Hiệp Sĩ Thứ Nhất First Knight.Diễn Viên: Elyse Maloway,Erin Matthews,Vincent Tong

Hiệp Sĩ Thứ Nhất First KnightViệt Sub Năm: 1995

Vua Arthur (Sean Connery) của Camelot, chiến thắng từ những cuộc chiến tranh, thúc đẩy công lý và hòa bình và bây giờ muốn kết hôn. Tuy nhiên, Malagant (Ben Cross), một Hiệp sĩ mong muốn ngôi vị cho mình và nổi loạn . Lancelot (Richard Gere), một kiếm sĩ tài năng, lãnh tử ở trong những ngôi làng nhỏ để lấy tiền.

Tôi Là Bóng Đêm I Am The Night.Diễn Viên: Elyse Maloway,Erin Matthews,Vincent Tong

Tôi Là Bóng Đêm I Am The NightViệt Sub Năm: 2019 (Tập 1/6)

câu chuyện đáng kinh ngạc về Fauna Hodel, một cô gái tuổi teen được cho đi khi sinh ra và sau đó lớn lên bên ngoài thành phố Reno, Nevada. Fauna sống vô tư với những bí ẩn về nguồn gốc của mình, cho đến một ngày cô đã khám phá ra một sự thật khiến cô phải đặt câu hỏi về mọi thứ.

Thám Tử Mr Bean 3 Maigret: Night At The Crossroads.Diễn Viên: Elyse Maloway,Erin Matthews,Vincent Tong

Thám Tử Mr Bean 3 Maigret: Night At The CrossroadsViệt Sub Năm: 2017

Khi xác chết của một thợ kim hoàn được tìm thấy trong xe của Carl Anderson, anh bỗng trở thành đối tượng tình nghi số một. Càng đi sâu vào điều tra thân phận đáng ngờ của Carl, thanh tra Maigret càng phát hiện ra thêm nhiều âm mưu hiểm độc xuất phát từ lòng tham vô đáy của con người.

Đêm Giáng Sinh Silent Night.Diễn Viên: Elyse Maloway,Erin Matthews,Vincent Tong

Đêm Giáng Sinh Silent NightViệt Sub Năm: 2002

Câu chuyện trong Thế chiến II dựa trên thực tế vào đêm Giáng sinh năm 1944, một người mẹ Đức và con trai của cô đang tìm nơi ẩn náu trong một cabin. Khi cô bị ba lính Mỹ xâm chiếm và sau đó là ba lính Đức, cô đã thuyết phục thành công những người lính đình chiến và hưởng trọn vẹn đêm Giáng Sinh.

Âm Dương Lộ 4 Troublesome Night 4.Diễn Viên: Elyse Maloway,Erin Matthews,Vincent Tong

Âm Dương Lộ 4 Troublesome Night 4Việt Sub Năm: 1998

Là một trong những tựa phim kinh dị đình đám nhất của điện ảnh Hồng Kông từ nhiều năm qua, Âm Dương Lộ 4 hẳn không còn xa lạ gì với nhiều khán giả Việt khi nó gắn liền với tên tuổi của diễn viên ngôi sao Cổ Thiên Lạc, sự thành công của nó chính là ở việc những phần mới liên tục được phát hành, kể từ năm 1997 tới năm 1998 đã có tới 4 phần khác nhau

Tương Dạ 2 Ever Night 2.Diễn Viên: Elyse Maloway,Erin Matthews,Vincent Tong

Tương Dạ 2 Ever Night 2Việt Sub Năm: 2020 (Tập 43/43)

kể về Ninh Khuyết, tiểu quân nhân của biên giới vì gia đình bình phản chiêu tuyết (tìm cách trả lại trong sạch cho gia đình), đồng thời vì bảo vệ cho thanh mai trúc mã Tang Tang, không ngại giai khó đã đi đến con đường tu hành.

Đêm Muộn Late Night.Diễn Viên: Elyse Maloway,Erin Matthews,Vincent Tong

Đêm Muộn Late NightThuyết Minh Năm: 2019

Trước nguy cơ bị thay thế, một người dẫn chương trình kỳ cựu tìm cách lấy lại danh tiếng khi một người phụ nữ nhiều tham vọng ga nhập phòng biên kịch toàn đàn ông của mình.

Thư Ký Đêm (Ca Đêm) The Night Clerk.Diễn Viên: Elyse Maloway,Erin Matthews,Vincent Tong

Thư Ký Đêm (Ca Đêm) The Night ClerkThuyết Minh Năm: 2020

Bart Bromley là một nhân viên bán hàng đêm rất thông minh. Khi một phụ nữ bị sát hại trong ca làm việc của mình, Bart đã trở thành nghi phạm chính. Và khi cuộc điều tra của cảnh sát khép lại, Bart tạo mối liên hệ cá nhân với một vị khách xinh đẹp tên Andrea

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Super Monsters: Back To School,Afterschool Dice Club, Houkago Saikoro Kurabu,The Night Listener,Midnight Diner: Tokyo Storie 2,Strawberry Night Saga,The Knight Before Christmas,First Knight,I Am The Night,Maigret: Night At The Crossroads,Silent Night,Troublesome Night 4,One Night Steal,The Irregular At Magic High School: Visitor Arc,Ever Night 2,Gakuen Mokushiroku: Hotd, Hsotd,School Spirits,School On Fire,Late Night,The Nightingale,The Night Clerk,Siêu Cấp Quái Vật: Trở Lại Trường Học,Houkago Saikoro Club,Người Kể Chuyện Đêm Khuya,Quán Ăn Đêm: Những Câu Chuyện Ở Tokyo,Đêm Dâu Tây,Hiệp Sĩ Giáng Sinh,Hiệp Sĩ Thứ Nhất,Tôi Là Bóng Đêm,Thám Tử Mr Bean 3,Đêm Giáng Sinh,Âm Dương Lộ 4,Kế Hoạch Yêu Hoán Đổi Vận Mệnh,Mahouka Koukou No Rettousei: Raihousha-Hen,Tương Dạ 2,Highschool Of The Dead,Bắt Ma Học Đường,Trường Học Côn Đồ,Đêm Muộn,Chim Sơn Ca Trả Thù,Thư Ký Đêm (Ca Đêm),