Ai Là Hung Thủ Who Is The Murderer Original

Ai Là Hung Thủ Who Is The Murderer OriginalThuyết Minh Năm: 2021 (Tập 0/16)

kể về Mùa đông năm 2001, một vụ án mạng xảy ra trong một nhà máy in ấn ở thành phố Hải Chu. Cảnh sát hình sự mới vào nghề Lãnh Tiểu Binh và đàn anh nhận được báo án liền đi tới hiện trường, ngoài ý muốn đối mặt với sát thủ của những vụ án giết người liên hoàn của thành phố Hải Chu.

Xạ Thủ: Nhiệm Vụ Bất Hảo Sniper: Rogue Mission

Xạ Thủ: Nhiệm Vụ Bất Hảo Sniper: Rogue MissionThuyết Minh Năm: 2022

Khi một đặc vụ liên bang quanh co tham gia vào một đường dây buôn bán tình dục người, Sniper và CIA Rookie Brandon Beckett trở thành kẻ lừa đảo, hợp tác với các đồng minh cũ của anh ta là Homeland Security Agent Zero và sát thủ Lady Death để phát hiện ra kẻ tham nhũng và hạ gục tổ chức tội phạm.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

La Originals,Bad Genius - Chalad Game Kong,Rogue,Rogue City,Original Dirty Pair: Project Eden,Who Is The Murderer Original,Sniper: Rogue Mission,I Want To Fall In Love With A Korean Drama,Behind The Shadows (2023 Kbs Drama Special Ep 9),Văn Hóa Chicano Ở La,Thiên Tài Bất Hảo (Drama),Biệt Đội Săn Mồi,Thành Phố Băng Đảng,Cặp Đôi Bẩn Thỉu: Dự Án Eden,Ai Là Hung Thủ,Xạ Thủ: Nhiệm Vụ Bất Hảo,Love Like A K-Drama: Yêu Như Trong Phim Hàn,Phía Sau Bóng Tối,