Di Cư Về Miền Đất Hứa Exodus

Di Cư Về Miền Đất Hứa ExodusViệt Sub Năm: 1960

Câu chuyện mở ra với nhân vật chính là Ari Ben Canaan, một cốt truyện nảy sinh từ kỳ tích vượt qua bao hy sinh, mất mát để chuyển vận những người tị nạn Do Thái tại một trại giam tên Síp (Cyprus) ở Anh Quốc về đến Palestine , Trung Đông.

Miền Đất Hứa The Promised Neverland

Miền Đất Hứa The Promised NeverlandViệt Sub Năm: 2020

Lấy bối cảnh vào năm 2045, Miền Đất Hứa – The Promised Neverland xoay quanh hành trình “tẩu thoát” của Emma cùng 2 người bạn Norman và Ray tại cô nhi viện. Emma, Norman và Ray là những đứa trẻ mồ côi được nuôi dưỡng và lớn lên tại một cô nhi viện cùng với những anh chị em, bạn bè thân thiết và người mẹ nuôi thân thương Isabella.

Công Chúa Yakuza Yakuza Princess

Công Chúa Yakuza Yakuza PrincessThuyết Minh Năm: 2021

Lấy bối cảnh cộng đồng Nhật Bản rộng lớn ở Sao Paulo ở Brazil – cộng đồng người Nhật Bản lớn nhất trên thế giới – YAKUZA PRINCESS theo chân Akemi (MASUMI), một đứa trẻ mồ côi phát hiện ra cô là người thừa kế của một nửa tổ chức tội phạm Yakuza

Tsuki To Laika To Nosferatu Moon, Laika, And The Bloodsucking Princess.Diễn Viên: Mặt Trăng,Laika Và Công Chúa Hút Máu

Tsuki To Laika To Nosferatu Moon, Laika, And The Bloodsucking PrincessViệt Sub Năm: 2021 (Tập 10/12)

Phi hành gia đầu tiên trong lịch sử loài người là một cô gái ma cà rồng. Sau khi Chiến tranh thế giới thứ hai kết thúc, các siêu cường phân chia thế giới, Cộng hòa Liên bang Zirnitra ở phía Đông và Vương quốc Anh Arnack ở phía Tây, đã chuyển tham vọng lãnh thổ sang không gian. Cả hai quốc gia đã và đang cạnh tranh gay gắt để phát triển.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Sweet & Sour,Girls Revenge,Major Grom: Plague Doctor,Sailor Moon S: The Movie - Hearts In Ice,Exodus,Sword Masters Two Champions Of Shaolin,The Promised Neverland,Sailor Moon R: The Movie: The Promise Of The Rose,Stop! Miss Hua,Girl With A Pearl Earring,The Great Shaman Ga Doo Shim,The Gospel Of John,Yakuza Princess,Moon, Laika, And The Bloodsucking Princess,Wàng Chuān Chá Shě Zhī,Chua Và Ngọt,Thiếu Nữ Trả Thù,Thiếu Tá Grom: Bác Sĩ Bệnh Dịch,Thủy Thủ Mặt Trăng: Công Chúa Tuyết,Di Cư Về Miền Đất Hứa,Thiếu Lâm Quyết Đấu Võ Đang,Miền Đất Hứa,Thủy Thủ Mặt Trăng: Lời Hứa Của Hoa Hồng,Đứng Lại! Hoa Tiểu Thư,Thiếu Nữ Đeo Hoa Tai Ngọc Trai,Thiếu Nữ Phù Thủy Quyết Đấu,Cuộc Đời Chúa Giêsu Theo Phúc Âm Gioan,Công Chúa Yakuza,Tsuki To Laika To Nosferatu,Quán Trà Vong Xuyên: Đúc Kiếm Tế Hồn,