Trái Tim Người Mẹ Azooma.Diễn Viên: Jang Young,Nam,Ma Dong,Seok,Lee Jae Hee

Trái Tim Người Mẹ AzoomaViệt Sub Năm: 2012

kể về nữ nha sĩ Yoon Young Nam, cô cùng Yeon Joo, đứa con gái 10 tuổi, sống với nhau sau khi li dị chồng. Một hôm, vì mải bận kí hợp đồng với khách hàng cô đón con trễ, đến nơi cô không thấy Yeon Joo đâu, cô đến trình báo công an thì nhận được sựu thờ ơ và vô tâm.

Người Đi Tìm Bình Minh The Dawnseeker.Diễn Viên: Jang Young,Nam,Ma Dong,Seok,Lee Jae Hee

Người Đi Tìm Bình Minh The DawnseekerThuyết Minh Năm: 2018

Trái đất vào năm 2245: 5 người được gửi đến một hành tinh xa xôi để thu thập khoáng chất Stardust, sẽ được sử dụng để hồi sinh Mặt trời đang hấp hối và cứu Trái đất. Liệu họ có thành công, khi mà có một kẻ săn mồi đang chờ họ ở đích đến.

Giang Hồ Đại Mạc Desert Legend.Diễn Viên: Jang Young,Nam,Ma Dong,Seok,Lee Jae Hee

Giang Hồ Đại Mạc Desert LegendViệt Sub Năm: 2020

Lý Lập Quần là diễn viên kỳ cựu của điện ảnh Đài Loan, ông bắt đầu nổi tiếng từ thập niên 90 và từng tham gia vào khá nhiều thước phim đình đám. Mặc dù đã 68 tuổi nhưng ngôi sao gạo cội này vẫn rất tích cực hoạt động nghệ thuật, cho dù chỉ là các vai không phải chủ chốt nhưng nó giúp ông theo đuổi đam mê, kiếm thêm thu nhập.

Truyền Thuyết Về Vua Arthur Merlin.Diễn Viên: Jang Young,Nam,Ma Dong,Seok,Lee Jae Hee

Truyền Thuyết Về Vua Arthur MerlinViệt Sub Năm: 1998

thể loại phiêu lưu hành động, lấy cảm hứng từ sử thi của Vương Quốc Anh. Cốt truyện của bộ phim được dựa trên truyền thuyết về vua Arthur và phù thủy vĩ đại nhất, Merlin, nhưng có ít nhiều biến thể khác với nguyên tác.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

A Good Woman Is Hard To Find,Get Married Or Not,Azooma,The Eight,2 Minutes Of Fame,Raptors Kill Order,Eurovision Song Contest: The Story Of Fire Saga,Peter Grill And The Philosophers Time,Parallel Love,Cẩm Ngôn Truyện The Legend Of Jin Yan,Sao Noi Roy Lan View,The Dawnseeker,Re:zero Kara Hajimeru Kyuukei Jikan 2,We Bare Bears: The Movie,30 Ngày Điều Tra: Split Second,The Hard Way,Pop Out Boy!,Desert Legend,Merlin,Call Of The Wild,Quyết Tìm Sự Thật,Ai Nói Tôi Không Thể Kết Hôn,Trái Tim Người Mẹ,Dân Sơ Kỳ Nhân Truyện,2 Phút Nổi Tiếng,Lệnh Truy Sát Chim Săn Mồi,Cuộc Thi Ca Khúc Truyền Hình Eurovision: Câu Chuyện Về Fire Saga,Peter Grill To Kenja No Jikan,Đếm Ngược Thời Gian Để Gặp Em,Phượng Quy Tứ Thời Ca,Cô Gái Nhỏ 100 Triệu View,Người Đi Tìm Bình Minh,Re:zero Starting Break Time From Zero,Chúng Tôi Đơn Giản Là Gấu,Giây Phút Truy Án,Con Đường Gian Nan,Bạn Trai Tôi Là Nhân Vật Truyện Tranh,Giang Hồ Đại Mạc,Truyền Thuyết Về Vua Arthur,Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã,