Tân Vua Hài Kịch New King Of Comedy.Diễn Viên: Vương Bảo Cường,Ngạc Tĩnh Văn,Trương Toàn Đản

Tân Vua Hài Kịch New King Of ComedyThuyết Minh Năm: 2019

Vì đam mê làm diễn viên, vì luôn tin tưởng rằng nếu không ngừng cố gắng thì mình sẽ thành công, Tiểu Mộng dù đã mất mười mấy năm làm diễn viên quần chúng, dù bạn bè người thân liên tục can ngăn, dù đạo diễn qùy lạy xin cô đừng đi đóng phim nữa, cô vẫn luôn kiên trì theo đuổi nghiệp diễn.

Ngày Tàn Thù Hận Day Of Anger.Diễn Viên: Lee Van Cleef,Giuliano Gemma,Walter Rilla

Ngày Tàn Thù Hận Day Of AngerChưa Sub Năm: 1967

Scott là con trai của một cô gái điếm, chịu sống tủi nhục tại thị trấn Clifton. Dù phải đổ phân và quét dọn để kiếm sống, nhưng Scott vẫn ao ước có ngày sẽ trở thành một tay súng cự phách. Tình cờ Scott được Talby, một lãng tử bênh vực và giết chết kẻ hạ nhục mình.

Ngày Tận Thế Apocalypse Now Redux.Diễn Viên: Lee Van Cleef,Giuliano Gemma,Walter Rilla

Ngày Tận Thế Apocalypse Now ReduxThuyết Minh Năm: 2001

Đã 41 năm kể từ khi bộ phim lấy đề tài chiến tranh tại Việt Nam gây ấn tượng mạnh trong lòng khán giả. Đặc biệt, dù lấy yếu tố thời chiến, phim không sa đà vào cách kể chuyện lịch sử cũng như hiệu ứng cháy nổ.

Anh Đợi Em Ở Bắc Kinh Wait In Beijing (In New York).Diễn Viên: Lee Van Cleef,Giuliano Gemma,Walter Rilla

Anh Đợi Em Ở Bắc Kinh Wait In Beijing (In New York)Việt Sub Năm: 2020 (Tập 46/46)

Từ Thiên, một chàng trai trẻ vụng ăn nói nhưng tỉ mỉ trong suy nghĩ và tận dụng những tài năng để tồn tại muốn trở thành một luật sư nổi tiếng. Thịnh Ha, một cô gái trẻ mơ ước mở một cửa hàng với quần áo thiết kế riêng của mình. Trong một chương trình thời trang, Thịnh Hạ vô tình làm Từ Thiên bị thương, từ đó hai người nên duyên gặp gỡ.

Ngày Suy Tàn The Decline.Diễn Viên: Lee Van Cleef,Giuliano Gemma,Walter Rilla

Ngày Suy Tàn The DeclineThuyết Minh Năm: 2020

Tai nạn tại một trại huấn luyện hẻo lánh khiến nhóm người sống sót bị chia rẽ một cách tồi tệ và bị cuốn vào cuộc chiến tàn khốc để giữ lấy mạng sống của mình.

Tân Phong Thần Khương Tử Nha New God Jiang Ziya.Diễn Viên: Lee Van Cleef,Giuliano Gemma,Walter Rilla

Tân Phong Thần Khương Tử Nha New God Jiang ZiyaViệt Sub Năm: 2019

Vi phạm thiên quy, Khương Tử Nha bị giáng xuống trần gian. Dưới trần gian, Khương Tử Nha may mắn được cô gái trẻ Thanh Loan cứu giúp, cũng cùng lúc này, thần sông gần ngôi làng như ý phá vỡ phong ấn, đồ sát dân làng, khiến sinh linh lầm than.

Tân Tinh Võ Môn New Fist Of Fury.Diễn Viên: Lee Van Cleef,Giuliano Gemma,Walter Rilla

Tân Tinh Võ Môn New Fist Of FuryViệt Sub Năm: 1976

1 chàng trai trẻ và em gái của mình khỏi thuộc địa của Nhật ở Thượng Hải đến thuộc địa của Nhật ở Đài Loan để sống với ông của họ, người đang mở một trường dạy Kung-Fu ở đây.

Tom Và Jerry: Quậy Tung New York Tom And Jerry.Diễn Viên: Lee Van Cleef,Giuliano Gemma,Walter Rilla

Tom Và Jerry: Quậy Tung New York Tom And JerryThuyết Minh Năm: 2021

Chú chuột Jerry đang trú ngụ tại khách sạn Royal sang trọng nơi mà sắp sửa sẽ tổ chức đám cưới cho một cặp đôi nổi tiếng. Cô nhân viên mới Kayla được giám đốc giao cho nhiệm vụ đuổi Jerry đi nên đã mang về chú mèo Tom vốn có ba đời kinh nghiệm đối phó với lũ chuột.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

New Journey To The West Season 6,New King Of Comedy,Day Of Anger,New Journey To The West: Season 7,Colin Quinn: The New York Story,Apocalypse Now Redux,Wait In Beijing (In New York),Pete Davidson: Alive From New York,The New Pope,The Decline,The New York Ripper,New Dragon Gate Inn,New God Jiang Ziya,New Fist Of Fury,Tom And Jerry,New Gods: Nezha Reborn,So Not Worth It,Meiji Kenkaku Romantan - Shin Kyoto-Hen,Shin Tennis No Ouji-Sama Ova Vs Genius 10,Attack On Titan: Chronicle,Tân Tây Du Ký 6,Tân Vua Hài Kịch,Ngày Tàn Thù Hận,Tân Tây Du Ký 7,Chuyện New York,Ngày Tận Thế,Anh Đợi Em Ở Bắc Kinh,Sống Từ New York,Tân Giáo Hoàng,Ngày Suy Tàn,Tên Sát Nhân New York,Tân Long Môn Khách Sạn,Tân Phong Thần Khương Tử Nha,Tân Tinh Võ Môn,Tom Và Jerry: Quậy Tung New York,Tân Phong Thần: Na Tra Trùng Sinh,Ước Gì Ngày Mai Tận Thế,Rurouni Kenshin New Kyoto Arc,New Prince Of Tennis Ova Vs Genius10,Shingeki No Kyojin: Chronicle,