Hoắc Gia Quyền: Tinh Võ Anh Hùng Chen Zhen: The Tokyo Fight

Hoắc Gia Quyền: Tinh Võ Anh Hùng Chen Zhen: The Tokyo FightThuyết Minh Năm: 2019

Trần Chân sang Nhật Bản học tập kỹ thuật tiên tiến theo lời dặn của sư phụ, nhưng lại phát hiện thấy có nhiều học sinh người Hoa bị mất tích. Trong lúc đang được sự giúp đỡ của người bạn tốt là Lương Thiệu Văn để tìm ra hung thủ thật sự, Trần Chân đã phải đấu trí đấu dũng với Ito Shinji của hội Hắc Long và hội trưởng Yamada Kazumin.

Higurashi No Naku Koro Ni (2020) Higurashi: When They Cry - New.Diễn Viên: When The Cicadas Cry,The Moment The Cicadas Cry

Higurashi No Naku Koro Ni (2020) Higurashi: When They Cry - NewViệt Sub Năm: 2020 (Tập 15/24)

Maebara Keiichi chuyển đến sống tại làng Hinamizawa thanh tịnh và nhập học vào một ngôi trường tổng hợp tất cả các khối lớp. Cậu là thành viên nam của một clb toàn nữ. Tưởng chừng như đó là một cuộc sống học đường đầy niềm vui, Keiichi vô tình phát hiện ra một sự thật thần bí bị che đậy bởi bạn bè cậu và ngôi làng. Vụ giết người hàng loạt Hinamizawa.

Hẹn Hò Ngày Lễ Holidate.Diễn Viên: When The Cicadas Cry,The Moment The Cicadas Cry

Hẹn Hò Ngày Lễ HolidateViệt Sub Năm: 2020

Chán cảnh lẻ bóng vào những dịp lễ, hai người xa lạ nhất trí làm bạn đồng hành trong sáng của nhau trong suốt cả năm, để rồi thực sự nảy sinh tình cảm.

Thanh Trâm Tỏa Tam Thiên Dating In The Kitchen.Diễn Viên: When The Cicadas Cry,The Moment The Cicadas Cry

Thanh Trâm Tỏa Tam Thiên Dating In The KitchenThuyết Minh Năm: 2020

câu chuyện tình yêu lãng mạn nhưng cũng không thiếu phần trắc trở giữa cô gái xinh đẹp Thanh Trâm và đại thiếu gia nhà họ Đường. Không chỉ là một người có tấm lòng lương thiện mà Thanh Trâm còn nấu ăn rất ngon, cô làm cho Đường gia từ lâu và luôn bên cạnh chăm sóc cho thiếu gia. Nguyện vọng lớn nhất của cô là trở thành nữ cảnh sát tài giỏi, có thể giúp đỡ được mọi người.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Chen Zhen: The Tokyo Fight,Lonely Enough To Love,Dating In The Kitchen,When I Was The Most Beautiful,Dtc -Yukemuri Junjou Hen- From High & Low,Jing Shuang Cheng Feng Qi,Higurashi: When They Cry - New,Gabriel Lglesias: I’M Sorry For What I Said When I Was Hungry,Holidate,Elkano, Lehen Mundu Bira,Da Shen Xian, I Am A Great God,Dating In The Kitchen,Gekijouban Haikara-San Ga Tooru Kouhen, Smart-San,Hoắc Gia Quyền: Tinh Võ Anh Hùng,Không Thích Hẹn Hò Nhưng Sợ Cô Đơn,Yêu Em Từ Dạ Dày,Khi Em Đẹp Nhất,High&low – Dtc: Suối Nước Nóng,Kính Song Thành Phong Khởi,Higurashi No Naku Koro Ni (2020),Xin Lỗi Vì Những Lời Tôi Nói Lúc Đói,Hẹn Hò Ngày Lễ,Elcano Và Magellan: Hành Trình Bốn Bể,Ta Là Đại Thần Tiên Wo Shi Da Shen Xian,Thanh Trâm Tỏa Tam Thiên,Haikara-San Ga Tooru Movie 2: Hana No Tokyo Dai Roman,