Cuộc Chiến Chén Thánh: Lời Thề Dưới Tuyết Fate/kaleid Liner Prisma☆Illya Movie: Oath Under Snow.Diễn Viên: Sekka No Chikai

Cuộc Chiến Chén Thánh: Lời Thề Dưới Tuyết Fate/kaleid Liner Prisma☆Illya Movie: Oath Under SnowThuyết Minh Năm: 2017

Sự hủy diệt của trái đất đang diễn ra. Điều duy nhất có thể vãn hồi thế giới này đó là sự hi sinh của Miyu. Khi Ainsworth hỏi Illya – người mang danh nghĩa vị-cứu-tinh của thế giới, rằng cô sẽ chọn thế giới hay Miyu. Cô đã đáp lại một câu trả lời đơn giản và có phần “ích kỉ” – “CẢ HAI”.

Cỗ Máy Thời Gian Phần 1 Time After Time Season 1.Diễn Viên: Sekka No Chikai

Cỗ Máy Thời Gian Phần 1 Time After Time Season 1Việt Sub Năm: 2017 (Tập 12/12)

Lấy bối cảnh tại London năm 1893, khi H.G. Wells - một nhà văn vô danh mời những người bạn trí thức đến để công bố phát minh mới của mình: một cỗ máy thời gian. Trong số những vị khách đó cũng có mặt bác sĩ John Stevenson, nhưng ít ai biết rằng hắn chính là tên sát nhân Jack Đồ Tể đang gieo rắc kinh hoàng cho người dân nơi đây.

Inou-Battle Wa Nichijou-Kei No Naka De: Inobato, Inou-Battle In The Usually Daze When Supernatural Battles Became Commonplace: Inou Battle Within Everyday Life.Diễn Viên: Trần Quốc Khôn,Nhạc Vân Bằng,Phan Bân Long,Mr Bean

Inou-Battle Wa Nichijou-Kei No Naka De: Inobato, Inou-Battle In The Usually Daze When Supernatural Battles Became Commonplace: Inou Battle Within Everyday LifeViệt Sub Năm: 2014 (Tập 12/12)

Một ngày kia, bốn thành viên của clb Văn học cùng một bé ngoại lai bên ngoài tới chơi đã vô tình thức tỉnh siêu năng lực bên trong mình. Cứ tưởng là sẽ được lên đường đi giải cứu thế giới hay là sẽ trở thành anh hùng cứu nhân độ thế như các bộ phim viễn tưởng, ai dè họ vẫn là những cô cậu thanh thiếu niên tuổi học trò chẳng có gì làm giữa cái thế giới bình yên này.

Tegami Bachi Reverse Tegami Bachi 2, Letter Bee 2.Diễn Viên: Trần Quốc Khôn,Nhạc Vân Bằng,Phan Bân Long,Mr Bean

Tegami Bachi Reverse Tegami Bachi 2, Letter Bee 2Việt Sub Năm: 2011 (Tập 25/25)

After Niche carries the wounded and stunned Lag back to the Bee Hive, the Letter Bee finally begins to piece the puzzle together. Now he knows whats happened to Gauche, why the Marauders are so focused on stealing mail and the actual intent of the group controlling both, Reverse. However, when hes forbidden to reveal the truth, Lag is soon forced out of the artificial sunlight and back into the world of perpetual night.

Pokemon: Kimi Ni Kimeta! Pokemon Movie 20.Diễn Viên: Trần Quốc Khôn,Nhạc Vân Bằng,Phan Bân Long,Mr Bean

Pokemon: Kimi Ni Kimeta! Pokemon Movie 20Chưa Sub Năm: 2017

Movie này kể về Satoshi và Pikachu đã quen biết nhau như thế nào. Pikachu không hợp tác với Satoshi, nhưng Satoshi chỉ muốn kết bạn với Pikachu. Vào ngày họ rời khỏi thị trấn Masara, cả hai người đều nhìn thấy một Houou đang bay và thề sẽ một ngày nào đó đi và gặp nó.

