Vòng Xoáy Nhật Bản: Cuộc Nổi Loạn Của Thanh Tra Y Nippon Noir: Detective Y’S Rebellion (Nippon Noir: Keiji Y No Hanran)

Vòng Xoáy Nhật Bản: Cuộc Nổi Loạn Của Thanh Tra Y Nippon Noir: Detective Y’S Rebellion (Nippon Noir: Keiji Y No Hanran)Việt Sub Năm: 2019 (Tập 10/10)

Tsugumi Kawana làm việc tại một công ty thiết kế nội thất. Một ngày nọ, cô vô tình gặp lại mỗi tình đầu Itsuki Ayukawa, bạn học cũ ở trường trung học. Giờ đây, Itsuki là một kỹ sư nhưng anh phải ngồi xe lăn vì gặp tai nạn vào năm 3 đại học. Liệu Kawana có thể bỏ qua những định kiến của xã hội để bắt đầu lại mối tình đầu năm xưa hay không?

Bí Mật Của Sarah Sarahs Key.Diễn Viên: Ayame,Kun No Nonbiri Nikushoku Nisshi

Bí Mật Của Sarah Sarahs KeyViệt Sub Năm: 2010

Julia Jarmond, nhà báo người Mỹ, hoạt động tại Pháp đã được 20 năm, đang làm điều tra về giai đoạn Vel d’Hiv (cuộc vây ráp người Do Thái tại Pháp vào năm 1942) đầy đau thương. Trong quá trình tìm hiểu sự việc, cô đã phát hiện ra một cái tên lạ : Sarah – một bé gái khoảng 10 tuổi (vào thời điểm tháng 7 năm 1942)

Cô Bạn Gái Khiếm Khuyết Của Tôi My Bossy Girl.Diễn Viên: Ayame,Kun No Nonbiri Nikushoku Nisshi

Cô Bạn Gái Khiếm Khuyết Của Tôi My Bossy GirlThuyết Minh Năm: 2019

Một ngày, vào lễ hội trường đại học nơi ai cũng có đôi có cặp, 3 thành viên độc thân của câu lạc bộ robot quyết định cùng nhau tham dự. Anh chàng hậu đậu Hwi So gặp được cô nàng có chút ngổ ngáo Hye Jin. Dần dần, tình cảm của họ sâu đậm hơn, Hwi So mọt sách và Hye Jin hổ báo bắt đầu chủ động hơn, liệu họ có thể thành một cặp thực sự?

Bí Mật Của Phụ Nữ Womens Secret.Diễn Viên: Ayame,Kun No Nonbiri Nikushoku Nisshi

Bí Mật Của Phụ Nữ Womens SecretThuyết Minh Năm: 2016 (Tập 104/104)

bí mật của tâm trí của đứa trẻ bị tước đoạt. Quá trình lấy lại đứa trẻ và kế thừa doanh nghiệp thông qua ‘chìa khóa vàng’. Một thiên thần, một con quỷ và một người đàn ông có hai mặt tiếp cận mặt bên trong. Một người tốt cố gắng xây dựng một câu chuyện sâu sắc.

Nhật Ký Thường Ngày Của Tiên Vương Phần 2 The Daily Life Of The Immortal King 2.Diễn Viên: Ayame,Kun No Nonbiri Nikushoku Nisshi

Nhật Ký Thường Ngày Của Tiên Vương Phần 2 The Daily Life Of The Immortal King 2Thuyết Minh Năm: 2021 (Tập 12/12)

mang trong mình sức mạnh đảo lộn thế giới, lại chỉ muốn sống cuộc đời bình yên của người bình thường. Ma xui quỷ khiến được vào lớp Tinh Anh của học viện tu chân Lục Thập môn, phá hỏng kế hoạch của tổ chức sát thủ "Ảnh Lưu" tại Giải đấu Linh Kiếm, có được tình bạn, cậu quyết định dùng sức mạnh của mình để bảo vệ cuộc sống bình yên.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Nippon Noir: Detective Y’S Rebellion (Nippon Noir: Keiji Y No Hanran),Umi No Yami, Tsuki No Kage: Darkness Of The Sea, Shadow Of The Moon,Archibalds Next Big Thing,The Battered Bastards Of Baseball,Arctic Heart,The Big Bang Theory Season 9,The Big Bang Theory Season 10,The Daily Life Of The Immortal King,The Diary About Ayames Easygoing And Aggressive Days,The Bad Kids,Sarahs Key,For My Love,My Bossy Girl,Womens Secret,The Woman In The Window,My Roommate Is A Gumiho,Cliff Walkers,The Daily Life Of The Immortal King 2,Fantastic Beasts: The Secrets Of Dumbledore,Ultimate Weapon Alice,Vòng Xoáy Nhật Bản: Cuộc Nổi Loạn Của Thanh Tra Y,Sự Đen Tối Của Biển, Mặt Tối Của Trăng,Nhật Ký Phiêu Lưu Của Archibald,Những Đứa Con Hoang Bị Vùi Dập Của Bóng Chày,Bí Mật Dưới Tảng Băng Trôi,Vụ Nổ Lớn Phần 9,Vụ Nổ Lớn Phần 10,Nhật Ký Thường Ngày Của Tiên Vương,Nhật Ký Của Chàng Ayame Đào Hoa,Góc Khuất Của Bí Mật,Bí Mật Của Sarah,Bí Mật Của Hạnh Phúc,Cô Bạn Gái Khiếm Khuyết Của Tôi,Bí Mật Của Phụ Nữ,Bí Mật Bên Kia Khung Cửa,Bạn Cùng Phòng Của Tôi Là Hồ Ly,Nhiệm Vụ Bí Mật,Nhật Ký Thường Ngày Của Tiên Vương Phần 2,Sinh Vật Huyền Bí: Những Bí Mật Của Dumbledore,Alice Vũ Khí Tối Thượng,