Cuộc Tình Gian Dối Deception Of The Novelist

Cuộc Tình Gian Dối Deception Of The NovelistThuyết Minh Năm: 2019

Hấp dẫn, lôi cuốn và kịch tính, đó là những mỹ từ giành cho thước phim điện ảnh xuất sắc Deception Of The Novelist. Tuy không sở hữu dàn diễn viên đình đám của Hong Kong nhưng với một kịch bản ấn tượng, khó đoán cùng khả năng diễn xuất rất tốt của từng vai diễn, phim đã nhanh chóng thuyết phục hoàn toàn cả những khán giả khó tính.

Ánh Sáng Ngoài Hành Tinh At First Light.Diễn Viên: Dong Xuwei,He Peng,Lu Jing,Wang Peiyu

Ánh Sáng Ngoài Hành Tinh At First LightViệt Sub Năm: 2018

Alex đang bất tỉnh trong một hồ nước và được cứu sống bởi ánh sáng từ một vật thể bay không xác định. Sau đó cô có một khả năng phi thường và có thể chữa lành vết thương. Từ đó cuộc sống của cô trở nên khó khăn hơn bao giờ hết...

Hành Động Moscow Operation Moscow.Diễn Viên: Terra Willi

Hành Động Moscow Operation MoscowViệt Sub Năm: 2018 (Tập 31/31)

Tháng 5/1993 một nhóm tội phạm đã lên tàu Trung-Nga để cướp bóc, gây chấn động thế giới lúc bấy giờ. Trần Nhĩ Lực cùng đồng nghiệp ở sở cảnh sát đường sắt ở Bắc Kinh được cử đến Nga để điều tra vụ án. Giữa một nước Nga đang gặp nhiều biến cố và nhiều bang đảng rất lộng hành. Hành động của họ gặp nhiều khó khăn hơn bao giờ hết.

Ngọt Đắng Tình Đời Chocolate.Diễn Viên: Terra Willi

Ngọt Đắng Tình Đời ChocolateViệt Sub Năm: 2019 (Tập 16/16)

Lee Kang (Yoon Kye-Sang) lớn lên ở một thị trấn nhỏ ven biển, mơ ước của anh là trở thành đầu bếp. Bây giờ anh ấy là một bác sĩ phẫu thuật thần kinh. Anh có vẻ lạnh lùng nhưng thực tế, anh lại đang che giấu trái tim ấm áp của mình.

Thiên Sứ Hành Động 1 Iron Angels.Diễn Viên: Terra Willi

Thiên Sứ Hành Động 1 Iron AngelsThuyết Minh Năm: 1987

Là thời điểm thịnh vượng nhất của điện ảnh Hồng Kông từ trước tới nay, thập niên 80 và 90 của thế kỷ trước đánh dấu những bước tiến ngoạn mục của dòng phim hành động võ thuật HK nói riêng và châu Á nói chung

Ái Tình Và Đời Sống Hôn Nhân The Flavor Of Green Tea Over Rice.Diễn Viên: Terra Willi

Ái Tình Và Đời Sống Hôn Nhân The Flavor Of Green Tea Over RiceViệt Sub Năm: 1952

Qua ‘lăng kính’ nghệ thuật độc đáo, nên thơ của đạo diễn bậc thầy người Nhật Yasujirô Ozu, ái tình và đời sống hôn nhân chứa đựng không ít tầng ý nghĩa riêng biệt. Ấm áp, giản dị mà thanh tao, ‘The Flavor of Green Tea Over Rice’ là bộ phim kinh điển đáng xem với tất cả những ai trân trọng tổ ấm gia đình.

Ngành Công Nghiệp Đồ Ăn Nhanh Fed Up.Diễn Viên: Terra Willi

Ngành Công Nghiệp Đồ Ăn Nhanh Fed UpViệt Sub Năm: 2014

Nâng cao sự hiểu biết thông thường về lý do tại sao chúng ta tăng cân và làm thế nào để đánh mất nó, Fed Up đã khám phá ra một bí mật bẩn thỉu của ngành công nghiệp thực phẩm Mỹ-chúng tôi càng bị bệnh từ những gì chúng ta ăn hơn bất cứ ai đã nhận ra trước đó.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Deception Of The Novelist,Mogambo,No. 69 House,Beautiful Love, Wonderful Life,At First Light,Astro Kid,Operation Moscow,Chocolate,Dolly Partons Heartstrings,Supernova Flashman: Choushinsei Flashman,Fast & Furious: Spy Racers,Terra Willy: Planète Inconnue,Diễm Thế Phiên Chi Tân Thanh Niên,Iron Angels,Iron Angels Ii: Fighting Madam 2,Kavin Jay: Everybody Calm Down!,The Flavor Of Green Tea Over Rice,K.g.f: Chapter 1,Fed Up,How To Buy A Friend? (Friendship Contract),Cuộc Tình Gian Dối,Mối Tình Đơn Sơ,Ngôi Nhà Thành Cổ Số 69,Tình Như Mơ, Đời Như Mộng,Ánh Sáng Ngoài Hành Tinh,Cuộc Phiêu Lưu Đến Hành Tinh Lạ,Hành Động Moscow,Ngọt Đắng Tình Đời,Âm Thanh Từ Trái Tim,Chiến Đội Siêu Lân Tinh Flashman,Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm: Điệp Viên Tốc Độ,Cuộc Phiêu Lưu Tới Hành Tinh Lạ,Nhiệt Huyết Đồng Hành: Forward Forever,Thiên Sứ Hành Động 1,Thiên Sứ Hành Động 2: Hỏa Phụng Cuồng Long,Mọi Người Cứ Bình Tĩnh,Ái Tình Và Đời Sống Hôn Nhân,El Dorado: Truyền Thuyết Thành Phố Vàng,Ngành Công Nghiệp Đồ Ăn Nhanh,Hợp Đồng Tình Bạn,