Kẻ Đào Tẩu Giấc Mơ Coma

Kẻ Đào Tẩu Giấc Mơ ComaThuyết Minh Năm: 2019

Một kiến trúc sư trẻ tài năng tỉnh dậy sau một tai nạn kinh hoàng và phát hiện rằng anh ta đang lạc trong một thế giới khác kỳ lạ và hỗn loạn có tên COMA. Đây là không gian mà các định luật vật lý thông thường không tồn tại. Chàng kỹ sư ngoài việc thích nghi còn phải chiến đấu trước những thế lực bí ẩn để bảo vệ tính mạng và tìm cách trở lại thế giới thực.

Thượng Dương Phú (Giang Sơn Cố Nhân) The Rebel Princess: Monarch Industry.Diễn Viên: Renascence,Red Flame

Thượng Dương Phú (Giang Sơn Cố Nhân) The Rebel Princess: Monarch IndustryThuyết Minh Năm: 2021 (Tập 51/68)

được chuyển thể từ tiểu thuyết Đế Vương Nghiệp của Mị Ngữ Giả. Phim kể về Thượng Dương Quận chúa Vương Huyên (Chương Tử Di) xuất thân danh gia vọng tộc, mang huyết mạch hoàng gia cao quý. Nàng có người thương yêu là thanh mai trúc mã, được người người ngưỡng mộ. Vì sống trong loạn thế mà thân bất do kỷ, không thể sống theo ý mình. Tiêu

Giấc Mộng Giàu Sang Dreams Of Getting Rich.Diễn Viên: Renascence,Red Flame

Giấc Mộng Giàu Sang Dreams Of Getting RichThuyết Minh Năm: 2021

kể về câu chuyện của cậu bé nghèo vùng Đông Bắc “Tiểu Bảo” theo “Anh Hai” cùng làng đến Thâm Quyến làm giàu, hai người đàn ông quyết tâm kiếm tiền lập nghiệp. Sự xuất hiện bất ngờ của cậu bé bị bỏ rơi Thiên Ý đã làm thay đổi cuộc đời họ.

Thợ Săn Giấc Mơ Dream Hunting.Diễn Viên: Renascence,Red Flame

Thợ Săn Giấc Mơ Dream HuntingViệt Sub Năm: 2020

Năm 2050, nhà nghiên cứu Lam Tiểu Vỹ đã tìm ra một kĩ thuật mới, dùng một chiếc mũ đặc chế có thể liên kết sóng não của hai người khác nhau để tạo sự kết nối giữa đời thực với giấc mơ. Cảnh sát Từ đã tìm đến cô ấy, để sử dụng kĩ thuật này để phá án.

Giấc Mơ Trở Thành Sự Thật Come True.Diễn Viên: Renascence,Red Flame

Giấc Mơ Trở Thành Sự Thật Come TrueViệt Sub Năm: 2020

một thiếu niên bỏ trốn khi tham gia vào một nghiên cứu về giấc ngủ của con người. Giấc mộng đã trở thành nỗi ám ảnh kéo theo những cơn ác mộng khơi gợi nỗi sợ hãi sâu thẳm trong tâm trí của cô ấy. Nghiên cứu trở thành bài kiểm tra đáng sợ về sức mạnh không tưởng của những giấc mơ.

Giấc Mơ Thảo Nguyên Dream Horse.Diễn Viên: Renascence,Red Flame

Giấc Mơ Thảo Nguyên Dream HorseViệt Sub Năm: 2020

câu chuyện về con ngựa đua Dream Alliance và người chủ làm nghề pha chế rượu của nó là Jan Vokes. Tại thị trấn nhỏ nơi xứ Wales yên bình này, Jan đã cố gắng thuyết phục những người hàng xóm của cô bỏ ra số tiền ít ỏi của họ để giúp chú ngựa Dream, với hy vọng chú ngựa chiến này có thể chiến thắng những con ngựa ưu tú khác trong cuộc đua.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Requiem For The American Dream,Coma,Blind Mountain,Self Made: Inspired By The Life Of Madam C.j. Walker,Money Heist,Money Heist Season 4,Love In The Land Of Immortality,Dance Dreams: Hot Chocolate Nutcracker,The Rebel Princess: Monarch Industry,Dream About Face-Change Comes True,A Snake Of June,Dreams Of Getting Rich,Beyond The Dream,Dream Hunting,Lone Wolf And Cub 5: Baby Cart In The Land Of Demons,Come True,Money Heist: The Phenomenon,Sailor Moon Supers: The Movie: Black Dream Hole,Dream Horse,Kingdom: Ashin Of The North,Điều Cần Thiết Cho Giấc Mơ Nước Mỹ,Kẻ Đào Tẩu Giấc Mơ,Nạn Bán Phụ Nữ,Triệu Phú Tự Thân: Cuộc Đời: Madam C.j. Walker,Phi Vụ Triệu Đô,Phi Vụ Triệu Đô Phần 4,Phượng Lệ Cửu Thiên: Diễm Xích Thiên,Giấc Mơ Khiêu Vũ: Kẹp Hạt Dẻ Sô-Cô-La Nóng,Thượng Dương Phú (Giang Sơn Cố Nhân),Giấc Mơ Thay Đổi Khuôn Mặt,Giấc Mộng Liêu Trai,Giấc Mộng Giàu Sang,Hơn Cả Giấc Mơ,Thợ Săn Giấc Mơ,Độc Lang Phụ Tử 5,Giấc Mơ Trở Thành Sự Thật,Phi Vụ Triệu Đô: Một Hiện Tượng,Thủy Thủ Mặt Trăng: Hố Đen Giấc Mơ,Giấc Mơ Thảo Nguyên,Vương Triều Xác Sống: Ashin Phương Bắc,