Cô Nàng Cao Kiều Tall Girl.Diễn Viên: Angela Kinsey,Ava Michelle,Sabrina Carpenter

Cô Nàng Cao Kiều Tall GirlThuyết Minh Năm: 2019

kể về cô gái 1m86 bị kì thị ở trường do chiều cao của mình với diễn viên chính là Ava Michelle và Sabrina Carpenter trong vai người chị (Harper) thắng giải nữ hoàng vũ hội.

Cuộc Chiến Bất Tử Fifty Dead Men Walking.Diễn Viên: Angela Kinsey,Ava Michelle,Sabrina Carpenter

Cuộc Chiến Bất Tử Fifty Dead Men WalkingViệt Sub Năm: 2008

kể về Martin và câu truyện đầy kịch tính có thật về cuộc đời của anh. Martin là một thanh niên trẻ đến từ miền Tây Belfast vào những năm 80. Anh là một thành viên mới của cảnh sát Anh và phân bố vào lực lượng IRA. Martin rất nhiệt tình và anh luôn đi đầu trong các nhiệm vụ.

Hành Tinh Hỗn Loạn Chaos Walking.Diễn Viên: Angela Kinsey,Ava Michelle,Sabrina Carpenter

Hành Tinh Hỗn Loạn Chaos WalkingViệt Sub Năm: 2021

chuyện về Todd Hewwitt (Tom Holland) tình cờ phát hiện ra Viola (Daisy Ridley)- một cô gái sống sót sau khi phi thuyền của cô gặp nạn và rơi xuống hành tinh của cậu. Hành tinh này không hề có bóng dáng phụ nữ, còn đàn ông thì bị ảnh hưởng bởi Nhiễu

Chân Dài 2 Tall Girl 2.Diễn Viên: Angela Kinsey,Ava Michelle,Sabrina Carpenter

Chân Dài 2 Tall Girl 2Thuyết Minh Năm: 2022

Giành được vai chính trong vở nhạc kịch ở trường là giấc mơ thành hiện thực đối với Jodi, cho đến khi áp lực khiến sự tự tin và cả mối quan hệ của cô lao dốc.

Xác Sống 11 The Walking Dead 11.Diễn Viên: Angela Kinsey,Ava Michelle,Sabrina Carpenter

Xác Sống 11 The Walking Dead 11Việt Sub Năm: 2022 (Tập 24/24)

Khi nguồn cung cấp thực phẩm của Alexandria ngày càng cạn kiệt, Maggie dẫn đầu một đội (trong số đó có Daryl, Gabriel, Alden và Negan) để nhặt rác Meridian, nơi cô đã sống trước khi trở về Alexandria. Ở những nơi khác, Eugene, Ezekiel, Yumiko và Công chúa bị thẩm vấn bởi các kiểm toán viên của Khối thịnh vượng chung.

Metallic Rouge メタリックルージュ.Diễn Viên: Angela Kinsey,Ava Michelle,Sabrina Carpenter

Metallic Rouge メタリックルージュViệt Sub Năm: 2024 (Tập 13/13)

Trong một thế giới nơi con người và các robot tồn tại cùng nhau, Rouge là một cô gái robot, đang thực hiện một nhiệm vụ trên Sao Hỏa cùng với đối tác của mình là Naomi. Nhiệm vụ của họ là ám sát chín người nhân tạo đối lập với chính phủ.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Escape Plan: The Extractors,Fear The Walking Dead Season 5,Tall Girl,The Walking Dead Season 10,In The Tall Grass,Fifty Dead Men Walking,Tall Tales,Chaos Walking,Tall Girl 2,The Walking Dead 11,The Walking Dead: Dead City,The Walking Dead Daryl Dixon,Walking Through Fire For You,Totally Killer,メタリックルージュ,The Walking Dead: The Ones Who Live,Vượt Ngục 3: Giải Cứu,Khởi Nguồn Xác Sống Phần 5,Cô Nàng Cao Kiều,Xác Sống Phần 10,Đồng Cỏ Ăn Thịt Người,Cuộc Chiến Bất Tử,Dế Apollo Và Nữ Hoàng,Hành Tinh Hỗn Loạn,Chân Dài 2,Xác Sống 11,Xác Sống: Thành Phố Chết,Xác Sống: Daryl Dixon,Anh Ấy Bước Ra Từ Ánh Lửa,Sát Thủ Xuyên Không,Metallic Rouge,Xác Sống: Những Kẻ Còn Lại,