Lớp Học Bộ Môn Homeroom.Diễn Viên: Tatami,Chan The Guest Room Spirit

Lớp Học Bộ Môn HomeroomViệt Sub Năm: 2020 (Tập 10/10)

Sakurai (Yokota Mayuu) là một nữ sinh trung học hay bị bắt nạt bởi những kẻ ẩn danh. Người thầy Aida (Yamada Yuki) luôn xuất hiện và ra tay giúp đỡ mỗi khi cô gặp khó. Tưởng chừng hành động anh hùng ấy xuất phát từ tình thầy trò, nhưng không.

Căn Phòng Cám Dỗ The Room.Diễn Viên: Tatami,Chan The Guest Room Spirit

Căn Phòng Cám Dỗ The RoomViệt Sub Năm: 2020

Sau khi chuyển đến căn biệt thự ở một khu vực hoang vu, vợ chồng Kate và Matt tìm được căn phòng bí mật có khả năng đáp ứng tất cả mong muốn: quần áo đắt tiền, tranh nghệ thuật của họa sĩ Van Gosh hay tiền chất đống thành núi,...Một ngày kia, Kate mong ước có con và từ đó họ đối diện với những hậu quả khó lường từ ước muốn ấy.

Ngôn Từ Trong Phòng Tắm Words On Bathroom Walls.Diễn Viên: Tatami,Chan The Guest Room Spirit

Ngôn Từ Trong Phòng Tắm Words On Bathroom WallsViệt Sub Năm: 2020

Câu chuyện về Adam hóm hỉnh và nội tâm, người xuất hiện là một thanh niên nói chung – một chút nhếch nhác với những hào hứng về một tương lai theo đuổi ước mơ trở thành đầu bếp của mình. Bị đuổi học giữa chừng năm cuối cấp sau một sự cố trong lớp hóa học, Adam được chẩn đoán mắc bệnh tâm thần.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Katherine Ryan: Glitter Room,The Locked Room,Voice: 110 Emergency Control Room,The House Spirit Tatami-Chan,Homeroom,The Room,My Roommate Is A Detective,Third Season Of One Room,Room No. 9,Room 2806: The Accusation,Words On Bathroom Walls,Katherine Ryan: Căn Phòng Long Lanh,Căn Phòng Khóa Kín,Phòng Kiểm Soát Tình Huống Khẩn Cấp,Zashiki Warashi No Tatami-Chan,Lớp Học Bộ Môn,Căn Phòng Cám Dỗ,Dân Quốc Kỳ Thám,One Room Third Season,Bí Ẩn Căn Phòng Số 9,Phòng 2806: Lời Cáo Buộc,Ngôn Từ Trong Phòng Tắm,