Tộc Trưởng Huyền Thoại Geronimo: An American Legend.Diễn Viên: Jason Patric,Gene Hackman,Robert Duvall

Tộc Trưởng Huyền Thoại Geronimo: An American LegendViệt Sub Năm: 1993

Cái tên Geronimo mãi nhắc nhớ người thủ lĩnh Mỹ châu da đỏ của bộ lạc Apache Chiricahua, người nổi tiếng đã chống lại chính quyền Mexico lẫn Mỹ và đã tài tình lẩn trốn để khỏi bị bắt hoặc bị giết và đã trở thành huyền thoại được nhiều người Mỹ ngưỡng mộ.

Huyền Thoại Bố Già Our Godfather.Diễn Viên: Jason Patric,Gene Hackman,Robert Duvall

Huyền Thoại Bố Già Our GodfatherViệt Sub Năm: 2019

Một bộ phim tài liệu dài về Tommaso Buscetta, trùm mafia Ý cấp cao đầu tiên từng chống lại Cosa Nostra. Buscetta đã giúp kết án hơn 400 Mafiosi. Anh ta trở thành người đàn ông bị truy nã gắt gao nhất trên thế giới của Mob - và 11 thành viên trong gia đình anh ta đã bị giết.

Câu Chuyện Để Đọc Khi Lần Đầu Biết Yêu Hajimete Koi O Shita Hi Ni Yomu Hanashi.Diễn Viên: Jason Patric,Gene Hackman,Robert Duvall

Câu Chuyện Để Đọc Khi Lần Đầu Biết Yêu Hajimete Koi O Shita Hi Ni Yomu HanashiViệt Sub Năm: 2019 (Tập 8/10)

Junko Harumi (Kyoko Fukada) từng là 1 học sinh kiểu mẫu vào thời cô học cấp 2 và cấp 3. Sau thất bại khi thi vào trường đại học Tokyo danh tiếng, cuộc sống của cô từ đó bắt đầu không suôn sẻ. Cô có 1 quãng thời gian khó khăn để tìm cho mình 1 công việc và có được 1 người đàn ông để hẹn hò.

Cặp Đôi Huyền Thoại Legendary Couple.Diễn Viên: Jason Patric,Gene Hackman,Robert Duvall

Cặp Đôi Huyền Thoại Legendary CoupleViệt Sub Năm: 1995

Khi một nhân viên công ty trung thực bị buộc tội sai lầm là đồng phạm của một vụ cướp, và vợ anh ta chết vì sự bất tài của cảnh sát, anh ta tìm cách trả thù bằng cách tung ra một vụ phạm tội một người, bắt đầu từ việc bắt cóc con gái hư của ông chủ cũ. Nhưng cô sớm bắt đầu hiểu động cơ của anh, và trở thành người yêu và sẵn sàng đồng phạm.

Ak-47 Huyền Thoại Kalashnikov.Diễn Viên: Jason Patric,Gene Hackman,Robert Duvall

Ak-47 Huyền Thoại KalashnikovThuyết Minh Năm: 2020

sự khắc họa chi tiết về chặng đường thiết kế của chàng Trung sĩ Kalashnikov từ những ngày chiến đấu ác liệt trong cuộc chiến tranh vệ quốc với mẫu vũ khí tự động đầu tay. Cho tới những ngày hòa bình lập lại và súng tự động AK ra đời.

Huyền Thoại Tarzan The Legend Of Tarzan.Diễn Viên: Jason Patric,Gene Hackman,Robert Duvall

Huyền Thoại Tarzan The Legend Of TarzanThuyết Minh Năm: 2016

hành trình trở về rừng xanh đầy thử thách của Tarzan. Và lý do khiến anh “vùng lên” và chiến đấu chính là vì người vợ xinh đẹp – Jane Porter bị gã chúa đất hung bạo Leon Rom bắt cóc. Không những vậy, anh đã phát hiện ra nhiều bí mật đen tối liên quan đến quá khứ của mình và bị vướng vào một cái bẫy vô cùng tàn khốc của kẻ phản diện.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Geronimo: An American Legend,Our Godfather,Stronger Than The World,League Of Legends: Origins,Hajimete Koi O Shita Hi Ni Yomu Hanashi,Levius,The Legend Of Hei,Vikings Season 6,Dcs Legends Of Tomorrow Season 5,The Immortal Story,The Voyage Of Doctor Dolittle,A Tale Of Samurai Cooking: A True Love Story,Dragon Quest: Your Story,Legendary Couple,The Legend Of Muay Thai: Nine Satra,Huyền Thoại Kalashnikov,Mucho Mucho Amor: The Legend Of Walter Mercado,A Gamblers Story,The Legend Of Tarzan,The Eddy,Tộc Trưởng Huyền Thoại,Huyền Thoại Bố Già,Huyền Thoại Nắm Đấm Thép,Liên Minh Huyền Thoại: Khởi Nguồn,Câu Chuyện Để Đọc Khi Lần Đầu Biết Yêu,Tay Đấm Huyền Thoại,Huyền Thoại La Tiểu Hắc,Huyền Thoại Vikings,Huyền Thoại Của Ngày Mai Phần 5,Câu Chuyện Bất Diệt,Bác Sĩ Dolittle: Chuyến Phiêu Lưu Thần Thoại,Câu Chuyện Người Đầu Bếp Sammurai,Dấu Ấn Rồng Thiêng: Câu Chuyện Của Bạn,Cặp Đôi Huyền Thoại,Huyền Thoại Muay Thái: 9 Mảnh Ghép Thần Kì,Ak-47,Huyền Thoại Walter Mercado: Yêu Nhiều Nhiều,Tay Bạc Huyền Thoại,Huyền Thoại Tarzan,Huyền Thoại Eddy,