Book Of The Atlantic Kuroshitsuji Movie: Black Butler.Diễn Viên: Trần Quốc Khôn,Nhạc Vân Bằng,Phan Bân Long,Mr Bean

Book Of The Atlantic Kuroshitsuji Movie: Black ButlerViệt Sub Năm: 2017

Những tiếng lách cách thì thầm trong bài báo buổi sáng của Earl Ciel Phantomhive như lời người chết đang sống lại làm cho xã hội bùng nổ. Nhưng khi những chuyện khó tin của doanh nghiệp chạm tới tai của Ciel, cậu và người quản gia bậc nhất của cậu là Sebastian,vào một chiếc tàu sang trọng để xem xét những phép lạ được cho là "Aurora Society"

Tenchi Muyou! In Love Tenchi Muyo Movie 1: Tenchi In Love.Diễn Viên: Trần Quốc Khôn,Nhạc Vân Bằng,Phan Bân Long,Mr Bean

Tenchi Muyou! In Love Tenchi Muyo Movie 1: Tenchi In LoveViệt Sub Năm: 1996

Kain không gian ma quỷ đã trốn thoát khỏi nhà tù và phá hủy trụ sở cảnh sát Thiên Hà. Để đảm bảo rằng Jurai sẽ không ngăn cản anh ta, Kain trở lại năm 1970 để tiêu diệt mẹ của Tenchi trước khi anh ta được sinh ra. Bây giờ, Tenchi và băng đảng phải đi đến quá khứ để ngăn chặn anh ta trước khi anh ta biến mất.

Fate/stay Night Movie Heavens Feel: I Presage Flower.Diễn Viên: Wasabi Mizuta,Megumi Oohara

Fate/stay Night Movie Heavens Feel: I Presage FlowerViệt Sub Năm: 2017

Emiya Shirou là một pháp sư trẻ đang theo học tại Học viện Homurahara ở thành phố Fuyuki. Một ngày sau khi dọn dẹp Trường đào tạo Bắn cung ở trường học, Cậu bắt gặp một cuộc chiến giữa các sinh vật siêu nhiên, và cậu tham gia Chiến tranh Chén Thánh, một nghi thức mà các pháp sư gọi là Master đã đánh nhau với Servant của mình để giành Chén Thánh.

Khởi Nguyên Kỳ Diệu Everything, Everything.Diễn Viên: Wasabi Mizuta,Megumi Oohara

Khởi Nguyên Kỳ Diệu Everything, EverythingViệt Sub Năm: 2017

Một cô gái 17 tuổi tên là Madeline Whittier mắc một chứng bệnh hiếm gặp khiến cho cô ấy phải ở trong căn nhà được lọc không khí 24/7. Cả cuộc đời cô ấy về cơ bản chỉ có sách, mẹ cô ấy, và Carla (y tá của cô ấy). Một ngày, một chiếc xe tải tấp vào nhà hàng xóm. Cô ấy thấy Olly.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Itazurana Kiss Part 1: High School Hen,Eden Of The East: Gekijouban I The King Of Eden,Fate/kaleid Liner Prisma☆Illya Movie: Oath Under Snow,Time After Time Season 1,Aftermath,Detective Conan Movie 22: Zero The Enforcer,Top Funny Comedian The Movie,When Supernatural Battles Became Commonplace: Inou Battle Within Everyday Life,Gekijouban Aikatsu Stars!,Tegami Bachi 2, Letter Bee 2,Fleet Girls Collection Kancolle Movie Sequence,Gekijouban Overlord: The Undead King,Pokemon Movie 20,Kuroshitsuji Movie: Black Butler,Daughter Of Darkness, Tenchi The Movie 2: Midsummers Eve,Tenchi Muyo Movie 1: Tenchi In Love,Doraemon The Movie: Great Adventure In The Antarctic Kachi Kochi,Fate/stay Night Movie: Heavens Feel 2,Heavens Feel: I Presage Flower,Everything, Everything,Nụ Hôn Tinh Nghịch 1: Trường Trung Học,Higashi No Eden Movie I: The King Of Eden,Cuộc Chiến Chén Thánh: Lời Thề Dưới Tuyết,Cỗ Máy Thời Gian Phần 1,Sau Cái Chết,Thám Tử Conan Movie 22: Kẻ Hành Pháp Zero,Danh Hài Hội Ngộ,Inou-Battle Wa Nichijou-Kei No Naka De: Inobato, Inou-Battle In The Usually Daze,Aikatsu Stars! Movie,Tegami Bachi Reverse,Kankore Movie, Kan Colle Movie,Overlord Movie 1: Fushisha No Ou,Pokemon: Kimi Ni Kimeta!,Book Of The Atlantic,Con Gái Của Bóng Tối: Tenchi Muyou! Manatsu No Eve,Tenchi Muyou! In Love,Nobita Và Chuyến Thám Hiểm Nam Cực Kachi Kochi,Heavens Feel Ii. Lost Butterfly,Fate/stay Night Movie,Khởi Nguyên Kỳ Diệu,