phòng,Công Tố Viên Chuyển Sinh,Huyền Thoại Chiến Binh,