Cổ Mộ Lâu Lan Kroraina Tomb.Diễn Viên: Cui Dongchen,He Xincan,Liang Jianan,Lu Yun

Cổ Mộ Lâu Lan Kroraina TombThuyết Minh Năm: 2018

Truyền thuyết ngôi mộ cổ ở đất nước Lâu Lan xa xưa chứa cả một kho báu to lớn được lan truyền đã dấy lên cuộc đấu tranh của những kẻ tham lam và dân làng gần khu vực mộ cổ

Babylon バビロン.Diễn Viên: Cui Dongchen,He Xincan,Liang Jianan,Lu Yun

Babylon バビロンViệt Sub Năm: 2019 (Tập 12/12)

Babylon là câu chuyện hồi hộp kịch tính xoay quanh Zen Seizaki, một công tố viên với Văn phòng Công tố viên quận Tokyo. Trong khi điều tra các hành vi bất hợp pháp của một công ty dược phẩm nọ, Seizaki tình cờ khám phá ra một âm mưu trong cuộc bầu cử cho một “khu vực tự trị mới” được thành lập ở tây Tokyo.

Con Cưng Phần 1 Baby Season 1.Diễn Viên: Cui Dongchen,He Xincan,Liang Jianan,Lu Yun

Con Cưng Phần 1 Baby Season 1Việt Sub Năm: 2018 (Tập 6/6)

câu chuyện có thật xoay quanh cuộc sống của hai nữ sinh "rich kids" Chiara (Benedetta Porcaroli) và Ludovica (Alice Pagani) đến từ giới thượng lưu của Rome, Ý. Chán nản với cuộc sống áp lực, giả tạo bị chi phối bởi đồng tiền, hai cô nàng tuổi teen rủ nhau làm gái mại dâm ban đêm.

Xin Em Xin Em Hãy Yêu Anh Please Love Me.Diễn Viên: Cui Dongchen,He Xincan,Liang Jianan,Lu Yun

Xin Em Xin Em Hãy Yêu Anh Please Love MeViệt Sub Năm: 2019 (Tập 24/24)

kể về Dịch Hàm, nam, 28 tuổi Soái khí ngời ngời, kiêu ngạo, tuy vậy lại không biết đối nhân xử thế. Nổi tiếng vì ca hát, sau đó là diễn xuất, thành công trong cả 2 lĩnh vực. Vì sự nghiệp quá thuận buồm xuôi gió nên không tránh khỏi ngạo mạn, thường xuyên đắc tội với người khác nhưng thực ra rất lương thiện.

Đứa Con Của Đất Suparburoot Chao Din.Diễn Viên: Cui Dongchen,He Xincan,Liang Jianan,Lu Yun

Đứa Con Của Đất Suparburoot Chao DinViệt Sub Năm: 2019 (Tập 30/30)

Wasin tình cờ gặp Pakawadee vào một ngày mưa nọ. Nụ cười của cô ấy đã thắp sáng trái tim của Wasin, và anh không bao giờ quên được cuộc gặp gỡ ấy. Biến cố ập đến khi bà Ward đột ngột qua đời, ông Sorawit đến đón Wasin về lại nhà Sirisayee. Thế nhưng Wasin không thể nào chịu đựng nổi cuộc sống trong nhà Sirisayee, anh quyết định trốn nhà ra đi.

Bạn Gái Lầu Dưới Xin Ký Nhận Girlfriend.Diễn Viên: Cui Dongchen,He Xincan,Liang Jianan,Lu Yun

Bạn Gái Lầu Dưới Xin Ký Nhận GirlfriendViệt Sub Năm: 2020 (Tập 36/36)

Ngôi sao hàng đầu của công ty An Ninh Quốc Tế là Diệp Phi Mặc vì bị bệnh mà biến mất khỏi tầm mắt khán giả khiến mọi người đoán An Ninh Quốc Tế gặp khủng hoảng. Mẹ của Diệp Phi Mặc cho rằng con trai vì người bạn gái cũ mà sinh tâm bệnh nên đã tìm Ôn Noãn, một diễn viên quần chúng đóng làm người yêu Diệp Phi Mặc.

Thần Thám Xinh Đẹp Miss S.Diễn Viên: Thư Sinh Xinh Đẹp

Thần Thám Xinh Đẹp Miss SViệt Sub Năm: 2020 (Tập 34/34)

cặp đôi phá án Tô Văn Lệ và La Thu Hằng. Thông minh, xinh đẹp và cá tính, Văn Lệ luôn hành động theo ý mình, cô sẵn sàng chấp nhận rủi ro để cứu mọi người. Còn với Thu Hằng, anh điểm tĩnh và cẩn trọng, luôn tính trước sau trước khi hành động.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Kroraina Tomb,Lethal Panther,Fate/grand Order: Zettai Majuu Sensen Babylonia Episode 0,バビロン,May I Love You,The Bad Guys: Reign Of Chaos,Baby Season 1,Seth Meyers: Lobby Baby,Please Love Me,Suparburoot Chao Din,Fighting For The Motherland 1162,ベビーシッター・ギン,Girlfriend,Love Is All,My Love, Enlighten Me,The Night Of The Comet Ii: The Night When Lianxing Came,In A Class Of Her Own,Miss S,The Babysitter: Killer Queen,Legend Of Two Sisters In The Chaos,Cổ Mộ Lâu Lan,Nữ Sát Thủ Xinh Đẹp,Zettai Majuu Sensen Babylonia - Initium Iter,Babylon,Xin Hãy Yêu Chàng Y Tá,Biệt Đội Bất Hảo,Con Cưng Phần 1,Đứa Bé Ở Sảnh,Xin Em Xin Em Hãy Yêu Anh,Đứa Con Của Đất,Tân Khí Tật 1162: Xin Qiji 1162,Babysitter Gin!,Bạn Gái Lầu Dưới Xin Ký Nhận,Sư Phụ, Xin Tự Trọng,Noãn Noãn, Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn,Đêm Ấy Sao Chổi Đến Phần 2,Thư Sinh Xinh Đẹp,Thần Thám Xinh Đẹp,Cô Giữ Trẻ: Nữ Hoàng Sát Nhân,Phù Thế Song Kiều Truyện,