Luger Code 1951 ルガーコード 1951

Luger Code 1951 ルガーコード 1951Việt Sub Năm: 2016

câu chuyện về một giáo sư đại học trẻ và cũng chính là một thiên tài, ông có thể học được bất kì loại ngôn ngữ nào nếu bản thân thực sự muốn.Chính khả năng này mà ông là người được tất cả mọi người đề cử cho cương vị là giáo sư giải mã những mật mã sử dụng không dây do chính bộ luật Luger của những người sói đề ra, và chính họ là kẻ thù vô cùng to lớn của loài người.

451 Độ F Fahrenheit 451

451 Độ F Fahrenheit 451Việt Sub Năm: 2018

một tác phẩm điện ảnh được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên viết năm 1951 bởi Ray Bradbury. Guy Montag là một chàng lính cứu hỏa sống trong một xã hội Mỹ trong thời tương lai được miêu tả như một xã hội cô đơn và bị cô lập, nơi sách bị cấm lưu hành vì lo sợ sự mọc mầm của những tư tưởng độc lập trong công chúng.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Senyuu. Episode 1.1,ルガーコード 1951,New Game! Ova, New Game Episode 13,Steins Gate: Episode 23 (Β), Open The Missing Link,Petersburg Daisenryaku,One Piece: Episode Of East Blue,Bungou Stray Dogs 2Nd Season Episode 13,One More Time - Lord Dont Slow Me Down,Fahrenheit 451,Yurukyan, Yuru Camp△: Heya Camp Episode 0,One Piece Tv Special: Episode Of Skypiea,Bob Lazar: Area 51 & Flying Saucers,Episode Oracle,Fate/grand Order: Zettai Majuu Sensen Babylonia Episode 0,Senyu. Specials,Luger Code 1951,Watashi, Shain Ryokou Tte Hajimete Nano De,Kyoukaimenjou No Missing Link: Divide By Zero,Brave Witches Episode 13,Đảo Hải Tặc: Phần Về Biển Đông,Bungou Stray Dogs Ova: Hitori Ayumu,Eureka Seven Ao Final Episode,451 Độ F,Yuru Camp△ Specials: Laid-Back Camp,Phần Về Đảo Trên Trời Skypiea,Khu Vực 51 & Đĩa Bay,Phantasy Star Online 2,Zettai Majuu Sensen Babylonia - Initium Iter,