Bạn Thân Tôi Là Nghệ Sĩ Dương Cầm Childhood Sweethearts Pianist

Bạn Thân Tôi Là Nghệ Sĩ Dương Cầm Childhood Sweethearts PianistViệt Sub Năm: 2019 (Tập 28/28)

Phương Dật Luân là một diễn viên rất trẻ của Trung Quốc nhưng anh thực sự đang là cái tên được kỳ vọng lớn. Điển trai, diễn xuất tốt, Dật Luân đang chứng minh cho mọi người thấy tài năng của mình qua một số dự án gần đây. Mặc dù chỉ tham vào các bộ phim webdrama và không quá đình đám nhưng anh vẫn biết cách chứng minh bản thân

Đắng Cay The Bittersweet

Đắng Cay The BittersweetViệt Sub Năm: 2017

Khi một kẻ giết người rình rập trên đường phố, một thanh niên chuyển phát nhanh gặp rắc rối khi nghi ngờ một bác sĩ chính là người em gái đã bị thất lạc từ lâu...

Đường Tâm Nhuyễn Đường Sweet Candy.Diễn Viên: Mã Thiến Thiến,Trịnh Bằng,Vương Văn Hiên,Chu Tuệ

Đường Tâm Nhuyễn Đường Sweet CandyViệt Sub Năm: 2019 (Tập 16/24)

kể về 9 chàng trai trong một nhóm nhạc nổi tiếng không ngừng cùng nhau phấn đấu và rèn luyện để đạt đến ước mơ, nhưng không ngờ vì một cô bé liên tục hồi sinh xuyên không đến là Nguyễn Đường, đánh vỡ tình cảm và cuộc sống bình thường của họ, tình cảm anh em bị rạn nứt, quay lưng với nhau.

Tòa Nhà Kim Tiêu Barrack O Karma.Diễn Viên: Mã Thiến Thiến,Trịnh Bằng,Vương Văn Hiên,Chu Tuệ

Tòa Nhà Kim Tiêu Barrack O KarmaViệt Sub Năm: 2019 (Tập 20/20)

Tòa Nhà Kim Tiêu (Barrack O Karma): xoay wanh Tiêu Vĩ Minh làm bảo vệ ở tòa nhà Kim Tiêu. Anh gặp gỡ chủ hộ xinh đẹp – tiếp viên hàng không Alex. Alex có ngoại hình giống hệt một cô gái mặc sườn xám, thường ẩn hiện trong giấc mơ của Minh.

Thục Nữ Phiêu Phiêu Quyền Sweet Tai Chi.Diễn Viên: Mã Thiến Thiến,Trịnh Bằng,Vương Văn Hiên,Chu Tuệ

Thục Nữ Phiêu Phiêu Quyền Sweet Tai ChiViệt Sub Năm: 2019 (Tập 24/24)

nói về thiếu nữ Phong Phiêu Phiêu (Tôn Thiên) được mệnh danh là "Thượng hương thục nữ" trong một lần tình cờ đã ra tay cứu được "kỳ tài" Thái cực là Vệ Sở (Tất Văn Quân), theo đó là một chuỗi tình tiết có ngọt, có chua, có ngược. Mở ra một câu chuyện tình yêu tươi mới đơn thuần của thời thanh xuân.

Gia Đình Yêu Thương Sweet Family.Diễn Viên: Mã Thiến Thiến,Trịnh Bằng,Vương Văn Hiên,Chu Tuệ

Gia Đình Yêu Thương Sweet FamilyViệt Sub Năm: 2019 (Tập 8/60)

kể về chuyện Vương Phát Tài - một vị đầu bếp nổi tiếng và ba người con trai mỗi người một tính cách khác nhau. Con cả Vương Tử Nghiêu kế thừa hết khả năng nấu nướng của ông, chưa 30 tuổi đã trở thành bếp trưởng của Viên Mãn Các, nổi tiếng trong giới ẩm thực.

