Trạm Bảo Dưỡng Tình Yêu The Love Clinic

Trạm Bảo Dưỡng Tình Yêu The Love ClinicThuyết Minh Năm: 2010

Liệu tình yêu có thể được “sửa chữa”, “bảo dưỡng” và ” duy trì”? Một cặp vợ chồng đã tự kiểm chứng câu trả lời khi họ mở một trạm bảo dưỡng tình yêu để giúp các cặp đôi giải quyết những vấn đề hôn nhân.

Chiến Binh Bình Minh Warriors Of The Dawn

Chiến Binh Bình Minh Warriors Of The DawnThuyết Minh Năm: 2017

Năm 1952, Nhật Bản tấn công vào lãnh thổ Triều Tiên mở đầu cho cuộc chiến tranh xâm lược. Vị vua nhu nhược và hèn nhát Seonjo đã trốn chạy sang nhà Minh nhằm bảo toàn mạng sống của chính mình và bỏ rơi những thần dân khổ cực của đất nước giữa cuộc chiến khốc liệt này.

Người Đi Tìm Bình Minh The Dawnseeker

Người Đi Tìm Bình Minh The DawnseekerThuyết Minh Năm: 2018

Trái đất vào năm 2245: 5 người được gửi đến một hành tinh xa xôi để thu thập khoáng chất Stardust, sẽ được sử dụng để hồi sinh Mặt trời đang hấp hối và cứu Trái đất. Liệu họ có thành công, khi mà có một kẻ săn mồi đang chờ họ ở đích đến.

Người Lạ Hoàn Hảo Perfect Strangers

Người Lạ Hoàn Hảo Perfect StrangersViệt Sub Năm: 2016

Perfect Strangers kể câu chuyện về 7 người bạn quyết định chơi một trò chơi vào bữa ăn tối bằng cách đặt tất cả điện thoai di động lên bàn để công khai những cuộc gọi và tin nhắn gửi đến họ.

Trùng Quỷ Đại Dương Sea Fever

Trùng Quỷ Đại Dương Sea FeverViệt Sub Năm: 2019

một tuần thực nghiệm ngoài khơi của nghiên cứu sinh hải dương học Siobhán trên một chuyến tàu đánh cá. Hiểm nguy bỗng ập tới bất ngờ khi một loài sinh vật biển bí ẩn bắt đầu tấn công con tàu, rồi các thủy thủ dần dần bị nhiễm bệnh lạ.

Thư Thính Phượng Minh Dance Of The Phoenix.Diễn Viên: Thần Y Hoàng Hậu

Thư Thính Phượng Minh Dance Of The PhoenixViệt Sub Năm: 2020 (Tập 18/30)

thiên tài thiếu nữ Phượng Vũ bị kẻ thù Tả Thanh Loan lên kế hoạch ám sát khiến nàng mất đi dòng máu chân chính của phượng hoàng và trở thành phế nhân. Cùng lúc đó, cô sinh viên đại học chuyên ngành đông y Mạnh Viện vì một sự cố mà xuyên không vào giới tu tiên, tỉnh lại dưới thân phận Phượng Vũ.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Team Bulldog: Off-Duty Investigation,The Love Clinic,Athlete A,Love In Between,Body Cam,Under The Riccione Sun,Warriors Of The Dawn,The Dawnseeker,Perfect Strangers,Sea Fever,Bpai Hai Teung Duang Dao,Fai Sin Chua (The Flame Of Our Love),Berlin, Berlin: Lolle On The Run,The Rule Of Burning Sun,Suppose A Kid From The Last Dungeon Boonies Moved To A Starter Town,Dance Of The Phoenix,Under The Sun,Bad Genius - Chalad Game Kong,Project Power,Katamarayudu,Biệt Đội Chó Bull: Điều Tra Ngoài Giờ,Trạm Bảo Dưỡng Tình Yêu,Bê Bối Thể Dục Dụng Cụ Mỹ,Thiếu Niên Du Chi Một Tấc Tương Tư,Điểm Dừng Chết Người,Dưới Nắng Vàng Riccione,Chiến Binh Bình Minh,Người Đi Tìm Bình Minh,Người Lạ Hoàn Hảo,Trùng Quỷ Đại Dương,Đi Đến Tận Những Vì Tinh Tú,Dục Vọng Tình Yêu (Lửa Nghiệp),Cô Dâu Tháo Chạy,Liệt Dương Thiên Đạo,Tatoeba Last Dungeon Mae No Mura No Shounen Ga,Thư Thính Phượng Minh,Cuộc Sống Rực Rỡ Tựa Ánh Dương,Thiên Tài Bất Hảo (Drama),Dự Án Siêu Năng Lực,Chiến Đấu Tới Cùng,