Higurashi No Naku Koro Ni (2020) Higurashi: When They Cry - New.Diễn Viên: When The Cicadas Cry,The Moment The Cicadas Cry

Higurashi No Naku Koro Ni (2020) Higurashi: When They Cry - NewViệt Sub Năm: 2020 (Tập 24/24)

Maebara Keiichi chuyển đến sống tại làng Hinamizawa thanh tịnh và nhập học vào một ngôi trường tổng hợp tất cả các khối lớp. Cậu là thành viên nam của một clb toàn nữ. Tưởng chừng như đó là một cuộc sống học đường đầy niềm vui, Keiichi vô tình phát hiện ra một sự thật thần bí bị che đậy bởi bạn bè cậu và ngôi làng. Vụ giết người hàng loạt Hinamizawa.

Hẹn Hò Ngày Lễ Holidate.Diễn Viên: When The Cicadas Cry,The Moment The Cicadas Cry

Hẹn Hò Ngày Lễ HolidateViệt Sub Năm: 2020

Chán cảnh lẻ bóng vào những dịp lễ, hai người xa lạ nhất trí làm bạn đồng hành trong sáng của nhau trong suốt cả năm, để rồi thực sự nảy sinh tình cảm.

Thanh Trâm Tỏa Tam Thiên Dating In The Kitchen.Diễn Viên: When The Cicadas Cry,The Moment The Cicadas Cry

Thanh Trâm Tỏa Tam Thiên Dating In The KitchenThuyết Minh Năm: 2020

câu chuyện tình yêu lãng mạn nhưng cũng không thiếu phần trắc trở giữa cô gái xinh đẹp Thanh Trâm và đại thiếu gia nhà họ Đường. Không chỉ là một người có tấm lòng lương thiện mà Thanh Trâm còn nấu ăn rất ngon, cô làm cho Đường gia từ lâu và luôn bên cạnh chăm sóc cho thiếu gia. Nguyện vọng lớn nhất của cô là trở thành nữ cảnh sát tài giỏi, có thể giúp đỡ được mọi người.

Mật Mã Ghen Tuông Rahut Rissaya.Diễn Viên: When The Cicadas Cry,The Moment The Cicadas Cry

Mật Mã Ghen Tuông Rahut RissayaViệt Sub Năm: 2020 (Tập 33/36)

tiếp theo của channel 7 trong năm nay.Nội dung phim xoay quanh nhân vật Palai: Sau cái chết của cha mẹ cô, Palai (nữ chính) quyết định tìm bằng chứng cho thấy cái chết của cha mẹ cô không phải là ngẫu nhiên mà thực sự là một vụ giết người.

Ám Giới Thần Sứ An Jie Shen Shi, Agents In Otherworld.Diễn Viên: When The Cicadas Cry,The Moment The Cicadas Cry

Ám Giới Thần Sứ An Jie Shen Shi, Agents In OtherworldViệt Sub Năm: 2020 (Tập 22/22)

Chuyển thể từ tiểu thuyết của tác giả Hỏa Hồng Sâm Lâm. Nhân vật chính Khương Hào lẻn vào một biệt thự bỏ hoang để tìm kiếm người bạn cùng phòng Tiêu Viễn mấy tích, lại vô tình bị sinh vật thần bí tấn công, một người đàn ông tóc đỏ xuất hiện chia cho cậu một luồng sức mạnh bí ẩn, cứu cậu một mạng

Cô Gái Trẻ Hứa Hẹn Promising Young Woman.Diễn Viên: When The Cicadas Cry,The Moment The Cicadas Cry

Cô Gái Trẻ Hứa Hẹn Promising Young WomanThuyết Minh Năm: 2020

Cassie Thomas sống với bố mẹ và làm việc tại một quán cà phê. Trước đây cô từng theo học trường y, nhưng đã bỏ học sau khi bạn của cô là Nina bị cưỡng hiếp và không ai tin cô. Người ta cho rằng Nina sau đó đã chết do tự sát.

