Huyền Thoại Pelé Pelé

Huyền Thoại Pelé PeléViệt Sub Năm: 2021

Với bối cảnh ở một thời kỳ đầy biến động của Brazil, phim tài liệu này ghi lại con đường phi thường của Pelé từ nhân tài bứt phá thành người hùng dân tộc.

Mê Sảng Delirium

Mê Sảng DeliriumViệt Sub Năm: 1987

Joya, một cựu gái điếm, hiện đang làm người mẫu thời trang cho một tạp chí đàn ông. Mọi thứ có vẻ tốt, nhưng cô ấy có một người hâm mộ ám ảnh. Anh định kỳ gửi cho cô những bức ảnh chụp những xác chết bị cắt xén được chụp trước những tấm áp phích bán khỏa thân của cô có thể nhìn thấy ở hậu cảnh. Mọi thứ đi đến thực tế là cô ấy cũng sẽ trở thành nạn nhân của một kẻ tâm thần

Thời Của Người Digan Time Of The Gypsies

Thời Của Người Digan Time Of The GypsiesViệt Sub Năm: 1988

Nhắc đến điện ảnh Serbia hiện đại, đa số khán giả liên tưởng ngay tới đạo diễn Emir Kusturica – người đã giành được nhiều giải thưởng của châu Âu và quốc tế, trong đó có hai giải Cành cọ Vàng danh giá nhất Liên hoan Phim Cannes cho hai bộ phim When Father Was Away on Business (1985) và Underground (1995).

Thỏa Hiệp Với Quỷ Dữ Belladonna Of Sadness

Thỏa Hiệp Với Quỷ Dữ Belladonna Of SadnessViệt Sub Năm: 1973

Mặc dù là phim hoạt hình với hình ảnh rất rực rỡ và đẹp mắt nhưng nội dung của tác phẩm lại rất u buồn. Phim được đạo diễn và đồng kịch bản bởi Eiichi Yamamoto, lấy cảm hứng từ cuốn sách La Sorcière, Belladonna straightaway của nhà văn Jules Michelet.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Pelé,Animals On The Loose: A You Vs. Wild Movie,Delirium,Crazy Samurai Musashi,Saiseisan Soushuuhen Shoujo☆Kageki Revue Starlight,Time Of The Gypsies,Belladonna Of Sadness,Eddie Murphy: Raw,My Hero Academia 5,Vir Das: Outside In - The Lockdown Special,Searching For Bobby Fischer,Tersanjung: The Movie,Tomb Coffin Demon,How Not To Summon A Demon Lord Ω,Have You Ever Seen Fireflies?,Dont Toy With Me, Miss Nagatoro, Please Dont Bully Me, Nagatoro,Lone Wolf And Cub 5: Baby Cart In The Land Of Demons,Zhang Sanfeng 2: Tai Chi Master,Miss Kobayashis Dragon Maid S Short Animation Series,The Romcom Where The Childhood Friend Wont Lose!, Osamake,Huyền Thoại Pelé,Bạn Đối Đầu Với Thiên Nhiên: Dã Thú Trốn Thoát,Mê Sảng,Kiếm Sĩ Huyền Thoại Musashi,Shoujo☆Kageki Revue Starlight: Rondo Rondo Rondo,Thời Của Người Digan,Thỏa Hiệp Với Quỷ Dữ,Eddie Murphy: Thô,Boku No Hero Academia 5Th Season,Vir Das: Trong Và Ngoài – Thời Kỳ Phong Tỏa,Ván Cờ Ngây Thơ,Tersanjung: Tình Yêu Còn Đó,Kỳ Quan Cổ Mộ,Isekai Maou To Shoukan Shoujo No Dorei Majutsu Ω,Ánh Sáng Của Đom Đóm,Ijiranaide, Nagatoro-San,Độc Lang Phụ Tử 5,Trương Thiên Sư Núi Long Hổ,Minidora, Kobayashi-San Chi No Maid Dragon S: Mini Dragon,Osananajimi Ga Zettai Ni Makenai Love Comedy,