Học Viện Đỏ Đen Phần 2 Kakegurui Live Action Season 2.Diễn Viên: Bubba Smith,David Graf,Steve Guttenberg

Học Viện Đỏ Đen Phần 2 Kakegurui Live Action Season 2Việt Sub Năm: 2019 (Tập 5/5)

Học viện Dân lập Hyakkaou là ngôi trường của nhiều sinh viên giàu có và nhiều quyền lực nhất Nhật Bản, những sinh viên này được mong đợi sẽ trở thành những nhà lãnh đạo hoặc những chính trị gia trong tương lai. Trong ngôi trường này, cấp bậc của sinh viên được xác định dựa trên một hệ thống gồm những ván cờ bạc phức tạp, họ sẽ phải đặt cả vận mệnh của bản thân vào trong những ván bạc đó.

Trở Về Trường Học Detention.Diễn Viên: Elyse Maloway,Erin Matthews,Vincent Tong

Trở Về Trường Học DetentionThuyết Minh Năm: 2019

Sau 2 năm ra mắt thành công, siêu phẩm game kinh dị trường học Detention sẽ được chuyển thể thành phim. Thay vì sử dụng máu me và những pha hù dọa bất ngờ, Detention tạo ra một không khí đáng sợ xuyên suốt trò chơi.

Quỷ Lùn Tinh Nghịch: Chuyến Lưu Diễn Thế Giới Trolls: World Tour.Diễn Viên: Elyse Maloway,Erin Matthews,Vincent Tong

Quỷ Lùn Tinh Nghịch: Chuyến Lưu Diễn Thế Giới Trolls: World TourThuyết Minh Năm: 2020

một bộ phim hoạt hình hài hước sắp chiếu của Mỹ, phim được sản xuất bởi DreamWorks Animation và được phân phối bởi Universal Pictures. Đây là phần tiếp theo của bộ phim Trolls năm 2016, Cũng giống với phần đầu tiên, Trolls World Tour cũng kể về cuộc phiêu lưu của những nhân vật trên bối cảnh những bài nhạc với giai điệu bắt tai.

Âm Dương Lộ 2 Troublesome Night 2.Diễn Viên: Elyse Maloway,Erin Matthews,Vincent Tong

Âm Dương Lộ 2 Troublesome Night 2Việt Sub Năm: 1997

Nhắc đến điện ảnh Hồng Kông, nhiều người sẽ nghĩ ngay tới những bộ phim hành động võ thuật cũng như kiếm hiệp, thế nhưng thể loại kinh dị vốn không phải là thế mạnh lại sở hữu không ít những tác phẩm được xếp vào hàng xuất sắc với độ ám ảnh rất cao, trong đó không ít phim được sản xuất vào thập niên 90 thế kỷ trước

Hàng Long Đại Sư 2: Tróc Yêu Bảng Dragon Hunter 2.Diễn Viên: Elyse Maloway,Erin Matthews,Vincent Tong

Hàng Long Đại Sư 2: Tróc Yêu Bảng Dragon Hunter 2Thuyết Minh Năm: 2020

nhân vật Tu Nguyên và hành trình trở thành Giáng Long Đại Sư. Là một thư sinh mọt sách, không võ công nhưng lại rất tốt bụng, Tu Nguyên vô tình bị Giáng Long nhập thể nhưng không hề hay biết. Trên đường lên kinh ứng thi, anh gặp nữ pháp sư bắt yêu Tam Sinh, cô tuy không giỏi nhưng rất thông minh.

Năng Lực Trời Ban 2 The Gifted Graduation.Diễn Viên: Elyse Maloway,Erin Matthews,Vincent Tong

Năng Lực Trời Ban 2 The Gifted GraduationViệt Sub Năm: 2020 (Tập 13/18)

Các học sinh Gifted vẫn tiếp tục bắt tay nhau để tìm cách lật đổ Hiệu trưởng trường. Cùng với hệ thống phân loại học sinh do ông lập nên. Nhiệm vụ này được khởi xướng bởi lớp trưởng Lớp Gifted Pang (Korapat Kirdpan) và Wave (Wachirawit Ruangwiwat). Có sự góp sức của các học sinh Gifted khóa tiếp theo, liệu họ có thành công trong nhiệm vụ đó?

Sóng Dữ 2 Shock Wave 2.Diễn Viên: Elyse Maloway,Erin Matthews,Vincent Tong

Sóng Dữ 2 Shock Wave 2Thuyết Minh Năm: 2020

kể rằng một nơi nào đó ở Hồng Kông xảy ra vụ án đánh bom, chuyên gia gỡ bom về hưu Phan Thừa Phong (Lưu Đức Hoa) bởi vì hôn mê ở hiện trường nên bị cảnh sát hoài nghi có liên quan đến vụ việc.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Police Academy 2: Their First Assignment,Kakegurui Live Action Season 2,Happily Mixed Up,Mischievous Detectives 2,Super Monsters: Back To School,Greenhouse Academy Season 2,Barbie Dreamhouse Adventures Season 2,Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng Phần 2,Detention,Trolls: World Tour,Troublesome Night 2,Dragon Hunter 2,Doom Patrol Season 2,Great Escape 2,Trinkets Season 2,The Hollow Season 2,Park Boys: The Animated Series Season 2,The Gifted Graduation,Barbie Dreamhouse Adventures: Go Team Roberts S02,Shock Wave 2,Học Viện Cảnh Sát 2,Học Viện Đỏ Đen Phần 2,Cơn Trầm Cảm Của Nhà Phân Tâm Học,Những Thám Tử Tinh Nghịch Phần 2,Siêu Cấp Quái Vật: Trở Lại Trường Học,Học Viện Greenhouse Phần 2,Cuộc Phiêu Lưu Trong Ngôi Nhà Mơ Ước Phần 2,Điện Hạ Công Lược: To Get Her,Trở Về Trường Học,Quỷ Lùn Tinh Nghịch: Chuyến Lưu Diễn Thế Giới,Âm Dương Lộ 2,Hàng Long Đại Sư 2: Tróc Yêu Bảng,Siêu Anh Hùng Lầy Lội 2,Trốn Thoát Khỏi Mật Thất 2,Hội Trộm Vặt (Phần 2),Trống Rỗng (Phần 2),Bộ Ba Trộm Cắp: Bản Hoạt Hình Phần 2,Năng Lực Trời Ban 2,Cuộc Phiêu Lưu Trong Ngôi Nhà Mơ Ước: Đi Nào Đội Roberts 2,Sóng Dữ 2,