Khiêu Vũ Nào And Then We Danced.Diễn Viên: When The Cicadas Cry,The Moment The Cicadas Cry

Khiêu Vũ Nào And Then We DancedViệt Sub Năm: 2019

Một câu chuyện tuổi mới lớn đầy nhiệt huyết, lấy bối cảnh giữa những giới hạn bảo thủ của Tbilisi hiện đại, bộ phim theo chân Merab, một vũ công bị cạnh tranh bởi sự xuất hiện của Irakli, một vũ công nam có tính cách nổi loạn.

Hige Wo Soru. Soshite Joshikousei Wo Hirou. I Shaved. Then I Brought A High School Girl Home..Diễn Viên: When The Cicadas Cry,The Moment The Cicadas Cry

Hige Wo Soru. Soshite Joshikousei Wo Hirou. I Shaved. Then I Brought A High School Girl Home.Việt Sub Năm: 2021 (Tập 13/13)

Nhân viên văn phòng Yoshida đã thầm yêu đồng nghiệp của mình, Airi Gotou, được 5 năm. Dù cuối cùng cũng có 1 buổi hẹn, nhưng lời tỏ tình đã bị từ chối. Say xỉn và thất vọng, anh lảo đảo về nhà, chỉ đề phát hiện 1 nữ sinh cao trung đang ngồi ở bên kia đường. Cô gái cần nơi để ở, đã cố quyến rũ Yoshida. Dù đã một mực cự tuyệt, anh vẫn để cô về căn hộ của mình.

Khi Nào Hỡi Em Tell Me When.Diễn Viên: When The Cicadas Cry,The Moment The Cicadas Cry

Khi Nào Hỡi Em Tell Me WhenViệt Sub Năm: 2020

Anh chàng cuồng việc Will tạm gác cuộc sống buồn tẻ ở LA để thực hiện di nguyện của ông mình: ghé các điểm tham quan nổi tiếng nhất của Thành phố Mexico và yêu đương.

Turu: Gà Tây Mê Quẩy Turu: The Wacky Hen.Diễn Viên: When The Cicadas Cry,The Moment The Cicadas Cry

Turu: Gà Tây Mê Quẩy Turu: The Wacky HenThuyết Minh Năm: 2020

Sinh ra với sự khác biệt, cô gà mái Turu không thể đẻ trứng như các bạn gà mái khác và luôn mang trong lòng sự tự ti về bản thân. Cuộc đời của Turu bước sang một trang mới khi cô gà bé nhỏ được nhận nuôi bởi Isabel, một giáo viên âm nhạc đã nghỉ hưu.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Higurashi: When They Cry - New,Gabriel Lglesias: I’M Sorry For What I Said When I Was Hungry,Holidate,Elkano, Lehen Mundu Bira,Da Shen Xian, I Am A Great God,Dating In The Kitchen,Gekijouban Haikara-San Ga Tooru Kouhen, Smart-San,Rahut Rissaya,An Jie Shen Shi, Agents In Otherworld,Tv Series 2014,Gekijouban Kimetsu No Yaiba, Demon Slayer Movie: Infinity Train,Promising Young Woman,Valentine-Hen,And Then We Danced,Leizhenzi: The Origin Of The Gods,I Shaved. Then I Brought A High School Girl Home.,Tell Me When,Pluralitas Concentio, Rahxephon: Harmonic Convergence,Turu: The Wacky Hen,Money Heist: The Phenomenon,Higurashi No Naku Koro Ni (2020),Xin Lỗi Vì Những Lời Tôi Nói Lúc Đói,Hẹn Hò Ngày Lễ,Elcano Và Magellan: Hành Trình Bốn Bể,Ta Là Đại Thần Tiên Wo Shi Da Shen Xian,Thanh Trâm Tỏa Tam Thiên,Haikara-San Ga Tooru Movie 2: Hana No Tokyo Dai Roman,Mật Mã Ghen Tuông,Ám Giới Thần Sứ,Henry Danger,Kimetsu No Yaiba Movie: Mugen Ressha-Hen,Cô Gái Trẻ Hứa Hẹn,Kimetsu Gakuen,Khiêu Vũ Nào,Lôi Chấn Tử: Phong Thần Duyên Khởi,Hige Wo Soru. Soshite Joshikousei Wo Hirou.,Khi Nào Hỡi Em,Sinh Viên Họa Sĩ: Tagen Hensoukyoku,Turu: Gà Tây Mê Quẩy,Phi Vụ Triệu Đô: Một Hiện Tượng,