Youjo Senki Specials Saga Of Tanya The Evil Shorts

Youjo Senki Specials Saga Of Tanya The Evil ShortsViệt Sub Năm: 2017 (Tập 5/??)

Trên tiền tuyến của cuộc chiến, có một cô gái nhỏ bé. Tóc vàng, mắt xanh và làn da trắng như gốm sứ, cô bé chỉ huy đội quân với giọng nói phát âm còn chưa rõ . Tên của cô là Tanya Degurechaff. Nhưng thực tế thì cô bé là một trong những nhân viên văn phòng ưu tú nhất của Nhật Bản, được hồi sinh trong hình hài của một bé gái sau khi đã chọc giận sinh vật bí ẩn X

Buddy Go! Ribbon X Oha Suta Specials

Buddy Go! Ribbon X Oha Suta SpecialsViệt Sub Năm: 2016 (Tập 4/??)

câu chuyện xoay quanh Shizuku Ishi, một học sinh trung học có đam mê đặc biệt với khiêu vũ nhưng để thể hiện bản thân mình và tài năng trước mọi người lại là chuyện vô cùng khó với cô gái bởi bản tính nhút nhát.Cô đã có những động thái mới về việc gửi những bài nhảy của mình lên hội những người yêu nhảy để học hỏi cũng như những nhận xét của mọi người.

Satsuriku No Tenshi Ona: Angel Of Massacre Specials Angel Of Slaughter Specials, Angels Of Death Specials

Satsuriku No Tenshi Ona: Angel Of Massacre Specials Angel Of Slaughter Specials, Angels Of Death SpecialsViệt Sub Năm: 2018 (Tập 1/4)

Episodes 13–16 of Satsuriku no Tenshi. Rachel (13 tuổi) tỉnh dậy và thấy mình bị mắc kẹt trong tầng hầm của một tòa nhà bỏ hoang. Không còn nhớ gì cả thậm chí là một manh mối, cô lang thang trong tòa nhà, mệt mỏi và chóng mặt. Rồi cô tình cờ gặp một gã quấn khăn khắp mình, tự giới thiệu mình là Zack và cầm một thứ như lưỡi liềm.

Persona 5 The Animation Specials Proof Of Justice: A Magical Valentines Day

Persona 5 The Animation Specials Proof Of Justice: A Magical Valentines DayViệt Sub Năm: 2019 (Tập 2/2)

Vài ngày sau trận chiến với Akechi. Ren, người đang giúp đỡ quán cà phê, nhìn thấy một tạp chí giải đố chữ thập trên bàn và thấy chữ viết tay của Akechi bên cạnh một ô chữ được giải Seigi no Akashi (Dấu hiệu công lý). Để điều tra ý nghĩa, anh đi dạo quanh phố dưới tuyết mùa đông lạnh lẽo trong khi suy nghĩ lại về ký ức với Akechi.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Saga Of Tanya The Evil Shorts,Sword Art Online, Sao Specials,Shirobako Exodus!,Great Guardians Specials,Senyuu. Episode 1.1,Bunny Drop Specials,Ribbon X Oha Suta Specials,Girl Meets Bear Specials,Sao 2 Specials, Sao Ii Specials,Joker Game Specials, Adventure Of Black Cat Yoru,Sound! Euphonium 2 Specials,Vivid Strike! Specials,Miss Kobayashis Dragon Maid: The Maid Dragon Of Kobayashi-San,My Little Pony Equestria Girls Specials,Battle In A Brand-New World War,Yurukyan, Yuru Camp△: Heya Camp Episode 0,Angel Of Slaughter Specials, Angels Of Death Specials,Proof Of Justice: A Magical Valentines Day,あそびあそばせ,夏目友人帳 陸 特別編,Youjo Senki Specials,Sword Art Offline,Shirobako Specials,Uncensored Ikkitousen,Senyu. Specials,Usagi Drop Specials,Buddy Go!,Kuma Miko Specials,Sword Art Online Ii: Sword Art Offline Ii,Joker Game: Kuroneko Yoru No Bouken,Hibike! Euphonium 2 Specials,Vivid Strike! Ova,Kobayashi-San Chi No Maid Dragon Specials,Những Cô Gái Equestria,Drifters Specials: Drifters 2Nd Season,Yuru Camp△ Specials: Laid-Back Camp,Satsuriku No Tenshi Ona: Angel Of Massacre Specials,Persona 5 The Animation Specials,Asobi Asobase Specials,Natsume Yuujinchou Roku Specials,