Thế Thân Bá Đạo Tootsies & The Fake.Diễn Viên: Ayame,Kun No Nonbiri Nikushoku Nisshi

Thế Thân Bá Đạo Tootsies & The FakeThuyết Minh Năm: 2019

Một nữ ngôi sao nổi tiếng bỗng bị tai nạn hy hữu ngay trước ngày quay quảng cáo. Để tránh việc phải đền bù thiệt hại, một chàng trai chuyển giới có gương mặt giống hệt cô đã được chọn để thay thế tạm thời. Từ đây nhiều tình huống hài hước đã xảy ra.

Ngạ Quỷ Vùng Tokyo Tokyo Ghoul S Live Action.Diễn Viên: Ayame,Kun No Nonbiri Nikushoku Nisshi

Ngạ Quỷ Vùng Tokyo Tokyo Ghoul S Live ActionViệt Sub Năm: 2019

Sau khi hoà nhập vào thế giới của Ngạ quỷ, trở thành một phần của Anteiku. Kaneki vì muốn bảo vệ những người quan trọng nên đã quyết định luyện tập để trở nên mạnh hơn. Cho đến khi "Kẻ Sành Ăn" - Tsukiyama Shuu xuất hiện tại quán cafe Anteiku.

Chàng Kỹ Sư Của Tôi My Engineer.Diễn Viên: Ayame,Kun No Nonbiri Nikushoku Nisshi

Chàng Kỹ Sư Của Tôi My EngineerViệt Sub Năm: 2020 (Tập 14/14)

dựa trên tiểu thuyết boylove của Thái Lan. Đối với cốt truyện chính của sê-ri này, nó sẽ dựa trên sự kết hợp của 2 cuốn tiểu thuyết – My Engineer: Have you got a gear? và Space: The gap between us được viết bởi cùng một tác giả, Mommae (Cô ấy là một tác giả bán chạy nhất)

Mr. Osomatsu The Movie Eiga No Osomatsu-San.Diễn Viên: Ayame,Kun No Nonbiri Nikushoku Nisshi

Mr. Osomatsu The Movie Eiga No Osomatsu-SanViệt Sub Năm: 2019

Movie của series Osomatsu-san. Bộ phim tập trung vào các sinh sáu trong cuộc hội ngộ tại trường cấp 3. Ở đó, họ thấy những người bạn học cũ đều đã ”trưởng thành” và có việc làm. Các sinh sáu bất mãn điều đó và về nhà nhậu cho đến khi ngủ thiếp đi. Khi họ thức dậy và câu chuyện được bắt đầu

Lê Hấp Đường Phèn Skate Into Love.Diễn Viên: Ayame,Kun No Nonbiri Nikushoku Nisshi

Lê Hấp Đường Phèn Skate Into LoveViệt Sub Năm: 2020 (Tập 40/40)

Lê hấp đường phèn là phim truyền hình thanh xuân, hiện đại do Ngô Thiến và Trương Tân Thành đảm nhận vai chính. Lê hấp đường phèn là tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn nổi tiếng Tử Tiểu Thất kể về thiếu nữ trượt băng tốc độ Đường Tuyết trong trường đại học đã gặp phải một nam thần khúc côn cầu trên băng Lê Ngữ Băng.

Nước Anh Của Tôi England Is Mine.Diễn Viên: Ayame,Kun No Nonbiri Nikushoku Nisshi

Nước Anh Của Tôi England Is MineViệt Sub Năm: 2017

Một bức chân dung của Morrissey và cuộc đời của ông vào những năm 1970 ở Manchester trước khi ông tiếp tục trở thành ca sĩ chính của ban nhạc rock có tầm ảnh hưởng nhất thập niên 80 - The Smiths.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

I Confess,The Diary About Ayames Easygoing And Aggressive Days,Everyone Wants To Meet You,Amazing Stories Season 1,Miles Davis: Birth Of The Cool,Carlitos Way,Tootsies & The Fake,Tokyo Ghoul S Live Action,My Engineer,Hospital Playlist: Wise Doctor Life,お兄ちゃん朝までずっとギュッてして!,Triads: The Inside Story,Eiga No Osomatsu-San,Skate Into Love,On My Block Season 2,On My Block Season 3,Welcome Back To Sound,Latte & The Magic Waterstone,Daree Me Season 1,England Is Mine,Thú Tội,Nhật Ký Của Chàng Ayame Đào Hoa,Ai Cũng Khao Khát Gặp Được Em,Câu Chuyện Tuyệt Vời Phần 1,Nốt Nhạc Của Miles Davis,Con Đường Tội Lỗi Của Carlito,Thế Thân Bá Đạo,Ngạ Quỷ Vùng Tokyo,Chàng Kỹ Sư Của Tôi,Chuyện Đời Bác Sĩ: Những Bác Sĩ Tài Hoa,Onii-Chan Asa Made Zutto Gyutte Shite!,Cuộc Chiến Hội Tam Hoàng,Mr. Osomatsu The Movie,Lê Hấp Đường Phèn,Khu Tôi Sống Phần 2,Khu Tôi Sống Phần 3,Bạn Ơi Hãy Lắng Nghe,Nhím, Sóc Và Viên Đá Thần Kỳ,Đừng Thách Tôi Phần 1,Nước Anh Của Tôi,