Tuyệt Chủng Extinction.Diễn Viên: Sarah Mac,Ben Loyd,Holmes,Neil Newbon

Tuyệt Chủng ExtinctionViệt Sub Năm: 2014

Ở sâu trong rừng Amazon, một nhóm nghiên cứu bắt tay vào cuộc thám hiểm để bảo vệ các loài nằm trong sách đỏ. Sau nhiều sự kiện lạ lùng, các hướng dẫn mê tín của họ bỏ rơi họ và họ nhận ra họ đang ở trong tầm ngắm của một kẻ săn chưa biết tên.

Đường Đời Thử Thách Growing Through Life.Diễn Viên: Lưu Tùng Nhân,Diệp Đồng,Lâm Phong,Trần Khôn

Đường Đời Thử Thách Growing Through LifeChưa Sub Năm: 2010

Hải Tinh là con trai của một gia đình giàu có. Hải Tinh rất thần tượng cha mình là Hải Dương - một thương gia thành đạt. Tuy nhiên sau đó Hải Dương thất bại trong kinh doanh, đau khổ mà chết. Hải Tinh biết rằng chú của mình là Hải Lượng chính là người lật đổ cha mình nên rất căm hận Hải Lượng, muốn lật đổ Hải Lượng giành lại cơ nghiệp

Lạc Ngoài Vũ Trụ High Life.Diễn Viên: Robert Pattinson,Juliette Binoche,André Benjamin

Lạc Ngoài Vũ Trụ High LifeThuyết Minh Năm: 2018

Monte và con gái bé bỏng của anh là những người sống sót cuối cùng trong một nhiệm vụ nguy hiểm nhằm khám phá rìa của hệ mặt trời. Bây giờ họ phải dựa vào nhau để sống sót khi con tàu của họ đang trôi nhanh tới một hố đen của vũ trụ.

Hai Sinh Mệnh Welcome 2 Life.Diễn Viên: Robert Pattinson,Juliette Binoche,André Benjamin

Hai Sinh Mệnh Welcome 2 LifeViệt Sub Năm: 2019 (Tập 32/32)

kể câu chuyện về một luật sư ích kỷ, người giúp đỡ những kẻ muốn lợi dụng luật pháp. Một ngày nọ, anh bị hút vào một vũ trụ song song do một tai nạn đáng tiếc và bắt đầu sống một cuộc đời hoàn toàn mới với tư cách là một công tố viên chính trực.

Cuộc Đời Life.Diễn Viên: Eddie Murphy,Martin Lawrence,Obba Babatundé,Nick Cassavetes

Cuộc Đời LifeViệt Sub Năm: 1999

Năm 1932, hai người lạ mặt bị kết án sai và tình bạn chí cốt của hai người được hình thành trong tù, rồi kéo dài suốt thế kỷ 20.

Phân Khu Thứ 9 The 9Th Precinct.Diễn Viên: Aoi Miyazaki,Ryûhei Matsuda,Hiroki Miyake

Phân Khu Thứ 9 The 9Th PrecinctThuyết Minh Năm: 2019

Phân Khu Thứ 9 kể về cậu cảnh sát mộng mơ gia nhập đơn vị cảnh sát ngầm. Từ đây, cậu sẽ phải chiến đấu với những thế lực ghê tởm đe dọa sự cân bằng giữa thế giới loài người và cõi siêu nhiên.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Life Stinks,A Day In The Life Of A Sushi Master,Extinction,Kabaneri Of The Iron Fortress Recap 2: Burning Life,The Death And Life Of Marsha P. Johnson,Re: Life In A Different World From Zero, Rezero,Life Overtakes Me,Life In The Doghouse,Growing Through Life,High Life,Welcome 2 Life,Life,The Dazzling Life Of Hokusais Daughter,Rockos Modern Life: Static Cling,Bangkok Love Stories Plead,Beautiful Love, Wonderful Life,Instinct Season 1,The Life Of The White Fox,The 9Th Precinct,Raise De Wa Chanto Shimasu,Tỷ Phú Khu Ổ Chuột,Một Ngày Thường Nhật Của Nghệ Nhân Sushi,Tuyệt Chủng,Koutetsujou No Kabaneri Movie 2: Moeru Inochi,Cái Chết Của Marsha P. Johnson,Re:zero Kara Hajimeru Isekai Seikatsu - Memory Snow,Cuộc Sống Bắt Kịp Tôi,Cuộc Sống Ở Trại Chó,Đường Đời Thử Thách,Lạc Ngoài Vũ Trụ,Hai Sinh Mệnh,Cuộc Đời,Cuộc Đời Người Họa Sĩ,Cuộc Sống Hiện Đại Của Rocko,Chuyện Tình Băng Cốc Biện Hộ,Tình Như Mơ, Đời Như Mộng,Bản Năng Phần 1,Nhân Sinh Của Bạch Hồ Ly,Phân Khu Thứ 9,Kiếp Sau Sẽ Sống Đàng Hoàng,