Trò Đùa Của Thượng Đế 3 Gods Quiz 3

Trò Đùa Của Thượng Đế 3 Gods Quiz 3Việt Sub Năm: 2013 (Tập 12/12)

khi Han Jin Woo đang gặp phài một rắc rồi to lớn về một căn bệnh không có cách chữa trị, nhưng sau đó thì cũng có quí nhân giúp đỡ anh cứu được rất nhiều bệnh nhân khi đang mắc phải căn bệnh quái ác này. Phim có sự tham gia của Choi Jung Woo, Ryu Duk Hwan, Yoon Joo Hee, Kim Dae Jin, Park Jun Myeon...

Trả Thù Là Nghề Của Chàng Vengeance Is Mine.Diễn Viên: Ken Ogata,Rentarô Mikuni,Chôchô Miyako

Trả Thù Là Nghề Của Chàng Vengeance Is MineViệt Sub Năm: 1979

dựa trên sự kiện có thật về một tên tội phạm ở Nhật, vừa là một tên trộm, sát nhân hàng loạt và cũng là tay sát gái ngoại hạng, Iwao Enokizu nay bôn tẩu để lẩn tránh sự truy lùng gắt gao của cảnh sát. Cuộc phiêu lưu nghẹt thở kéo dài đúng 78 ngày với bao chết chóc, hồi hộp, bao phụ nữ trao lầm thân người, bao giọt máu phải đổ..

Đô Vật Chuyển Sinh Làm Chủ Cửa Hàng Thú Cưng Hataage! Kemono Michi/ Kemono Michi: Rise Up.Diễn Viên: Ken Ogata,Rentarô Mikuni,Chôchô Miyako

Đô Vật Chuyển Sinh Làm Chủ Cửa Hàng Thú Cưng Hataage! Kemono Michi/ Kemono Michi: Rise UpViệt Sub Năm: 2019 (Tập 12/12)

kể về đô vật đeo mặt nạ Genzō Shibata, người thích tất cả các loại động vật và sinh vật. Một ngày nọ, anh ta được triệu tập đến một thế giới khác, nơi một công chúa yêu cầu anh ta giúp tiêu diệt những con thú ma thuật, nhưng anh ta nổi điên và cho cô ăn ngay một chiêu German Suplex. Thay vào đó, anh bắt đầu cuộc sống như một chủ cửa hàng thú cưng ở thế giới khác.

Thuần Hóa The Mustang.Diễn Viên: Ken Ogata,Rentarô Mikuni,Chôchô Miyako

Thuần Hóa The MustangViệt Sub Năm: 2019

Câu chuyện về Roman Coleman, một tù nhân bị kết án bạo lực. Anh ta được tham gia trị liệu phục hồi tâm lý bằng cách chăm sóc và thuần chủng ngựa Mustang. Các chú ngựa Mustang còn được biết với biệt danh "những linh hồn hoang dã"

Thư Của Người Chết Dead Mans Letters.Diễn Viên: Ken Ogata,Rentarô Mikuni,Chôchô Miyako

Thư Của Người Chết Dead Mans LettersViệt Sub Năm: 1986

Thế giới sau ngày tận thế hạt nhân. Ánh sáng nhợt nhạt tạo nên khung cảnh hủy diệt hoàn toàn. Những người còn sống thực vật trong các hầm ẩm ướt dưới mùa đông hạt nhân. Nhưng bằng cách nào đó tinh thần con người vẫn nhìn thấy đâu đó ánh sáng mờ ảo của một tương lai mới và tốt đẹp hơn. Thế hệ tiếp theo bắt đầu bước đi đến một cuộc sống mới.

Mùa Thu Của Tình Thân Autumn Sonata.Diễn Viên: Ken Ogata,Rentarô Mikuni,Chôchô Miyako

Mùa Thu Của Tình Thân Autumn SonataViệt Sub Năm: 1978

Tác phẩm điện ảnh Autumn Sonata được quay dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Ingmar Bergman. Bộ phim của Thụy Điển này được công chiếu ra mắt khán giả vào năm 1978. Đây là bộ phim điện ảnh mang đậm tính nhân văn, phim sẽ đưa người xem đến với mùa thu của đất nước Thụy Điển đầy màu sắc và xinh đẹp.

Phép Thuật Của Abigail Abigail.Diễn Viên: Ken Ogata,Rentarô Mikuni,Chôchô Miyako

Phép Thuật Của Abigail AbigailViệt Sub Năm: 2019

Một cô gái trẻ Abigail sống ở một thành phố có biên giới đã bị đóng cửa nhiều năm trước vì một dịch bệnh bí ẩn. Cha của Abby là một trong những người bệnh - và anh ta được đưa đi khi cô sáu tuổi.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Gods Quiz 3,Gods Quiz 2,Greys Anatomy Season 15,Story Of The Water Margin,A Day In The Life Of A Sushi Master,Valley Of The Sasquatch,Vengeance Is Mine,Hataage! Kemono Michi/ Kemono Michi: Rise Up,The Mustang,The Art Of Racing In The Rain,Dead Mans Letters,Message Man,Autumn Sonata,The Daily Life Of The Immortal King,Abigail,Letter From An Unknown Woman,En Of Love: Tossara,My Dear Lady,En Of Love: This Is Love Story,Sniper: Assassins End,Trò Đùa Của Thượng Đế 3,Trò Đùa Của Thượng Đế 2,Ca Phẫu Thuật Của Grey 15,Anh Hùng Thủy Hử,Một Ngày Thường Nhật Của Nghệ Nhân Sushi,Thung Lũng Của Bộ Tộc Chân To,Trả Thù Là Nghề Của Chàng,Đô Vật Chuyển Sinh Làm Chủ Cửa Hàng Thú Cưng,Thuần Hóa,Cuộc Đời Phi Thường Của Chú Chó Enzo,Thư Của Người Chết,Lời Nhắn Của Sát Thủ,Mùa Thu Của Tình Thân,Nhật Ký Thường Ngày Của Tiên Vương,Phép Thuật Của Abigail,Bức Thư Của Người Đàn Bà Không Quen,Tình Yêu Rối Rắm Của Những Chàng Trai Khoa Kỹ Thuật,Chị Đã Thành Công Thu Hút Sự Chú Ý Của Tôi,Tình Yêu Rối Rắm Của Những Chàng Trai Khoa Kỹ Thuật 3,Lính Bắn Tỉa: Hồi Kết Của Sát Thủ,