Lạc Hồn Ghost Walk

Lạc Hồn Ghost WalkViệt Sub Năm: 2018

Lạc Hồn là chuyến hành trình đi ngược quá khứ của "hồn ma" Hye-jung - cô gái trẻ chết một cách bí ẩn. Từng sống một cuộc đời cô độc và tẻ nhạt, Hye-jung cắt đứt liên lạc với gia đình, từ chối tình cảm từ anh chàng đồng nghiệp, và lặp lại công việc thường ngày tại một nhà máy mà không có mục đích sống nào.

Anh Đợi Em Ở Bắc Kinh Wait In Beijing (In New York)

Anh Đợi Em Ở Bắc Kinh Wait In Beijing (In New York)Việt Sub Năm: 2020 (Tập 46/46)

Từ Thiên, một chàng trai trẻ vụng ăn nói nhưng tỉ mỉ trong suy nghĩ và tận dụng những tài năng để tồn tại muốn trở thành một luật sư nổi tiếng. Thịnh Ha, một cô gái trẻ mơ ước mở một cửa hàng với quần áo thiết kế riêng của mình. Trong một chương trình thời trang, Thịnh Hạ vô tình làm Từ Thiên bị thương, từ đó hai người nên duyên gặp gỡ.

Vụ Án Dòng Nước Đen Dark Waters.Diễn Viên: Gakuen Koukou Recap

Vụ Án Dòng Nước Đen Dark WatersThuyết Minh Năm: 2019

kể về một luật sư sẵn sàng đánh đổi tất cả, từ gia đình đến sự nghiệp, để đánh tranh chống lại một tập đoàn công nghiệp hàng đầu. Robert Bilott (Mark Ruffalo) là một luật sư mẫn cán. Anh được người dân địa phương thuê để tìm sự liên kết giữa các hiện tượng động vật chết và sức khỏe cộng đồng bị sụt giảm.

Sóng Đời Waves.Diễn Viên: Gakuen Koukou Recap

Sóng Đời WavesViệt Sub Năm: 2019

cậu học sinh lớp 12 tên là Tyler. Cậu có một cuộc đời khiến nhiều người phải ganh tị vì cậu vừa là vận động viên nổi tiếng trong trường, vừa có một gia đình yêu thương cậu hết mực và một cô bạn gái đáng yêu, xinh đẹp.

Houkago Teibou Nisshi Diary Of Our Days At The Breakwater, Hokago Teibo Nisshi.Diễn Viên: Gakuen Koukou Recap

Houkago Teibou Nisshi Diary Of Our Days At The Breakwater, Hokago Teibo NisshiViệt Sub Năm: 2020 (Tập 12/12)

Đây là một bộ anime về câu cá tập trung vào Hina và 3 nữ sinh cao trung trạc tuổi cô. Hina là một cô gái hướng nội, thích đồ thủ công và định cư đến thị trấn ven biển để tiếp tục học cao trung. Tại đó, cô đã gặp Kuroiwa, một nữ sinh lớp trên khi cô đi dọc bờ đê. Sau đó, cô đã tham gia vào CLB đắp đê bí ẩn.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

How, Boss Wants To Marry Me 2,Hourou Suru Tasogare: Wandering Twilight,Ghost Walk,The Last Thing He Wanted,Wait In Beijing (In New York),Food Wars! The Fifth Plate,Battle Of Concepts!!: Karasuno Koukou Vs Shiratorizawa,Hoshi No Uta Ni Omoi Wo Komete,Everyone Wants To Meet You,Star Wars: The Rise Of Skywalker,Carlitos Way,Dark Waters,Ruen Sai Sawart,Alibi Kuzushi Uketamawarimasu,Waves,Star Wars: The Clone Wars Season 7,Onward,Latte & The Magic Waterstone,New Sakura Wars The Animation,Diary Of Our Days At The Breakwater, Hokago Teibo Nisshi,Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi Phần 2,Made In Abyss Movie 2,Lạc Hồn,Di Nguyện Của Cha,Anh Đợi Em Ở Bắc Kinh,Shokugeki No Souma: Gou No Sara,Haikyuu!! Movie 4: Concept No Tatakai,Star☆Twinkle Precure,Ai Cũng Khao Khát Gặp Được Em,Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao: Skywalker Trỗi Dậy,Con Đường Tội Lỗi Của Carlito,Vụ Án Dòng Nước Đen,Oán Hận Phải Trả,Nhận Phá Giải Chứng Cứ Ngoại Phạm,Sóng Đời,Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao Phần 7,Truy Tìm Phép Thuật,Nhím, Sóc Và Viên Đá Thần Kỳ,Shin Sakura Taisen The Animation,Houkago Teibou Nisshi,