Bạn Cũng Là Người Are You Human Too?.Diễn Viên: Seo Kang Joon,Gong Seung Yun

Bạn Cũng Là Người Are You Human Too?Việt Sub Năm: 2018 (Tập 36/36)

có sự tham gia của Seo Kang Joon - người được vào vai Nam Shin, một tài phiệt bị hôn mê sâu vì gặp phải tai nạn bất ngờ, sau đó sẽ đảm nhiệm tiếp vai robots Nam Shin-III do mẹ của cậu tạo ra. Nghe như đây là một câu chuyện về nhân cách hóa con người - phải không các bạn?

Onmyou Tai Senki: Bảo Bối Chiến Thần The Chronicle Of The Big Battle Between Yin And Yang.Diễn Viên: Seo Kang Joon,Gong Seung Yun

Onmyou Tai Senki: Bảo Bối Chiến Thần The Chronicle Of The Big Battle Between Yin And YangViệt Sub Năm: 2004 (Tập 9/52)

Riku Tachibana, một cậu bé sống cùng ông nội từ nhỏ. Hàng ngày, ông nội cậu thường có những cử chỉ bằng cánh tay rất lạ lùng. Một ngày nọ Riku nhận ra rằng đó là những chiêu thức mà ông đã âm thầm chỉ dạy cho cậu. Điều này làm thay đổi cuộc sống của cậu và mọi rắc rối bắt đầu.

Busted! I Know Who You Are!.Diễn Viên: Seo Kang Joon,Gong Seung Yun

Busted! I Know Who You Are!Việt Sub Năm: 2018 (Tập 10/10)

một show trinh thám bao gồm 7 thám tử, cùng nhau phá các vụ án bí ẩn trong mỗi tập. Từ đội ngũ sản xuất của “X-Man”, “Family Outing” và “Running man”, với sự tham gia của các ngôi sao nổi tiếng như Yoo Jae Suk, Lee Kwang Soo, EXO Sehun,... chương trình này đã giành được rất nhiều sự chú ý.

Chờ Chút, Thanh Xuân Ơi Wait My Youth.Diễn Viên: Kitagawa Keiko,Matsuda Shota,Nakamura Toru,Kudo Asuka

Chờ Chút, Thanh Xuân Ơi Wait My YouthViệt Sub Năm: 2019 (Tập 24/24)

kể về những câu chuyện tình yêu ngây dại, tình bạn tốt đẹp thuần khiết thời thanh xuân cùng mối quan hệ gia đình ấm áp giữa các nhân vật, những ngày tháng thanh xuân của một thế hệ, họ đã vượt mọi chông gai để theo đuổi ước mơ, đã gặt hái được những kinh nghiệm trưởng thành, có được tình yêu, tình bạn trân quý.

Tòa Nhà Bị Nguyền Rủa Hollows Grove.Diễn Viên: Mykelti Williamson,Lance Henriksen,Matthew Carey

Tòa Nhà Bị Nguyền Rủa Hollows GroveViệt Sub Năm: 2014

Một nhà làm phim tài liệu trẻ tuổi đang theo đuổi đề tài về việc săn mồi ma quỷ. Một chương trình truyền hình thực tế với sự tham gia của nhưng người bạn của người làm phim tại một cô nhi viện bị bỏ rơi. Khi điều tra ở đây họ bị rơi vào cơn ác mộng và không thể trốn thoát được.

Dumbbell Nan Kilo Moteru? How Many Kilograms Are The Dumbbells You Lift?.Diễn Viên: Mykelti Williamson,Lance Henriksen,Matthew Carey

Dumbbell Nan Kilo Moteru? How Many Kilograms Are The Dumbbells You Lift?Việt Sub Năm: 2019 (Tập 12/12)

Một lời nói vô tình của người bạn như lưỡi dao cứa vào trái tim mỏng manh của Hibiki Sakura, cô nữ sinh cao trung thích ăn uống. Hibiki quyết định ăn kiêng để có thể gầy đi trước khi kỳ nghỉ hè đến, nhưng cô không thể tự luyện tập thể dục một mình. Tự nhiên Hibiki phát hiện mình đang đứng trước một phòng tập gym.

Sounan Desu Ka? Are You Lost?.Diễn Viên: Mykelti Williamson,Lance Henriksen,Matthew Carey

Sounan Desu Ka? Are You Lost?Việt Sub Năm: 2019 (Tập 12/12)

Vì một vụ tai nạn máy bay bắt đầu từ hôm nay, chúng tôi dành cả mùa xuân của cuộc đời mình trên một hòn đảo sa mạc !! Không có gì ở đây, vì vậy chúng tôi phải làm mọi thứ !! Và ăn tất cả mọi thứ !! (Ugh!) Hãy xem câu chuyện sinh tồn của nữ sinh trung học của chúng ta về lòng can đảm và trí tuệ. Chúng tôi thực sự đang làm khá tốt!

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Are You Human Too?,My Story For You,I Want You To Make A Disgusted Face And Show Me Your Underwear,The Chronicle Of The Big Battle Between Yin And Yang,I Know Who You Are!,How Are You?,Are You Ready? Hey You Girl!,Jojos Bizarre Adventure Part 5: Golden Wind,My Dearest Ladies,How Clumsy You Are, Miss Ueno,Can You Hear My Heart,Why The Hell Are You Here, Teacher!?,Your Home Is My Business! Ie Uru Onna No Gyakushu,Yume De Aetara Oav: If I See You In My Dreams,Wait My Youth,Put Your Head On My Shoulder,Hollows Grove,Yume De Aetara (Tv) | If I See You In My Dreams,How Many Kilograms Are The Dumbbells You Lift?,Are You Lost?,Bạn Cũng Là Người,Vì Em, Anh Nguyện Yêu Cả Thế Giới,Iya Na Kao Sare Nagara Opantsu Misete Moraitai,Onmyou Tai Senki: Bảo Bối Chiến Thần,Busted!,Lần Đầu Biết Yêu,Sẵn Sàng Chưa Cô Gái,Jojo No Kimyou Na Bouken: Ougon No Kaze,Những Người Phụ Nữ Tôi Yêu,Ueno-San Wa Bukiyou,Câu Chuyện Cảm Động Nhất,Nande Koko Ni Sensei Ga!?,Cô Gái Kinh Doanh Nhà 2,Anh Gặp Em Như Một Giấc Mơ Ova,Chờ Chút, Thanh Xuân Ơi,Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta,Tòa Nhà Bị Nguyền Rủa,Anh Gặp Em Như Một Giấc Mơ (Tv),Dumbbell Nan Kilo Moteru?,Sounan Desu Ka?,