Một Nửa Mảnh Ghép A Piece Of Your Mind.Diễn Viên: Prince Turns To Frog

Một Nửa Mảnh Ghép A Piece Of Your MindViệt Sub Năm: 2020 (Tập 24/16)

Là câu chuyện tình yêu giữa Ha Won and Han Seo-Woo. Ha Won là một lập trình viên AI và là người sáng lập M&H, là một con người kiên định và tốt bụng. Trong khi đó, Han Seo-Woo là một nhân viên thu âm nhạc cổ điển với cuộc sống bấp bênh không gia đình, không nhà cửa nhưng lại là một con người rất sống rất tích cực.

Ngục Tù Mãnh Long Dragon In Jail.Diễn Viên: Prince Turns To Frog

Ngục Tù Mãnh Long Dragon In JailViệt Sub Năm: 1990

Thập niên 90 của thế kỷ trước chính là thời điểm rực sáng của điện ảnh Hồng Kông với sự xuất hiện của rất nhiều ngôi sao mà hiện nay đều trở thành những cái tên hàng đầu châu lục, thậm chí là có sức ảnh hưởng ra ngoài thế giới

Sức Ép Thứ Hai Mardock Scramble: The Second Combustion.Diễn Viên: Prince Turns To Frog

Sức Ép Thứ Hai Mardock Scramble: The Second CombustionViệt Sub Năm: 2011

Câu chuyện về Rune Balot tiếp tục trong movie thứ hai của bộ ba phim Mardock Scramble. Kể từ movie thứ nhất được phát hành năm 2010, movie thứ hai này trở lại và lợi hại hơn với hình ảnh đẹp hơn và tiết lộ nhiều hơn so với phần trước. Bắt đầu là Rune và người đồng hành đáng tin cậy Oeufcoque bị Boiled – nhân vật phản diện – dồn vào chân tường.

Tiểu Tử Mãnh Hổ My Rebellious Son.Diễn Viên: Prince Turns To Frog

Tiểu Tử Mãnh Hổ My Rebellious SonViệt Sub Năm: 1982

Chàng trai trẻ ngỗ ngược và ham chơi Trương Đức Tài là con trai Trương Tiên Sinh - bậc thầy về nắn chỉnh xương khớp. Đức Tài phụ giúp công việc cho cha, học y thuật và kungfu từ ông nhưng lại vướng phải bao rắc rối, đặc biệt là sau khi những người phương Tây da trắng tới Trung Hoa.

Gia Tộc Họ Mạnh Mengs Family Mansion.Diễn Viên: Prince Turns To Frog

Gia Tộc Họ Mạnh Mengs Family MansionThuyết Minh Năm: 2018 (Tập 40/40)

Thời kỳ dân quốc, sau khi Mạnh lão gia qua đời, Lang Đầu muốn lên nắm quyền thừa kế tài sản nhà họ Mạnh nên đã gây ra rất nhiều chuyện rắc rối. Liệu Văn Lộc có vượt qua được những cái bẫy mà Lang Đầu đã giăng và phục hưng cơ nghiệp họ Mạnh?

Hai Cảnh Sát Vui Nhộn Two Jolly Cops.Diễn Viên: Prince Turns To Frog

Hai Cảnh Sát Vui Nhộn Two Jolly CopsViệt Sub Năm: 1985

Một thám tử kiêu ngạo nhưng có tay nghề với một doanh nhân giàu có và vui tươi để giải quyết một vụ án. Phim với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Lưu Gia Huy, Từ Thiếu Cường, Ngọ Mã.

Lối Nhỏ Đường Đời Driveways.Diễn Viên: Prince Turns To Frog

Lối Nhỏ Đường Đời DrivewaysViệt Sub Năm: 2019

cậu bé Cody 8 tuổi khi theo mẹ mình đến ngôi nhà mà người dì April đã để lại sau khi mất. Với một môi trường mới mẻ cùng những con người lạ lẫm, Cody rất khó khăn để có thể hoà nhập cuộc sống mới này. Thú vị thay người duy nhất có thể kết nối và làm bạn với Cody lại chính là một cựu chiến binh sống cạnh nhà.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Pandora And Yawn,Forgetting You, Remembering Love,A Piece Of Your Mind,The Legend Of Muay Thai: Nine Satra,Santhu Straight Forward,Dragon In Jail,Carnival In Moscow,Sao Noi Roy Lan View,Mardock Scramble: The Second Combustion,(Un)Well Season 1,The Muppets Take Manhattan,Cuties,My Rebellious Son,Club Friday Celebs Stories: Happiness,Mengs Family Mansion,Two Jolly Cops,The Boss Baby: Back In Business Season 4,A Go! Go! Cory Carson Christmas,Driveways,Pieces Of A Woman,Những Mảnh Vỡ Thảm Họa,Dù Quên Em, Vẫn Nhớ Rõ Tình Yêu,Một Nửa Mảnh Ghép,Huyền Thoại Muay Thái: 9 Mảnh Ghép Thần Kì,Mạnh Mẽ Tiến Lên,Ngục Tù Mãnh Long,Buổi Hòa Nhạc Đáng Nhớ,Cô Gái Nhỏ 100 Triệu View,Sức Ép Thứ Hai,(Không) Tốt Cho Sức Khỏe Phần 1,Câu Chuyện Về Con Rối Muppets Và Manhattan,Vũ Công Nhỏ Đáng Yêu,Tiểu Tử Mãnh Hổ,Câu Chuyện Showbiz: Hạnh Phúc Hào Nhoáng,Gia Tộc Họ Mạnh,Hai Cảnh Sát Vui Nhộn,Nhóc Trùm: Đi Làm Lại Phần 4,Giáng Sinh Cùng Xe Nhỏ,Lối Nhỏ Đường Đời,Những Mảnh Vỡ Của Người Phụ Nữ,