Cảnh Sát Giữ Trẻ 2 Kindergarten Cop 2.Diễn Viên: Dolph Lundgren,Fiona Vroom,Aleks Paunovic,Sarah Strange

Cảnh Sát Giữ Trẻ 2 Kindergarten Cop 2Việt Sub Năm: 2016

Được giao nhiệm vụ tìm lại những thông tin nhạy cảm bị đánh cắp, một nhân viên FBI cộc cằn cải trang thành giáo viên mẫu giáo, nhưng sự tự do và luật lệ trong lớp học khó khăn hơn những nhiệm vụ mà anh nhân viên FBI này được giao

Siêu Tinh Tinh Học Viện Super Star Academy.Diễn Viên: Terry Crews,Joe Lo Truglio,Chelsea Peretti

Siêu Tinh Tinh Học Viện Super Star AcademyViệt Sub Năm: 2016 (Tập 22/??)

Một thế giới song song dựa theo năng lực của các chòm sao hoàng đạo làm tiêu chuẩn cao nhất. Trình Chi Nhi từ nhỏ bị mọi người xa lánh đột nhiên được "Siêu Tinh Tinh Học Viện" tuyển nhận nhập học, cùng lúc đó, siêu năng lực của chòm sao trong người cô cũng thức tỉnh, cũng nảy sinh một đoạn quan hệ kì diệu với những người thừa kế chòm sao trong thế giới này.

Sát Thủ Đi Học Barely Lethal.Diễn Viên: Kanta Sato,Takanori Jinnai	Natsuhi

Sát Thủ Đi Học Barely LethalThuyết Minh Năm: 2015

Câu chuyện phim sẽ đưa chúng ta theo chân Megan, một nữ sát thủ 16 tuổi, vì muốn có một cuộc sống “bình thường” mà tiến hành làm giả cái chết của mình và quay trở lại một ngôi trường trung học, nhưng sớm nhận ra trường môi trường học đường còn tồn tại những thử thách hơn cả nhiệm vụ bí mật.

Cảnh Sát Chicago Phần 4 Chicago Pd Season 4.Diễn Viên: Sophia Bush,Andre Bellos,Jason Beghe,Jon Seda

Cảnh Sát Chicago Phần 4 Chicago Pd Season 4Việt Sub Năm: 2017 (Tập 21/??)

câu chuyện về một đơn vị thuộc phòng cảnh sát Chicago chiến đấu không ngừng với các hoạt động tội phạm có tổ chức, buôn lậu thuốc phiện, giết người và hơn thế nữa. Mỗi thành viên đều có bí mật riêng của mình. Họ sẽ kết hợp với nhau và giải quyết bí mật riêng của mình như thế nào?

Xin Chào, Nữ Thần! Hello! Nữ Thần.Diễn Viên: Kiều Nhậm Lương,Lâm Canh Tân,Viên Thành Kiệt,Hoàng Cảnh Du

Xin Chào, Nữ Thần! Hello! Nữ ThầnViệt Sub Năm: 2016 (Tập 10/10)

10 cô gái xinh đẹp được lựa chọn trên toàn quốc sẽ tham gia quá trình thử thách 49 ngày của "Xin Chào, Nữ Thần" để chọn ra những người cuối cùng được debut. Cùng đồng hành với các "nữ thần dự bị" là các nam thần khách mời Lâm Canh Tân, Hoàng Cảnh Du, Kiều Nhậm Lương, Trần Vỹ Đình, Ngô Diệc Phàm, Hàn Hàn và MC Viên Thành Kiệt, "ông chồng quốc dân" hiệu trưởng Vương Tư Thông.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Kindergarten Cop 2,Quantico Season 2,Danganronpa 3: The End Of Kibougamine Gakuen, Kibou-Hen,Brooklyn Nine-Nine Season 4,Super Star Academy,Assassination Classroom: Graduation,Officer Downe,Học Viện Phù Thủy Nhỏ,Zoom,Paranormal Cop,Itazurana Kiss Part 1: High School Hen,Barely Lethal,Cảnh Sát Liên Hành Tinh,Cabasuka Gakuen,Singam 3,Chicago Pd Season 4,My Celestial College,Hello! Nữ Thần,Assassination Classroom The Movie: 365 Days,Skylanders Academy Season 2,Cảnh Sát Giữ Trẻ 2,Học Viện Điệp Viên Phần 2,Kết Cục Của Học Viện Kibouganime - Chương Hy Vọng,Cảnh Sát Brooklyn Phần 4,Siêu Tinh Tinh Học Viện,Lớp Học Ám Sát: Tốt Nghiệp,Cảnh Sát Thây Ma,Little Witch Academia (Tv),Học Viện Siêu Nhân,Cảnh Sát Siêu Nhiên,Nụ Hôn Tinh Nghịch 1: Trường Trung Học,Sát Thủ Đi Học,Cảnh Sát Bối Bối,Học Viện Nữ Vương,Chàng Cảnh Sát Singham 3,Cảnh Sát Chicago Phần 4,Học Viện Phép Thuật Của Tôi,Xin Chào, Nữ Thần!,Ansatsu Kyoushitsu: 365-Nichi No Jikan,Học Viện Skylanders Phần 2,