Watashi, Nouryoku Wa Heikinchi De Tte Itta Yo Ne! 私、能力は平均値でって言ったよね!

Watashi, Nouryoku Wa Heikinchi De Tte Itta Yo Ne! 私、能力は平均値でって言ったよね!Việt Sub Năm: 2019 (Tập 12/12)

Khi cô tròn 10 tuổi, Adele von Ascham đã gặp phải cơn đau đầu quằn quại và ký ức về kiếp trước của cô bỗng xuất hiện. Kiếp trước cô là một cô gái Nhật Bản 18 tuổi có tên là Kurihara Misato. Cuộc sống đó đã thay đổi một cách đột ngột. Tuy nhiên, để cố gắng giúp đỡ một cô bé mà Misato đã chết và gặp một vị thần. Trong cuộc gặp đó, cô đã đưa ra một yêu cầu kỳ lạ.

Nữ Thế Tử The Heiress.Diễn Viên: Oreyubi

Nữ Thế Tử The HeiressChưa Sub Năm: 2020

Hàn Nguyên Nương không may qua đời sớm. Để ổn định thế lực quân sự và đảm bảo rằng quân đội nhà Hán ở phía bắc sẽ không bị ảnh hưởng bởi triều đình, con gái lớn của Định Quốc là Hàn Thập Nhất đã cải trang và thay thế người anh song sinh Hàn Nguyên Nương làm con trai cả của Định Quốc.

Magatsu Wahrheit Zuerst: Mwz.Diễn Viên: Oreyubi

Magatsu Wahrheit Zuerst: MwzViệt Sub Năm: 2020 (Tập 12/12)

Được chuyển thể từ game Phim diễn ra trong một thế giới đầy “Light” và tuyệt vọng. “Quân đoàn nhân dân Mobile” là thực thể duy nhất có thể đứng lên chống lại 10 “Light” để giữ cho thế giới không gặp sự tận diệt.

Phi Vụ Triệu Đô (Phần 5) Money Heist Season 5.Diễn Viên: Idaten Deities In The Peaceful Generation

Phi Vụ Triệu Đô (Phần 5) Money Heist Season 5Thuyết Minh Năm: 2021 (Tập 8/10)

diễn biến mới của vụ cướp thứ hai sau khi Giáo sư (Álvaro Morte) bị nữ thanh tra Alicia (Najwa Nimri) bắt giữ, nhóm cướp mất đi người đồng đội Nairobi (Alba Flores). Cùng lúc đó, chính phủ Tây Ban Nha quyết định sử dụng biện pháp mạnh hơn là đưa quân đội vào cuộc. Tình thế của băng cướp lúc này như “ngàn cân treo sợi tóc

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Money Heist Season 3,私、能力は平均値でって言ったよね!,The Legend Of Hei,Heitengo Futarikiri No Salon De...,The Heiress,The Great Heist Season 1,The Heiress,Money Heist,Money Heist Season 4,Zuerst: Mwz,Money Heist: The Phenomenon,The Idaten Deities Know Only Peace,Money Heist Season 5,The Heike Story, Truyện Kể Heike,Phi Vụ Triệu Đô Phần 3,Watashi, Nouryoku Wa Heikinchi De Tte Itta Yo Ne!,Huyền Thoại La Tiểu Hắc,Ore No Yubi De Midarero,Người Thừa Kế Ngây Thơ,Vụ Cướp Ngân Hàng Thế Kỷ Phần 1,Nữ Thế Tử,Phi Vụ Triệu Đô,Phi Vụ Triệu Đô Phần 4,Magatsu Wahrheit,Phi Vụ Triệu Đô: Một Hiện Tượng,Heion Sedai No Idaten-Tachi,Phi Vụ Triệu Đô (Phần 5),Heike Monogatari,