Đối Đầu Với Công Chúng The People Vs. Larry Flynt

Đối Đầu Với Công Chúng The People Vs. Larry FlyntViệt Sub Năm: 1996

The People vs Larry Flynt tái hiện cuộc đời của Larry Flynt - người sáng lập tạp chí khiêu dâm Hustler từ lúc thiếu thời đến khi trưởng thành và gặp rắc rối với pháp luật đến nỗi phải ra tòa án tối cao Mỹ. Ðiều thú vị là nhân vật Larry Flynt trong phim do nam diễn viên Woody Harrelson đảm nhiệm, còn bản thân Larry Flynt thật vào vai thẩm phán Morrissey.

Rồng Xanh Green Dragon

Rồng Xanh Green DragonViệt Sub Năm: 2001

Những câu chuyện đầy cảm động qua con mắt của những người tị nạn đến từ miền Nam Việt Nam. Sau chiến tranh Việt Nam, họ bị dồn vào trại Pendlenton.

Tình Yêu Xui Xẻo Bad Love

Tình Yêu Xui Xẻo Bad LoveViệt Sub Năm: 2019 (Tập 94/??)

Ở chiều ngược lại, Han Jae Hyuk (Lee Sun Ho) là con cả trong gia đình giàu có, được hưởng thụ cuộc sống đủ đầy nhưng lại không hài lòng với cuộc sống luôn bị kiểm soát, sắp đặt. Bộ phim theo mô típ tâm lý lãng mạn với câu chuyện chàng giàu nàng nghèo thường thấy ở những phim dài tập của các đài công cộng xứ Hàn.

Con Tàu Của Leo The Vessel

Con Tàu Của Leo The VesselViệt Sub Năm: 2016

Nhiều năm sau khi một thảm họa tự nhiên cướp đi sinh mạng của 46 đứa trẻ, một chàng trai tạo ra một cấu trúc lạ kỳ, khiến những người sống sót của thảm kịch nổi giận.

Biển Động Talay Prae.Diễn Viên: Đen Và Xanh

Biển Động Talay PraeViệt Sub Năm: 2020 (Tập 24/24)

Biển Động được remake từ bộ cùng tên năm 1997, câu chuyện xoay quanh Thattiya, cô gái xinh đẹp, khiêm tốn, chưa từng yêu ai. Sau khi tốt nghiệp, được người lớn sắp xếp cho kết hôn cùng Jaron

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

The Gallows Act Ii,A Gift To The People You Hate,Umi No Yami, Tsuki No Kage: Darkness Of The Sea, Shadow Of The Moon,Paradise Beach,Greenleaf Season 4,The Worst Witch Season 3,Love As Your Taste,Peoples Hero,The People Vs. Larry Flynt,Green Dragon,The Rickshaw Man,Bad Love,Em Phần 2: You 2,Deon Cole: Cole Hearted,The Vessel,Black And Blue,Is It Wrong To Try To Pick Up Girls In A Dungeon? Iii,A Patch Of Blue,Scissor Seven Season 1,Talay Prae,Giá Treo Tử Thần 2,Gửi Tới Kẻ Đáng Ghét,Sự Đen Tối Của Biển, Mặt Tối Của Trăng,Bãi Biển Paradise,Lá Xanh Phần 4,Phù Thủy Xui Xẻo Phần 3,Hẹn Hò Theo Hương Vị Riêng,Anh Hùng Nhân Dân,Đối Đầu Với Công Chúng,Rồng Xanh,Người Phu Kéo,Tình Yêu Xui Xẻo,Kẻ Đeo Bám,Deon Cole: Lạnh Lùng,Con Tàu Của Leo,Cánh Sát Da Màu,Dungeon Ni Deai Wo Motomeru No Wa Machigatteiru Darou Ka Iii,Một Mảng Màu Xanh,Sát Thủ Lưỡi Kéo Phần 1,Biển Động,