Chiến Binh Phương Bắc Northman: Viking Saga.Diễn Viên: Lee Marvin,Ernest Borgnine,Keith Carradine

Chiến Binh Phương Bắc Northman: Viking SagaThuyết Minh Năm: 2014

Một đoàn người Viking bị quân địch đuổi dồn chạy về phía bờ biển Alba, con tàu của họ bị mắc kẹt trong một cơn bão lớn. Cách duy nhất để sống còn là phải tìm được hòn đảo để cập bến, Danelagh, một vùng đất xa lạ và thù địch mà họ chưa từng đặt chân đến. Chuyến hành trình là cuộc chạy đua rượt đuổi với thần chết, và khi vua thành Alba gửi đội quân tàn bạo nhất của ông đuổi theo họ.

Mục Tiêu Hướng Bắc Up North.Diễn Viên: Jennifer Cameron,Brian Dobson

Mục Tiêu Hướng Bắc Up NorthViệt Sub Năm: 2019

Một chàng trai được chiều sinh hư phải hoàn tất một năm nghĩa vụ để được thừa kế tài sản của cha mình, nhưng lại khám phá ra mục tiêu mới khi bị đưa đến một nơi xa lạ.

Bắc Cực Xa Xôi Far North.Diễn Viên: Jennifer Cameron,Brian Dobson

Bắc Cực Xa Xôi Far NorthViệt Sub Năm: 2007

Một góa phụ người Hoa vì hoàn cảnh phải sang sinh sống ở Bắc cực với cuộc sống nội tâm đầy phức tạp, cuối cùng đã giết chết đứa con gái nuôi của mình.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Emperor Of The North,Northman: Viking Saga,Norm Of The North: King Sized Adventure,Up North,Unorthodox,Far North,Hokuto No Ken 2, Fist Of The North Star 2, Hnk Ii,Kingdom: Ashin Of The North,Đế Vương Phương Bắc,Chiến Binh Phương Bắc,Đầu Gấu Bắc Cực 3: Truy Tìm Cổ Vật,Mục Tiêu Hướng Bắc,Rũ Bỏ,Bắc Cực Xa Xôi,Bắc Đẩu Thần Quyền Phần 2,Vương Triều Xác Sống: Ashin Phương Bắc,