Một Trang Tình Yêu 1 Page No Koi (One Page Love)

Một Trang Tình Yêu 1 Page No Koi (One Page Love)Việt Sub Năm: 2019 (Tập 6/6)

Akari, một cô gái xinh đẹp có tài hội họa, luôn gửi gắm những cảm xúc của mình qua những bức vẽ. Cô đã yêu Ikumi, người con trai cô vô tình gặp trong 1 chuyến du lịch 4 năm trước. Họ hứa rằng 4 năm sau sẽ gặp nhau ngắm sao băng, nhưng khi gặp lại Ikumi lại chối bỏ tình cảm của Akari.

Sinners Of The System Case.3: Psycho Psycho-Pass Ss Case 3: Onshuu No Kanata Ni.Diễn Viên: Kinou Nani Tabeta

Sinners Of The System Case.3: Psycho Psycho-Pass Ss Case 3: Onshuu No Kanata NiViệt Sub Năm: 2019

Sau sự cố ở Liên minh Đông Nam Á (SEAUn) năm 2116, Shinya Kogami tiếp tục hành trình mơ hồ của mình. Trong một quốc gia Nam Á nhỏ bé, Kogami giải cứu một chiếc xe buýt của những người tị nạn bị tấn công bởi lực lượng du kích vũ trang. Trong số những người tị nạn có một cô gái trẻ tên là Tenzin, người cầu xin Kogami dạy cô cách trả thù kẻ thù.

Somali To Mori No Kamisama Somali And The Forest Spirit.Diễn Viên: Kinou Nani Tabeta

Somali To Mori No Kamisama Somali And The Forest SpiritViệt Sub Năm: 2020 (Tập 12/12)

Câu chuyện lấy bối cảnh trong một thế giới thống trị bởi thần linh và quái vật, nơi con người bị hãm ép và phải lui vào đường tuyệt diệt. Trong một khu rừng của golem, người cai quản khu rừng và một cô gái loài người nhỏ bé đã gặp nhau. Và chuyến phiêu lưu của người cha nuôi cùng cô con gái của mình đã bắt đầu như thế.

Rikekoi Rikei Ga Koi Ni Ochita No De Shoumei Shitemita..Diễn Viên: Kinou Nani Tabeta

Rikekoi Rikei Ga Koi Ni Ochita No De Shoumei Shitemita.Việt Sub Năm: 2020 (Tập 12/12)

Câu chuyện xoay quanh hai nhà khoa học thiên tài là Ayame Himuro và Shinya Yukimura. Một ngày nọ, nữ bác học Himuro đã thổ lộ tình cảm của mình với Yukimura. Thế là cặp đôi ngốc này đã dùng mọi bằng chứng khoa học để chứng minh tình yêu của mình. Liệu cặp đôi này có thể dùng những con số, dữ liệu để hiểu về tình yêu hay không?

Ông Noel Giả Santa Fake.Diễn Viên: Kinou Nani Tabeta

Ông Noel Giả Santa FakeViệt Sub Năm: 2019

theo chủ đề Giáng sinh sẽ theo chân Pat Keeley, một chàng trai trẻ đến từ Ireland di cư sang Mỹ và thấy mình bị cuốn vào vòng xoáy của những kẻ lừa đảo đưa anh ta từ New York đến Santa Fe.

Cuộc Sống Khác Another Life Season 1.Diễn Viên: Kinou Nani Tabeta

Cuộc Sống Khác Another Life Season 1Việt Sub Năm: 2019 (Tập 10/10)

Lấy bối cảnh trong tương lai, một sự bất thường từ không gian xuất hiện trên quỹ đạo Trái đất và đặt một vật thể giống như thân cây vào lòng đất. Con người cố gắng xác định nó là gì, tại sao nó được đặt ở đó và điều gì sẽ xảy ra tiếp theo, nhưng mất quá nhiều thời gian để bẻ khóa mã để họ gửi một đội vào không gian đến nguồn của đối tượng để điều tra thêm.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Mou Hitotsu No Negai,Whos Not Rebellious Youth,1 Page No Koi (One Page Love),Kojirase Otona No Share House,What Did You Eat Yesterday,Psycho-Pass Ss Case 3: Onshuu No Kanata Ni,Interior Design Masters,Umi No Yami, Tsuki No Kage: Darkness Of The Sea, Shadow Of The Moon,Let It Snow,Kao Waan Hai Noo Pen Sai Lub,Earthquake Bird,Somali And The Forest Spirit,Toaru Kagaku No Railgun T, A Certain Scientific Railgun 3,Rikei Ga Koi Ni Ochita No De Shoumei Shitemita.,Santa Fake,Another Life Season 1,No Good Nick Season 2,Ore No Hanashi Wa Nagai,Dino Girl Gauko,Nobodys Looking,Sora No Method,Thanh Xuân Ai Chẳng Nổi Loạn,Một Trang Tình Yêu,Nhà Trọ Ghép Phức Tạp,Hôm Qua Ăn Gì?,Sinners Of The System Case.3: Psycho,Bậc Thầy Thiết Kế Nội Thất,Sự Đen Tối Của Biển, Mặt Tối Của Trăng,Hãy Để Tuyết Rơi,Họ Muốn Em Làm Gián Điệp,Cánh Chim Nơi Địa Chấn,Somali To Mori No Kamisama,Toaru Kagaku No Choudenjihou 3,Rikekoi,Ông Noel Giả,Cuộc Sống Khác,Đứa Trẻ Mồ Côi Phần 2,Câu Chuyện Của Tôi Khá Dài,Kyouryuu Shoujo Gauko,Thiên Thần Hộ Mệnh Uli,