Chúa Quỷ The Golem

Chúa Quỷ The GolemViệt Sub Năm: 1920

Năm 1920, có  hai đạo diễn Carl Boese và Paul Wegener cùng làm phim về nhân vật này khi kể câu chuyện về một người buôn bán đồ cổ tình cờ tìm thấy 1 con quái vật Golem 400 năm tuổi và mang về con quái vật này về nuôi và giữ lại làm đầy tớ cho riêng mình.

Quán Ăn Kì Lạ (Quán Nhậu Huyền Bí) Mystic Pop-Up Bar (Quán Rượu Di Động Bí Ẩn)

Quán Ăn Kì Lạ (Quán Nhậu Huyền Bí) Mystic Pop-Up Bar (Quán Rượu Di Động Bí Ẩn)Việt Sub Năm: 2020 (Tập 12/12)

kể về Ssanggab Cart Bar chỉ mở vào ban đêm trên tầng thượng của một tòa nhà. Wol-Joo điều hành quán ăn bí ẩn. Khách hàng ghé thăm Ssanggab Cart Bar có cả những người bình thường và người chết. Trong khi ăn uống cùng Wol-Joo, khách hàng của Ssanggab Cart Bar tâm sự và cố gắng chữa lành vết thương trong tâm hồn của họ.

Trung Nghĩa Quần Anh Seven Warriors

Trung Nghĩa Quần Anh Seven WarriorsViệt Sub Năm: 1989

Một thôn nhỏ ở Quảng Tây thường xuyên bị thổ phỉ đến cướp bóc, vì bảo vệ nhà cửa, dân làng ở thôn bên ngoài kêu gọi 7 vị hiệp sĩ, trợ giúp họ chống lại sự xâm lược của thổ phỉ. 7 vị hiệp sĩ dẫn dắt người dân trong thôn chiến đấu, hợp tác chặt chẽ, cuối cùng.

Sĩ Quan Tuba Wheres Officer Tuba?

Sĩ Quan Tuba Wheres Officer Tuba?Việt Sub Năm: 1986

Sammo Hung và Cảnh sát thám tử Chow (David Chiang) cố gắng truy lùng một nhóm tội phạm tống tiền. Không thành công trong việc bắt giữ băng đảng, Chow bị bắn chết và trong giây phút hấp hối của mình, Tuba hứa rằng anh sẽ đánh bại bọn xã hội đen và trả thù cho cái chết của mình.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Onward,En Of Love: Tossara,God Of Deception, Liar God,Wàng Chuān Chá Shě Zhī,The Golem,The Closet,The Heiress,The King: The Eternal Monarch,Star Wars Rebels Season 2,Mystic Pop-Up Bar (Quán Rượu Di Động Bí Ẩn),Arkansas,Seven Warriors,En Of Love: This Is Love Story,The Bad Kids,Wheres Officer Tuba?,Merlin And The Book Of Beasts,Fatal Affair,Urzila Carlson: Overqualified Loser,Animal Crackers,Lost Romance,Truy Tìm Phép Thuật,Tình Yêu Rối Rắm Của Những Chàng Trai Khoa Kỹ Thuật,Thị Hoang Chi Thần Shi Huang Zhi Shen,Quán Trà Vong Xuyên: Đúc Kiếm Tế Hồn,Chúa Quỷ,Tủ Quần Áo Bí Ẩn,Người Thừa Kế Ngây Thơ,Quân Vương Bất Diệt,Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao: Phiến Quân,Quán Ăn Kì Lạ (Quán Nhậu Huyền Bí),Thỏa Thuận Chết Người,Trung Nghĩa Quần Anh,Tình Yêu Rối Rắm Của Những Chàng Trai Khoa Kỹ Thuật 3,Góc Khuất Của Bí Mật,Sĩ Quan Tuba,Merlin Và Cuốn Sách Ma Thuật,Mối Quan Hệ Tai Họa,Kẻ Thất Bại Vượt Chuẩn,Bánh Quy Thú: Gánh Xiếc Phép Thuật,Lãng Mạn Thua Vào Tay Em,