Nữ Công Tố Viên Partners For Justice

Nữ Công Tố Viên Partners For JusticeThuyết Minh Năm: 2018 (Tập 32/32)

Xác chết không bao giờ nói dối. Tuy nhiên, những người sống vì công lý không từ bỏ qua sự thật một cách dễ dàng. Baek Beom, một bác sĩ pháp y bị ám ảnh bởi sự thật ẩn giấu, là một thiên tài hiểu biết về pháp y. Anh không quan tâm đến cuộc sống và chỉ quan tâm đến người chết.

Mr. Osomatsu Osomatsu-San 3Rd Season

Mr. Osomatsu Osomatsu-San 3Rd SeasonViệt Sub Năm: 2020 (Tập 25/25)

Gia đình Matsuno có sáu người con trai nghịch ngợm và tinh nghịch, cầm đầu bởi Osomatsu đứa con cả. Họ là những học sinh trung cấp trở lại trong thời Shouwa, nhưng mặc dù vẫn còn sống trong gia đình cũ, quan điểm đường phố cũng như phong cách sống của xã hội hiện đại ngày nay đã thay đổi rất nhiều.

Lực Lượng Báo Thù Avenging Force

Lực Lượng Báo Thù Avenging ForceViệt Sub Năm: 1986

Cựu nhân viên CIA, Matt Hunter nhận được một cuộc gọi nhờ giúp đỡ từ người bạn cũ Larry Richards, người đang điều hành một văn phòng chính trị. Một nhóm những kẻ khủng bố thuộc cánh hữu có tên The Pentagle không thích thú lắm với tham vọng chính trị của Richard và muốn giết ông.

Tiểu Biệt Ly A Love For Separation

Tiểu Biệt Ly A Love For SeparationThuyết Minh Năm: 2016 (Tập 45/45)

với sự tham gia của các diễn viên Hàn Thanh, Huỳnh Lỗi, Hải Thanh, Trương Tử Phong, Chu Viện Viện, Trần Tiểu Vân. Tiểu Biệt Ly là bộ phim xoay quay học tập, thi cử cũng như các vấn đề khác của tuổi mới lớn mà các ông bố, bà mẹ, cũng như gia đình phải đối mặt khi con em đến tuổi dậy thì.

Ngài Jones Mr. Jones

Ngài Jones Mr. JonesViệt Sub Năm: 2019

Mr Jones, bộ phim đặt trong bối cảnh 1933, kể về một phóng viên người xứ Wales, người đã phơi bày Holodomor, tức nạn đói ở Liên Xô thời 1932-33 do hậu quả của chính sách nông nghiệp của Stalin, khiến cho tới 10 triệu người chết.

Khát Vọng Sống Lust For Life

Khát Vọng Sống Lust For LifeViệt Sub Năm: 1956

Đây có thể được xem là một trong những bộ phim tiểu sử đầu tiên về Van Gogh. Phim được chuyển thể dựa trên tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Irving Stone, xuất bản năm 1934.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Partners For Justice,Love You Forever,The Forty-Year-Old Version,Osomatsu-San 3Rd Season,Avenging Force,A Love For Separation,Bureau Of Transformer,Infini-T Force Movie: Gatchaman - Saraba Tomo Yo,For My Love,Pray For Death,Yellowstone: Battle For Life,Mr. Jones,The Adventure For Love,Cyber Formula: Shinseki-Gpx, Shin Seiki Gpx Cyber Formula,The Kennedy Center Mark Twain Prize For American Humor,Baba Yaga: Terror Of The Dark Forest,Americas Forgotten,Lust For Life,My Forever Sunshine,Emicida: Amarelo - Its All For Yesterday,Nữ Công Tố Viên,Anh Đợi Em Ở Nơi Tận Cùng Của Thời Gian,40 Tuổi Làm Rapper,Mr. Osomatsu,Lực Lượng Báo Thù,Tiểu Biệt Ly,Cục Quản Lý Động Vật,Bông Hoa Cô Độc (Bản Điện Ảnh),Bí Mật Của Hạnh Phúc,Cầu Nguyện Được Chết,Cuộc Chiến Sinh Tồn,Ngài Jones,Hạnh Phúc Bên Nhau,Future Gpx Cyber Formula,Dave Chappelle: Giải Thưởng Mark Twain Về Hài Kịch,Ác Quỷ Rừng Sâu,Nước Mỹ Bị Lãng Quên,Khát Vọng Sống,Miễn Trời Cao Còn Ánh Dương,Tất Cả Vì Ngày Hôm Qua,