Hòn Đảo Quái Thú Sweetheart.Diễn Viên: Mã Thiến Thiến,Trịnh Bằng,Vương Văn Hiên,Chu Tuệ

Hòn Đảo Quái Thú SweetheartThuyết Minh Năm: 2019

hành trình sinh tồn của Jennifer Remming và những người bạn của mình trên hoang đảo, sau khi họ may mắn sống sót trong vụ đắm tàu thảm khốc. Hoang đảo này ngập tràn những loài quái vật gớm ghiếc như cát ăn thịt người, những sinh vật thủy quái kì lạ chuyên rình rập cơ hội để sát hại những người sống sót.

Lấy Lòng Họa Sư Oh! My Sweet Liar!.Diễn Viên: Mã Thiến Thiến,Trịnh Bằng,Vương Văn Hiên,Chu Tuệ

Lấy Lòng Họa Sư Oh! My Sweet Liar!Thuyết Minh Năm: 2020 (Tập 29/29)

kể về câu chuyện tình lãng mạn giữa Xiong Ruoxi, một họa sĩ tài năng sở hữu một trí nhớ tuyệt vời và Li Hongbin, thiếu chủ gia tộc họ Li danh giá, nhưng vô cùng lạnh lùng. Do hàng loạt hiểu lầm, hai người buộc phải nói dối rằng họ yêu nhau, để cứu mạng Xiong Ruoxi còn Li Hongbin thì thoát khỏi cuộc hôn nhân sắp đặt.Nhưng theo thời gian

Nhà Tôi Là Nhất Sweet Home, Sweet Honey.Diễn Viên: Mã Thiến Thiến,Trịnh Bằng,Vương Văn Hiên,Chu Tuệ

Nhà Tôi Là Nhất Sweet Home, Sweet HoneyThuyết Minh Năm: 2017 (Tập 129/129)

Oh Bom và Kang Maru cùng mất cha mẹ trong một ngày do tai nạn. Nhưng đây mới chỉ là sự khởi đầu của chuỗi bi kịch tiếp theo mà họ phải đối mặt. Cô con gái út mà vợ chồng Gukhui và Jeonggi thất lạc 20 trước và được một gia đình đưa về nuôi. Oh Bom không hề biết sự thật này cho đến khi cha mẹ nuôi cô đột ngột qua đời và để lại món nợ 40.000 USD mà cô phải gánh.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Childhood Sweethearts Pianist,Sweetness & Lightning,The Bittersweet,Sweet Candy,Barrack O Karma,Sweet Tasks,Love Is Sweet,Sweet Tai Chi,Sweet Family,Fortune Feimster,The Sweet Love Story,Sweetheart,Sweet Magnolias Season 1,Oh! My Sweet Liar!,Heavy Sweetness, Ash-Like Frost,Sweet First Love,Sweet Home, Sweet Honey,You Are So Sweet,Sweet Home,The Sweet Blood,Bạn Thân Tôi Là Nghệ Sĩ Dương Cầm,Amaama To Inazuma,Đắng Cay,Đường Tâm Nhuyễn Đường,Tòa Nhà Kim Tiêu,Nhiệm Vụ Ngọt Ngào,Nửa Là Mật Ngọt, Nửa Là Đau Thương,Thục Nữ Phiêu Phiêu Quyền,Gia Đình Yêu Thương,Ngọt Và Mặn: Sweet & Salty,Gửi Thời Thanh Xuân Mỹ Mãn Ngọt Ngào Của Chúng Ta,Hòn Đảo Quái Thú,Mộc Lan Ngọt Ngào Phần 1,Lấy Lòng Họa Sư,Hương Mật Tựa Khói Sương,Thanh Mai Xứng Đôi Trúc Mã,Nhà Tôi Là Nhất,Xem Ra Em Rất Ngọt Ngào,Thế Giới Ma Quái,Vị Ngọt Của Máu,