Đường Tàu Railway.Diễn Viên: Zheng,Hao Huang,Eunice Lin,Benjamin Turman

Đường Tàu RailwayViệt Sub Năm: 2015

một cựu đặc vụ NSA cố gắng vào vai một anh hùng địa phương, người thực hiện một nhiệm vụ bí mật để chiến đấu chống lại một tập đoàn ma túy không có tài nguyên và sự giúp đỡ, ngoài một cô gái anh gặp tình cờ ở đường sắt.

Công Chúa Chiến Binh Wendy Wu.Diễn Viên: Brenda Song,Shin Koyamada,Susan Chuang,Justin Chon,Michael David Cheng

Công Chúa Chiến Binh Wendy WuViệt Sub Năm: 2006

Một truyền thuyết của Trung Hoa kể lại rằng cứ mỗi 90 năm thì tên quỷ Yan-Lo lại thoát ra được khỏi nhà giam để tiếp tục làm hại mọi người trên thế giới này. Chỉ có nữ chiến binh Yin mới là người có đủ khả năng đánh bại Yan-Lo và bắt giữ hắn.

Thành Phố Tội Phạm Cities Of Last Things.Diễn Viên: Lu Huang,Hong,Chi Lee,Linda Jui,Chi Liu

Thành Phố Tội Phạm Cities Of Last ThingsThuyết Minh Năm: 2018

mở đầu ấn tượng với cảnh một người đàn ông ném mình ra khỏi một tòa nhà cao tầng để tìm đến cái chết. Đó là Lao Zhang, một nhân viên cảnh sát chán nản về tình yêu cũng như mối quan hệ với người vợ không chung thủy của mình

Nữ Nhân Hoang Dã Huang Ye Nv Ren.Diễn Viên: Lu Huang,Hong,Chi Lee,Linda Jui,Chi Liu

Nữ Nhân Hoang Dã Huang Ye Nv RenViệt Sub Năm: 2019

nhân vật chính Trương Nhã Lệ vì nhiễm phải đam mê xấu, ăn uống chơi bời, đánh bạc, hút chích. Hành vi của cô đã gây tổn thương sâu sắc cho người cha của mình, phản bội người yêu, cướp đoạt người yêu của bạn thân mình, cuộc đời của cô từ đó đã bước vào con đường không lối về.

Thiên Hoang Chiến Thần Tian Huang.Diễn Viên: Lu Huang,Hong,Chi Lee,Linda Jui,Chi Liu

Thiên Hoang Chiến Thần Tian HuangViệt Sub Năm: 2020 (Tập 80/80)

Cốt truyện trong phim Thiên Hoang Chiến Thần được lấy bối cảnh trong một thế giới hoang dã, khi đó loài người chỉ là một chủng tộc cực kỳ yếu ớt, đối mặt với nguy cơ sinh tồn khắc nghiệt, và nó là huyết thống của các chủng tộc khác.

Trương Tam Phong: Anh Hùng Vô Song Zhang Sanfeng: Peerless Hero.Diễn Viên: Lu Huang,Hong,Chi Lee,Linda Jui,Chi Liu

Trương Tam Phong: Anh Hùng Vô Song Zhang Sanfeng: Peerless HeroViệt Sub Năm: 2018

câu chuyện cuối thời nhà Nguyên khi quân nổi dậy trên khắp nơi tập hợp lại thành lập chế độ ly khai, để trấn áp quân phản loạn, vua Hà Nam mở rộng lệnh đi tìm long mạch do triều đại Nam Tống để lại, trong lúc truy tìm kho báu, anh gặp phải Ren Qiu Chuji (Lưu Quý Châu) muốn cứu thế giới. và Trương Tam Phong thời trẻ

Nhà Tù Xác Chết 2 Corpse Prison Part 2.Diễn Viên: Lu Huang,Hong,Chi Lee,Linda Jui,Chi Liu

Nhà Tù Xác Chết 2 Corpse Prison Part 2Việt Sub Năm: 2017

Họ nghĩ rằng họ đang đến để nghiên cứu một thị trấn bí ẩn ẩn trong núi của Nhật Bản. Thay vào đó, họ phát hiện ra rằng Giáo sư của họ đã đưa họ đến Yasaka vì một mục đích đen tối hơn nhiều.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Doctor Prisoner,Survivors Guide To Prison,Railway,Tang Zhuan Xia Zhi Ling Yu Shuang Sheng,Shadow Of The Lotus,Wendy Wu,Cities Of Last Things,Huang Ye Nv Ren,God Of Deception, Liar God,Huang Li Shi,Sai Shang Feng Yun Ji,Imperial Physician Huangfu,The Legend Of Kaifeng,Tian Huang,Zhang Sanfeng: Peerless Hero,Zhang Sanfeng 2: Tai Chi Master,Corpse Prison Part 2,ヴィジュアルプリズン,Feng Qi Luo Yang: Shen Ji Shao Nian,Bác Sĩ Trại Giam,Hướng Dẫn Sinh Tồn Khi Đi Tù,Đường Tàu,Đường Chuyên 2: Linh Vực Song Song,Những Cô Nàng Sát Thủ,Công Chúa Chiến Binh,Thành Phố Tội Phạm,Nữ Nhân Hoang Dã,Thị Hoang Chi Thần Shi Huang Zhi Shen,Hoàng Lịch Sư,Tái Thượng Phong Vân Ký,Thần Y Hoàng Phủ,Phủ Khai Phong,Thiên Hoang Chiến Thần,Trương Tam Phong: Anh Hùng Vô Song,Trương Thiên Sư Núi Long Hổ,Nhà Tù Xác Chết 2,Visual Prison,Phong Khởi Lạc Dương: Thiếu Niên Thần Cơ,